Lý Dịch Phong Đạo Mộ Bút Ký

Trong vòng 5 năm qua, vẫn có tối thiểu 5 phiên bản chuyển thể không giống nhau của tiểu thuyết "Đạo mộ bút ký" reviews khán giả.

Bạn đang xem: Lý dịch phong đạo mộ bút ký


Loạt phái nam thần Cbiz quyến rũ "át vía" cả cô bé chính: Cung Tuấn đẹp ma mị nhưng bắt buộc "bái sư" học bầy anh này


7 nam giới thần thống trị màn hình ảnh Hoa ngữ năm 2021: Cung Tuấn trở thành "hắc mã", Nhậm Gia Luân vững kim cương nhất


Nhậm Gia Luân, Đồng Dao và phần nhiều "đóa hoa nở muộn" của màn ảnh Hoa ngữ: Chật vật những năm sẽ được chú ý


Đạo mộ bút ký là cỗ tiểu thuyết nổi tiếng thuộc thể các loại phiêu lưu, kỳ ảo về chủ thể trộm chiêu mộ của tác giả Từ Lỗi (bút danh nam giới Phái Tam Thúc). Truyện luân phiên quanh Ngô Tà - một nam giới trai trẻ bao gồm xuất thân từ mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn trộm chiêu tập lâu đời. 


*

So sánh 5 bạn dạng chuyển thể "Đạo mộ cây viết ký": Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Ngô Lỗi mang đến Chu tốt nhất Long hầu hết từng góp mặt
Cách phía trên 50 năm, một đội trộm mộ đã tìm kiếm được bản đồ về địa điểm của một kho tàng thời Chiến Quốc nhưng toàn bộ gần như đã bị tiêu diệt sạch sau một cuộc va trán với cưng cửng thi. Các năm sau, bạn cháu trai của kẻ tồn tại duy nhất, Ngô Tà cùng với chú tía Ngô Tam tỉnh phát hiện nay ra kín trong các ghi chú của ông nội mình.


*

Một thời hạn sau, chú cha cũng mất tích một biện pháp bí ẩn. Cùng với 2 người bạn sát cánh là Bàn Tử cùng Trương Khởi Linh, Ngô Tà lần theo manh mối, dần làm minh bạch những bí mật ẩn vệt hàng thiên niên kỷ, bao hàm cả thực sự về đều người thân thương xung xung quanh mình.


*

Là một trong những bộ đái thuyết ăn khách tại Trung Quốc, Đạo mộ bút ký được không ít nhà làm cho phim lựa chọn để chuyển thể. Tính riêng từ năm 2015 mang lại nay, đã bao gồm không dưới 5 cống phẩm điện ảnh, truyền hình giới thiệu chuyển thể từ bỏ nội dung thu hút này.

Đạo mộ bút ký 2015

Mặc dù chuyển thể từ cùng một tiểu thuyết tuy nhiên mỗi bản Đạo mộ chữ ký đều mang 1 nội dung khác nhau. Xung quanh sự khác hoàn toàn giữa phiên bản điện ảnh và truyền hình, từng nhà có tác dụng phim lại chọn một trong những phần riêng của cục tiểu thuyết để chuyển thể, đề cập đến giai đoạn không giống nhau trong chuyến hành trình của Ngô Tà, khiến người theo dõi luôn cảm thấy mới lạ, không còn nhàm chán.Đạo mộ bút ký được chuyển thể lần đầu tiên vào năm 2015, với tên gọi trùng theo nguyên tác. Phim được bước đầu khởi quay vào thời điểm tháng 8/2014, trình làng dưới hiệ tượng phim chiếu mạng cùng với độ lâu năm 12 tập, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Lý Dịch Phong, Dương Dương, Đường Yên, lưu Thiên Tá, Ngụy Ngụy,...


*

Phiên bản Đạo mộ cây bút ký 2015 bám khá gần kề phần đầu của nguyên tác, đề cập về giai đoạn Ngô Tà tìm kiếm được cuốn nhật ký kết của ông nội, gặp gỡ gỡ Bàn Tử, Trương Khởi Linh, cùng nhóm chú bố xuống chiêu tập tìm kiếm kho tàng thời Chiến Quốc. Phim xong mở lúc cả nhóm trở lại mặt đất, chú ba bất thần mất tích và một mảnh Xà ngươi Đồng Ngư - chìa khóa xuất hiện thêm kho báu vào truyền thuyết.


Vì là phần đầu tiên được gửi thể ở thời hạn cách trên đây khá lâu, cộng với sự thêm bớt đất dụng võ của một số nhân vật, Đạo mộ cây bút ký 2015 được nhận xét là gồm phần thành lập bối cảnh, kỹ xảo chưa thực sự tốt, nội dung còn khá sơ sài. Nhưng bù lại, trị số nhan sắc cùng "phản ứng hóa học" của nhì nam thiết yếu Dương Dương - Lý Dịch Phong vào vai Trương Khởi Linh - Ngô Tà được cộng đồng "hủ nữ" cực kỳ hưởng ứng, tích cực và lành mạnh "đẩy thuyền".


Đạo mộ bút ký 2016

Chỉ 1 năm sau Đạo mộ chữ ký của bản web-drama, phiên bạn dạng điện ảnh của tập phim cũng bằng lòng được lên sóng. Lần này, dàn diễn viên bao gồm cũng hot không còn kém cạnh với sự tham gia của hai bạn trẻ chính thức giấc Bách Nhiên - Lộc Hàm.


Về cơ bản, bạn dạng điện ảnh Đạo mộ cây bút ký đi theo câu chữ cuốn thứ nhất của tập phim - lúc Ngô Tà lần thứ nhất xuống chiêu mộ tìm kiếm kín đáo của kho báu. Mặc dù nhiên, bởi là bản điện hình ảnh nên phim bị rút ngắn tương đối nhiều so với nguyên tác.


Mặt khác, Đạo mộ cây bút ký 2016 được đầu tư chi tiêu chú trọng hơn về trang phục, bối cảnh và kỹ xảo. Phương diện khác, nhân tố hài hước cũng được khéo léo thêm vào bộ phim, cộng thêm diễn xuất ấn tượng của tỉnh Bách Nhiên với minh tinh lưu giữ lượng Lộc Hàm khiến cho tác phẩm cho dù không thực sự rực rỡ nhưng cũng rất được đông đảo người theo dõi yêu thích với đón nhận.


 Đạo mộ chữ ký - Sa hải

Sa hải tuyển lựa chuyển thể một trong những phần phim trọn vẹn khác - hậu truyện của thành tích Đạo mộ bút ký. Thời gian này, Ngô Tà đang ở độ tuổi ngoài 30, có đủ độ chín chắn với dày dặn kinh nghiệm khi xuống mộ thám hiểm.


Phim theo chân Lê Thốc, một học sinh trung học thông thường bỗng bị cuốn vào chiến lược của Ngô Tà - tay trộm tuyển mộ đội dấu nhiếp hình ảnh gia du lịch. Thời điểm này, Ngô Tà đề nghị thu lại sự ngây thơ, hồn nhiên thời trẻ để dựa vào kinh nghiệm, trí tuệ hơn người của chính mình để tuyên chiến cùng với vận mệnh đang được tùy chỉnh thiết lập từ mấy ngàn năm trước.

Xem thêm: Tìm Tuyến Xe Buýt Tp Hcm - Các Tuyến Xe Buýt Tại Sài Gòn (Cập Nhật 10/2021)


Vai thiết yếu Trương Khởi Linh - Ngô Tà vào phần phim này vì chưng Tần Hạo - Tiêu Vũ Lương thủ vai. Trong những lúc Trương Khởi Linh trẻ mãi ko già, Ngô Tà bây giờ đã đứng tuổi. Diễn xuất của Tần Hạo vào phim được đông đảo khán giả khen ngợi, toát ra trạng thái của một tay đạo chiêu tập từng trải, thông minh nhưng vẫn ẩn chứa nét ngây ngô, đáng yêu thời trẻ. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi gồm Lý Thần, Ngô Lỗi, Dương Dung,...


Đạo mộ cây viết ký: Nộ hải tiềm sa

Không lâu sau khi Đạo mộ chữ ký - Sa hải ra đời, bộ phim Đạo mộ cây viết ký chi nộ hải tiềm sa cũng chính thức reviews khán giả. đối với 3 phần trước, dàn diễn viên chính của phim bao gồm phần nhã nhặn hơn lúc quy tụ toàn gương mặt trẻ không mấy nổi tiếng: Hầu Minh Hạo, Thành Nghị, Lý Mạn, Diêu Dịch Thần, Diêu Lỗ, Trương bác bỏ Vũ,...


Đạo mộ bút ký: Nộ hải tiềm sa xoay xung quanh hành trình mày mò ngôi mộ cổ mặt đáy biển cùng trong rừng sâu thâm cốc của Ngô Tà và những người bạn. Thời điểm này, Ngô Tà vẫn một mực ước ao tìm ra bí mật đằng sau cuốn nhật ký của ông nội, mặt khác giải oan cho chú Ba bỗng nhiên mất tích cùng một mảnh Xà mày đồng ngư.


So với các phần trước, Đạo mộ bút ký: Nộ hải tiềm sa không khét tiếng và thu hút người theo dõi bằng. Mặc dù nhiên, đây cũng được xem là tập phim đầu bốn khá chỉn chu, theo chân Ngô Tà xuyên suốt 30 bộ phim truyền hình để tìm hiểu nhiều điều thú vị trong số chuyến đạo chiêu mộ từ đại dương sâu tới thâm tô cùng cốc của anh chàng.


Đạo mộ cây viết ký: Trùng khởi

Tên không thiếu của bộ phim là Đạo mộ cây viết ký: Trùng khởi đưa ra cực hải thính lôi. Được hé lộ với khởi quay vào thời điểm năm 2018 với việc góp phương diện của minh tinh đã trên đỉnh lưu lại lượng Chu tuyệt nhất Long, mãi đến new đây, phim mới phê chuẩn được trình làng khán giả đa số tập đầu tiên.


Đạo mộ bút ký: Trùng khởi cũng khá được chuyển thể từ một trong những phần phiên ngoại của cục truyện, khi Ngô Tà vẫn ở đầy đủ ngày tháng sau cùng trong cuộc đời. Thốt nhiên tham gia một phi vụ xuống tuyển mộ để tìm kiếm kiến bí ẩn phía dưới công trình, Ngô Tà phát hiện ra mình mắc bệnh dịch vôi hóa phổi giai đoạn cuối, chỉ với sống được nửa năm.


Cùng thời điểm này, cậu nhận thấy tin nhắn từ dế yêu cũ vì chưng chú ba tặng ngay ngày trước. Lần theo manh mối, Ngô Tà phát hiện nay chú tía để lại cho mình một mảnh đất nền bị vứt hoang, trước kia là 1 trong những trạm khí tượng. Trên đây, cậu tìm ra xác của một người lũ ông lạ, là thành viên trong team đạo mộ của chú cha ngày trước.


Không chịu gật đầu đồng ý việc chú tía đã chết, Ngô Tà cầu xin chú hai mang đến xuống mộ, thuộc khám phá kín đáo và search kiếm chú ba. Anh muốn gặp gỡ lại nhằm nói lời chào tạm biệt một lần trước lúc chết. Ở một khu vực xa, Trương Khởi Linh dấn được tin tức cũng trở về, thâm nhập chuyến hành trình.


Vừa ra mắt những tập đầu tiên, Đạo mộ cây bút ký: Trùng khởi chớp nhoáng thu hút sự quan tâm của người theo dõi bởi ngôn từ hấp dẫn, tiết tấu hơi nhanh, hấp dẫn xen kẽ hài hước. Bên cạnh Chu độc nhất Long, dàn diễn viên hùng hậu thâm nhập tác phẩm gồm Hoàng Tuấn Tiệp, hồ Quân, trằn Minh Hạo, Mao phát âm Đồng, lưu lại Sướng, nai lưng Sở Hà, Oa Nhĩ,...


Cũng được xếp vào mặt hàng diễn viên thực lực của Trung Quốc, chắc chắn rằng diễn xuất của Chu tuyệt nhất Long vào vai Ngô Tà là điều không thể bàn cãi. Mặc dù nhiên, một tiểu Ca biết cười vì diễn viên trẻ con Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai với Bàn Tử biết pha trò cũng khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 


Bên cạnh tuyến đường chính, câu chuyện tuy vậy song của trằn Sở Hà nhập vai một trợ thủ của chú ý hai với hành trình riêng lần theo vết tích của ngôi xã thờ phụng thần sấm trong thần thoại cũng khiến mạch phim thêm hấp dẫn. Hiện tại, bộ phim truyện đang lôi cuốn sự thân thiết của đông đảo khán giả cùng người hâm mộ với điểm đánh giá khá cao (trên 8.0 bên trên Douban).


Bên cạnh 5 chiến thắng kể trên, vẫn còn đó nhiều bộ phim được đưa thể từ bạn dạng gốc Đạo mộ chữ ký như: Đạo mộ bút ký đưa ra vân đỉnh thiên cung, bình thường cực cây viết ký, Dũng trả đại mạo hiển (bản hoạt hình),.... Có niềm tin rằng trong tương lai, bộ tiểu thuyết nổi tiếng này vẫn là một trong những mảnh đất màu mỡ thường xuyên được những nhà làm phim chú ý, chuyển thể thêm nhiều tác phẩm quánh sắc.


Top sao Hoa ngữ cùng vai diễn như "sinh ra là giành cho nhau": La Vân Hi, Tiêu Chiến "đổi vận" sau đó 1 đêm


Loạt nam thần Cbiz sexy nóng bỏng "át vía" cả thiếu nữ chính: Cung Tuấn đẹp ma mị nhưng đề nghị "bái sư" học bầy anh này


7 phái mạnh thần kẻ thống trị màn hình ảnh Hoa ngữ năm 2021: Cung Tuấn trở nên "hắc mã", Nhậm Gia Luân vững quà nhất