Lý băng băng và cảnh quay bị làm nhục

     
Quá nhập vai, Lý Băng Băng, Thang Duy... Phần nhiều không kìm nén được cảm giác trong rất nhiều cảnh bị bọn ông làm nhục.

Những sao phái nữ khóc nghẹn khi đóng góp cảnh nóng

> bật mí ‘động trời’ của mỹ nhân Hoa Ngữ đằng sau những cảnh nóng > Diễn viên đóng chũm cho Chương Tử Di đề cập chuyện nghề tủi nhục

Quá nhập vai, Lý Băng Băng, Thang Duy... đầy đủ không kìm nén được cảm hứng trong hầu hết cảnh bị bọn ông làm nhục.


*

Lý Ninh Ngọc (Lý Băng Băng đóng) bị nhân vật của Huỳnh gọi Minh dày vò thể xác và lòng tin trong Phong thanh. Ảnh: Sina.

Bạn đang xem: Lý băng băng và cảnh quay bị làm nhục

Bạn sẽ xem: Lý băng băng và cảnh con quay bị có tác dụng nhục

Bạn sẽ xem: Lý băng băng cùng cảnh xoay bị làm cho nhục

Lý Băng Băng

Phong thanh là phim vượt trội của người mẫu Lý Băng Băng. Phim đưa về cho cô danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất nhan sắc giải Kim Mã năm 2009.

Trong Phong thanh, người đẹp họ Lý vào vai Lý Ninh Ngọc. Vào một cảnh diễn tả Ninh Ngọc bị quân Nhật quấy rầy và hành hạ về tinh thần, do quá nhập vai, Lý Băng Băng có lúc không kìm giữ nổi bạn dạng thân, cô vỡ vạc òa trong nước mắt. Lý Băng Băng từng nói: “Những lúc chấm dứt máy, việc đầu tiên Huỳnh phát âm Minh làm cho là giúp tôi mặc áo xống (Huỳnh đọc Minh đóng vai Võ Điền). Đóng chấm dứt những cảnh bị quấy rầy tôi đông đảo không nén được nước mắt. Huỳnh phát âm Minh và đạo diễn có lúc cũng cùng khóc với tôi”.


*

Từ Nhược Tuyên trong thiếu niên tinh hải.

Từ Nhược Tuyên

Trong thiếu hụt niên tinh hải (The Star and the Sea), tự Nhược Tuyên đóng vai Hoàng tô Anh. đánh Anh bị đày đọa cả thân xác lẫn tinh thần. Cô bị phần nhiều thanh trúc cứa rã máu, bị xé quần áo, bị ô nhục trên giường. Những diễn viên đều rất nhập vai khiến cảnh tảo sống động, chân thực, tự Nhược Tuyên rớt nước mắt vì chưng đau đớn.


*

Lương Triều Vỹ và Thang Duy trong nhan sắc giới. Ảnh: Baidu.

Thang Duy

Không chỉ Thang Duy, Lương Triều Vỹ cũng run khi đóng cảnh thân thương với người cùng cơ quan trẻ. Có lúc anh ngập xong đến nỗi Lý An buộc phải thúc Triều Vỹ ôm chặt rước Thang Duy.

Xem thêm: Khi Mua Bán Xe Máy Cũ Cần Chuẩn Bị Những Giấy Tờ Gì? Giấy Tờ Gì?

Chính Lý An cũng từng quá nhận thời gian làm dung nhan giới là ác mộng đối với ông. Đạo diễn của Life of Pi đã cần đấu tranh tư tưởng rất nhiều lúc thực hiện những cảnh nóng giữa Lương Triều Vỹ cùng Thang Duy vào phim.


*

Ảnh trên: từ bỏ Tiệp Nhi cùng Đường Trị Bình vào phim; ảnh dưới là cô gái diễn viên tự Tiệp Nhi. Ảnh: Sina.

Từ Tiệp Nhi

Trong Phong bố tình yêu thương 99, diễn viên Đài Loan trường đoản cú Tiệp Nhi nhập vai Vương Thiên Lệ, a ma tơ Đường Trị Bình đóng vai Cao Tiệp. Đây là lần thứ nhất Tiệp Nhi vào vai cô nàng bị chống bức. Thời điểm nhập vai, cả cô và Đường Trị Bình đa số căng thẳng, rụt rè. Vào suốt một trong những buổi quay, nhị diễn viên vẫn không bạo dạn nhập vai. Cứ đề xuất diễn đi diễn lại cảnh bị làm nhục khiến Từ Tiệp Nhi hoảng sợ, cô khóc trước cả đoàn làm phim.


*

Lâm trung khu Như trong chào bán sinh duyên. Ảnh: Sina.

Lâm trọng điểm Như

Khi đóng góp cảnh bị cưỡng hiếp trong cung cấp sinh duyên (Eighteen Springs), Lâm Tâm rất thật sự hại hãi. Biết là đang diễn tuy nhiên cô chẳng thể trấn an phiên bản thân, người mẫu khóc với gào thét cho nỗi mất giọng. Để cảnh quay sống động, Lâm vai trung phong Như bị bạn diễn đánh thật. Vừa đau vừa sợ, phái nữ diễn viên nhiều lần rơi nước mắt.


PREVIOUS

Cha ck nàng dâu dính nhau sinh hoạt tiền giang

NEXT

Tai nạn giao thông mới nhất o quang quẻ ninh


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


BÀI coi NHIỀU


Lưu ngay đứng top 5 giải nhẵn đá lớn số 1 hành tinh chẳng thể rời mắt


Tôn hiệu thực lực cửu âm


Phim tìm hiệp hồng kông hay


Màn hình smartphone bị lag liên tục


Tình trạng dấu bầm tím là gì? triệu chứng & thuốc


Cơn mơ băng giá lyric


Chỉ huy trận địa


Sửa trị tủ giá sharp


*

Premium WordPress Themes that"s perfect for magazine và personal blog.


DANH MỤC


Tin Tức

ĐĂNG KÝ TIN


Leave this field empty if you"re human:

No Result
View All Result