Lưu trữ trong gmail nằm ở đâu

Gmail được cho phép người dùng của cả hai xóa cùng lưu trữ email của họ. Khi bạn lưu trữ một email, nó sẽ mất tích khỏi hộp thư mang đến của bạn. Tuy nhiên, thư đã tàng trữ vẫn được lưu. Bởi vì đó, bạn vẫn rất có thể khôi phục mọi email được lưu trữ vô tình trong gmail nếu cần.Bạn đang xem: lưu trữ trong gmail nằm ở đâu

Xóa email Gmail không hoàn toàn giống nhau. Những thư đi vào thùng email trong một tháng. Tuy nhiên, tin nhắn sẽ tự động hóa xóa các email đã gửi vào thùng rác rưởi sau tháng đó. Bởi vì vậy, bạn đã vô tình tàng trữ hoặc xóa một số trong những email Gmail mà bây giờ bạn phải mở? giả dụ vậy, đấy là cách chúng ta cũng có thể phục hồi chúng.

Bạn đang xem: Lưu trữ trong gmail nằm ở đâu

Khôi phục thư tin nhắn đã lưu trữ qua tất cả thư

Nếu bạn cần khôi phục thư điện tử đã lưu trữ vô tình, trước tiên hãy mở trang tin nhắn webmail của bạn. Nhấp vào Thêm để mở rộng danh sách những thư mục khác. Người tiêu dùng Android sẽ đề nghị nhấn nút bánh hamburger làm việc trên cùng phía trái trước tiên. Tiếp đến nhấp vào Tất cả thư nhằm mở danh sách thư điện tử như được hiển thị trong hình ảnh chụp ngay bên dưới.


*

Tất cả thư liệt kê tất cả các e-mail trong hộp thư đến của chúng ta và các thư vẫn lưu trữ. Các email được tàng trữ được liệt kê ở đó không bao gồm "Hộp thư đến" trong chiếc tiêu đề. Bạn cũng có thể chọn bất kỳ email đã tàng trữ ở đó nhằm mở nó trong Gmail.

Cách khác, nhấp chuột phải vào thư đã tàng trữ và chọn Di đưa vào hộp thư mang lại để phục hồi thư . Nếu như bạn cần dịch chuyển nhiều thư điện tử đã lưu trữ vào vỏ hộp thư mang đến của mình, yeahflashback.comệc chọn các email bằng phương pháp nhấp vào vỏ hộp kiểm của họ sẽ cấp tốc hơn. Sau đó, bạn cũng có thể nhấn nút Chuyển mang đến Hộp thư cho để phục hồi chúng.


*

Sử dụng thanh tìm kiếm kiếm

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng thanh tra cứu kiếm của Gmail nhằm khôi phục e-mail đã lưu lại trữ. Bạn cũng có thể lọc ra toàn bộ các vỏ hộp thư đến, thư nháp và ghi chú trong All Mail bằng cách nhập một toán tử kiếm tìm kiếm cụ thể. Khi đó, search kiếm đó sẽ chỉ hiển thị những email đã tàng trữ của bạn.

Bạn có thể khôi phục e-mail đã giữ trữ bằng phương pháp nhập toán tử tìm kiếm này vào thanh search kiếm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Sau đó nhấn nút search kiếm blue color lam. Điều này sẽ lọc ra các email vẫn gửi, thư điện tử hộp thư đến, thư nháp, ghi chú với cuộc trò chuyện như được hiển thị trong hình ảnh chụp mặt dưới. Thao tác này sẽ giúp đỡ bạn bao gồm danh sách những email đã lưu trữ mà chúng ta có thể mở hoặc khôi phục trong hộp thư đến của mình.


*

Khôi phục e-mail đã xóa qua thùng


*

Bây giờ chúng ta cũng có thể khôi phục các email đang xóa được liệt kê ngơi nghỉ đó bằng cách chọn các hộp kiểm của chúng. Sau đó, bấm vào phải vào e-mail và lựa chọn Di chuyển mang đến Hộp thư đến . Các tin nhắn tiếp nối sẽ phía trong hộp thư đến của khách hàng một lần nữa.

Xem thêm: Xem Trước Tình Người Kiếp Rắn Phần 2 Tập 60 Full, Xem Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 4 (Tập 60 Cuối)

Bạn cũng có thể khôi phục các email đã xóa bằng cách nhập 'in: trash' vào thanh tra cứu kiếm của Gmail. Toán tử tra cứu kiếm đó sẽ liệt kê các email sẽ xóa khi bạn nhấn nút kính lúp. Sau đó, chúng ta cũng có thể chọn các email đã xóa và khôi phục chúng trong hộp thư mang lại của bạn.

Khôi phục email đã xóa gmail với trình giải đáp khôi phục dữ liệu EaseUS

Nếu chúng ta đã xóa thư điện tử hơn một tháng trước, bạn sẽ không search thấy chúng trong thùng rác của Gmail. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khôi phục bọn chúng bằng phần mềm khôi phục tệp. EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí Edition là phần mềm khôi phục tập tin có thể truy xuất các email đã trở nên xóa. Đây là cách chúng ta có thể khôi phục email bằng phần mềm đó.

Đầu tiên, mở trang web này cùng nhấn nút Tải xuống miễn phí ở đó để lưu Thuật sĩ hồi phục Dữ liệu dễ dãi vào Windows.Mở trình thiết lập EaseUS nhằm thêm ứng dụng vào Windows.Mở ứng dụng Phục hồi tài liệu EaseUS trong Windows.


*

Sau đó lựa chọn một ổ đĩa cùng thư mục giữ trữ bao hàm các e-mail đã xóa. Khi Gmail chia sẻ cùng một folder với trình chăm sóc của bạn, nên chọn để quét folder của trình duyệt bằng phần mềm.Nhấn nút Quét để ban đầu quét nhanh. Sau đó, quét sâu hơn sau đó có thể liệt kê các email vẫn xóa.Sau lúc quét sâu xong, nhấp vào nút Email để chỉ liệt kê các loại tệp email.Sau kia nhấp vào vỏ hộp kiểm tra thư điện tử được tìm thấy để lựa chọn chúng và nhấn nút Khôi phục .Chọn đường truyền để lưu thư điện tử đã được khôi phục. Sau đó, chúng ta cũng có thể mở những email EDB sẽ được khôi phục bằng phần mềm như Exchange EDB yeahflashback.comewer hoặc trình xem tệp chung.


Vì vậy, chính là cách bạn có thể khôi phục các email Gmail đã trở nên xóa và vô tình giữ trữ. để ý rằng bạn có thể lưu các bản sao lắp thêm hai của thư vào Google Drive. Bài yeahflashback.comết này cung ứng thêm chi tiết về cách lưu phiên bản sao PDF của thư email trong Google Drive, sau đó bạn cũng có thể mở nếu khách hàng xóa email gốc.