Lượt view trên youtube tính như thế nào

     

YouTube làm nạm nào để tính lượt xem? là câu hỏi đáng giá bán triệu đô la chúng ta thường dìm được. Để ngăn chặn mọi hành vi lạm dụng, YouTube thực sự không khi nào tiết lộ cách thức hoạt động của thuật toán. Toàn bộ mọi thứ họ sẽ nói trong nội dung bài viết này là công dụng của phân tích lâu dài và bắt buộc được thực hiện bằng một nhúm muối, chính vì thuật toán biến đổi thường xuyên hơn chúng ta nghĩ.

Bạn đang xem: Lượt view trên youtube tính như thế nào


*


Như vậy YouTube tính lượt xem như thế nào?

Các đơn vị cung cấp video khác nhau đếm lượt coi YouTube theo các phương pháp khác nhau. Ví dụ: video trên Facebook đăng ký một lượt xem chỉ với sau ba giây bằng cách sử dụng các video clip ngắn và khoảng để ý ngắn của người dùng khi bọn chúng tôi chỉ việc cuộn qua ngôn từ được hiển thị cho chúng tôi. Và nếu như bạn đã từng vướng mắc tại sao video trên Facebook lại có không ít lượt coi hơn đoạn phim trên YouTube, thì đó là câu vấn đáp của bạn. Nó chỉ mất một cuộn và tự động hóa phát, trong những khi YouTube chỉ đếm lượt coi nếu clip được để ý nhiều hơn.


Cách hệ thống YouTube tính lượt coi cho video của bạn? 

Vì các đoạn clip phổ trở nên nhất của YouTube được sắp xếp theo chỉ số lượt xem, buộc phải mọi tín đồ đều dễ dãi lừa hệ thống và nắm bắt thời cơ để đoạn phim của chúng ta được hiển thị trên trang chủ YouTube. Bằng cách chúng ta xem đi coi lại video đó lặp những lần trong ngày.

Với cách làm như bên trên YouTube đang không khi nào cho phép nó ở chỗ đầu tiên, bởi vì vậy họ đã quyết định thay đổi thuật toán. Vậy làm cố gắng nào để YouTube đếm lượt coi ngây vào ngày? YouTube chỉ tính số lượt xem nếu video được xem 30 giây hoặc thọ hơn. Nếu clip đó được phát phải chăng hơn thời hạn 30 giây, YouTube sẽ phân biệt nó là đã xem, mà lại thuật toán bắt đầu từ youtube sẽ không công nhận cùng tính cho chính mình 1 view trên youtube.

Xem thêm: Rồi Em Sẽ Hiểu Anh - Tải Nhạc Rồi Em Sẽ Hiểu Lòng Tôi

Để có thể tự mình kiểm tra thử, bạn có thể làm một bài kiểm tra xem video clip thử trong khoảng 30 giây. Bằng phương pháp tải lên clip và đặt đoạn clip ở chế độ riêng tư, bởi vậy bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên lượt xem công khai nào. Sau đó, với việc trợ giúp của máy tính hoặc điện thoại thông minh thông minh của người tiêu dùng ở một địa điểm khác và với một thông tin tài khoản khác – ko được kết nối với tài khoản (của bạn tạo) – hãy xem đoạn phim trong khoảng tầm 10 giây. Nếu như khách hàng kiểm tra, điều này sẽ không còn được tính là 1 lượt xem. Nếu như bạn lặp lại quá trình với một tài khoản khác, bạn sẽ thấy rằng những lần xem dài ra hơn 30 giây chắc chắn rằng sẽ được tính.


Làm vắt nào nhằm YouTube tính lượt xem mà họ lặp lại?

Chẳng hạn, nếu khách hàng xem thuộc một đoạn phim nhiều lần trong ngày, YouTube ở đầu cuối sẽ dứt đếm lượt xem. Nó biết rằng đôi lúc bạn kiếm tìm thấy một đoạn clip thú vị và bạn muốn hiển thị nó cho bằng hữu của bản thân và điều này sẽ được tính. YouTube cũng biết rằng rất nhiều đoạn phim clip, như đoạn clip âm nhạc, hay nhận được không ít lượt xem, đúng là từ bạn hâm mộ. Lượt coi lặp đi lặp lại sẽ được tính, tuy vậy chỉ cho một điểm tuyệt nhất định. Sau ba, tư hoặc năm lần, toàn bộ dừng lại. Điều này không có gì khác, cơ mà ngăn bạn tận dụng điểm mạnh của thuật toán.

Tại sao YouTube chỉ đếm lượt coi sau 30 giây?

Lý vì YouTube chọn đúng đắn 30 giây để khắc ghi lượt xem là vì ko ai rất có thể đoán hoàn toàn nội dung đoạn clip chỉ bởi hình thu nhỏ của nó. Một cuộc khảo sát cho biết người dùng trung bình cần 20 – 30 giây để đưa ra quyết định xem họ cũng muốn xem đoạn phim hay không.

YouTube gồm đếm số lượt coi chỉ lúc 30 giây được phát tiếp tục không?