Lướt fb trên apple watch

     

Bạn ao ước lướt Facebook trên táo Watch của tôi? tuy hơi phiền phức vì screen của táo apple Watch khá bé dại nhưng chúng ta cũng có thể sẽ buộc phải đến phương pháp này lúc không mang theo điện thoại, laptop bên mình.

Bạn đang xem: Lướt fb trên apple watch


*
*

Cách bật tấm chắn Avatar Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh trên

Các cách để lướt Facebook trên táo bị cắn Watch

Trên táo Watch không được cung ứng trình săn sóc Safari như bên trên iPhone, iPad, macbook nên chúng ta có thể vào Facebook hoặc phát âm báo. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng email hoặc nhắn tin để triển khai điều này.

Bước 1: truy vấn liên kết Facebook trên trình chú ý Safari của iPhone. Sau đó sao chép liên kết của Facebook.

Bước 2: Dán liên kết Facebook vào ứng dụng Gmail hoặc lời nhắn trên iPhone của bạn. Nếu chính là Gmail, hãy gửi nó mang lại thư bạn áp dụng trên táo bị cắn Watch của mình. Nếu đó là tin nhắn, hãy gửi nó mang đến số điện thoại cảm ứng bạn đã chọn để dấn cuộc hotline hoặc tin nhắn trên táo khuyết Watch của mình.

Bước 3: Trên táo apple Watch, kiểm tra e-mail hoặc lời nhắn văn phiên bản do iPhone giữ hộ để truy cập liên kết Facebook.

Xem thêm: Xem Phim Người Ngoại Tộc Phần 4 ), Người Ngoại Tộc: Phần 4

Thông qua liên kết này, chúng ta có thể sử dụng nhằm lướt Facebook của mình. Bước này yêu cầu bạn nhập lại thông tin tài khoản Facebook của mình. Lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ không rất cần phải nhập lại.

Bạn đề xuất nhập thông tin tài khoản và mật khẩu của chính mình trong lần trước tiên truy cập Facebook trên apple Watch

Bước 4: Nhập password và sử dụng Facebook

Bạn sẽ bắt buộc vẽ mật khẩu trên màn hình hiển thị để tạo các ký tự có trong mật khẩu của mình. Để ý những ký tự cạnh tranh hiểu như số “9” và vần âm “g”, số “0” với từ “o”. Đối với những từ khó, bạn cũng có thể xem lưu ý trên thanh công cụ bên phải màn hình Apple Watch.

Sau khi nhập mật khẩu đăng nhập thành công, bạn cũng có thể sử dụng Facebook của mình.

*

Lưu ý, Digital Crown xoay screen Facebook của công ty lên hoặc xuống. Tuy màn hình hơi nhỏ và vận tốc chỉ ở tầm mức trung bình nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng phương pháp này nhằm lướt Facebook trong một số trường hợp đề nghị thiết.

Bạn cũng có thể sử dụng cách tựa như để áp dụng Instagram trên hãng apple Watch của mình

Trên đây là những thủ thuật đơn giản dễ dàng để bạn cũng có thể cài đặt cùng lướt Facebook tức thì trên hãng apple Watch của mình. Bạn có thể tham khảo nhưng không nên sử dụng giải pháp này thường xuyên vì sẽ khiến cho Apple Watch hao pin gấp rút đấy!