Lục Trinh Truyền Kỳ Tập 5

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Luc Trinh Truyen Ky tap 5 HD


Bạn đang xem: Lục trinh truyền kỳ tập 5

Phim nói đến cuộc đời của nữ giới tể tướng độc nhất vô nhị trong lịch sử vẻ vang Trung Hoa thương hiệu Lục Trinh. Lục Trinh là một cô gái xuất thân thông thường nhưng xinh đẹp với thông minh. Sau khi phụ thân qua đời cô ko còn chỗ nào để đi vì thế vào cung có tác dụng cung thiếu nữ để từ đó bị cuốn vào cuộc chiến chốn rạm cung. Phim ban đầu cuộc sống new của Lục Trinh khi khả năng của cô bị đa số người ganh ghét tuy thế bằng tiềm năng của mình, xuất phát điểm từ 1 cung con gái bình thường, cô đã trở thành nữ tướng quốc của Bắc Tề. Đồng thời trải qua ái tình đẹp và lãng mạng với thái tử Cao Trạm…

*

Luc Trinh Truyen Ky ban đầu cuộc sống mới của Lục Trinh khi kỹ năng của cô bị không ít người dân ganh ghét mà lại bằng tiềm năng của mình, xuất phát điểm từ một cung đàn bà bình thường, cô đã trở thành nữ tể tướng của Bắc Tề. Đồng thời trải qua ái tình đẹp với lãng mạng với hoàng thái tử Cao Trạm. Phim Luc Trinh Truyen Ky còn có nhân vật dụng Tề quan tiền Âm là tình ái đầu của Cao Trạm hiện nay đã là vương vãi phi của Hiếu Chiêu đế – anh trai của Cao Trạm. Quan tiền Âm vẫn là yếu đuối tố tạo nên mối tình tay ba đầy phức hợp cùng cùng với Cao Trạm và Lục Trinh.

*


Xem phim Lục Trinh Truyền Kỳ tập 5 trung quốc vn2 HD

Phim Luc Trinh Truyen Ky Cổ Trang tìm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Cài Tiện Ích Idm Cho Chrome, Cách Thêm Idm Vào Chrome, Cài Idm Cho Chrome

Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên yeahflashback.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !