Lỗi windows installer win 7

     

Microsoft là hệ quản lý điều hành rất phổ biến bây chừ trên máy tính cùng Laptop. Bao gồm lẽ ai ai cũng biết cho những công dụng vô cùng phệ của hệ quản lý này. Dẫu vậy vấn đề xuất hiện với nó cũng ko ít, thi thoảng bạn thiết lập hay xóa sổ chương trình nào đó thì chúng ta rất rất có thể sẽ chạm mặt phải một vài sự việc kèm theo. Những vấn đề đó phần nhiều đều bắt đầu từ chương trình Windows Installer – chương trình vận động để thực thi tất cả các áp dụng trên Windows. Bài viết này nhằm mục đích tổng hợp số đông lỗi thường gặp vớiWindows Installer và cách khắc phục, mời độc giả tham khảo!

1. Máy tính bị lỗi Windows Installer Error 1601

Khi máy vi tính hay máy vi tính của bạn gặp mặt phải lỗi này trong lúc đang download đặt bất cứ chương trình như thế nào thì tức là các tập tin Windows Installer trong đồ vật tính của doanh nghiệp bị lỗi hoặc tệp tin .msi(Windows Software Installation) đã biết thành hỏng.

Bạn đang xem: Lỗi windows installer win 7

*

Cách khắc chế lỗi

Để khắc chế được lỗi này thì đầu tiên bạn phải kiểm tra xem thương mại & dịch vụ Windows Installer bên trên máy gồm bị tắt đi tốt là không. Để làm vấn đề này bạn thực hiện như sau:

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R rồi gõ services.msc tiếp đến nhấn Enter

- Tìm loại rồi chuột yêu cầu chọn properties.

- kiếm tìm mục Startup rồi chọn Manual, sau đó chạy lại dịch vụ này với nhấn OK.

Bạn phải đk lại thương mại dịch vụ Windows Installer theo cách sau.

- Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ msiexec.exe /unreg rồi dìm Enter.

- chứng thực thông báo xuất hiện bằng phương pháp nhấn OK.

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ msiexec /regserver rồi thừa nhận OK.

Cách này rất có thể sửa được lỗi 1601, nếu vẫn chạm chán lỗi này bạn cần thiết lập phiên bản mới độc nhất vô nhị của Windows Installer tại địa chỉ http://support.microsoft.com/kb/942288

2. Khắc chế lỗi Windows Installer Error 1719

Khi lỗi này xuất hiện có nghĩa là máy tính không thể truy cập vào Windows Installer, bạn phải sử dụng quyền hạn quản trị viên nhằm kích hoạt tính dịch vụ(nếu cần). Vụ việc lỗi này xẩy ra do tất cả lỗi trong registry hoặc những tập tin thiết đặt bị lỗi.

Cách hạn chế lỗi

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ CMD rồi gõ sfc/scannow. Quá trình này đang mất khoảng tầm 10-15 phút tùy từng hệ thống.

- Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ msiexec.exe /unreg rồi dấn Enter.

- chứng thực thông báo xuất hiện bằng phương pháp nhấn OK.

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ msiexec /regserver rồi dấn OK.

Mở registry bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp nối gõ regedit với tìm đường truyền HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesM SIServer. Chất vấn msiexec.exe xem có chạy hay không.

3. Khắc chế lỗi Windows Installer Error 1721

Máy tính của doanh nghiệp xuất hiện thông tin lỗi “Error 1721. There is a problem with this Windows Installer package. A program required for this install to lớn complete could not be run. Tương tác your tư vấn personal or package vendor.” Lỗi này hay xuất hiện khi bạn có vắt thêm hoặc loại bỏ ngẫu nhiên chương trình sẽ được setup trong laptop của bạn.

*

Cách tự khắc phục

Để hạn chế được lỗi này thì chúng ta cần đk lại Windows Installer. Bạn triển khai như sau:

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ CMD rồi gõ sfc/scannow. Quy trình này sẽ mất khoảng tầm 10-15 phút tùy từng hệ thống.

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ msiexec.exe /unreg rồi nhận Enter.

- xác thực thông báo xuất hiện bằng cách nhấn OK.

- Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ msiexec /regserver rồi thừa nhận OK.

Sau đó đánh giá lại hệ thống để search lỗi với công việc sau:

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ CMD rồi gõ sfc/purgecache.

Xem thêm: Bạn Đang Xem K+1 Trực Tuyến Nhanh Nhất, Bạn Đang Xem K+1 K+Plus Trực Tiếp

- Sau khi quá trình trên trả tất, áp dụng lệnh sfc/scannow.

- bên cạnh đó bạn cần vô hiệu hóa UAC (User tài khoản Control), nếu như bạn sử dụng Windows 7 bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ UAC rồi thừa nhận Enter để các bạn chọn Never Notify.

- xóa sổ hoặc loại bỏ hóa những chương trình khử virus hoặc các chươn trình chống phần mềm gián điệp (anti-spyware) cùng thử cài đặt hoặc xóa sổ chương trình đang gây nên lỗi.

4. Hạn chế lỗi Windows Installer Error 1720

Lỗi này xuất hiện khi chúng ta đang cố gắng để setup chương trình nào đó, hoặc cũng hoàn toàn có thể là vì chưng những tệp tin Windows Installer bị lỗi xuất xắc .msi bị lỗi (Microsoft Software Installation).

Cách tương khắc phục

- setup phiên bạn dạng mới nhất của Windows Installer trên địa chỉhttp://support.microsoft.com/kb/942288. - loại bỏ hóa UAC (User trương mục Control). Giả dụ vấn đề chưa được giải quyết, bạn cũng có thể phải sửa đổi tệp tin .msi bằng cách sau: - Mở tệp tin .msi bởi công cụ sửa đổi .msi mang tên gọi Windows SDK (Software Development Kit), bạn cũng có thể tải và thiết lập tại địa chỉhttp://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?displaylang=en&id=3138 - Sau khi thiết lập xong, bạn tìm đến bảng Customer kích hoạt và tìm kiếm bảng VisSolPublish_BumpVisioChangeId và biến hóa thành 3622. Tiếp sau đó chúng ta lưu lại và tạm dừng hoạt động sổ vẫn mở.

5. Khắc chế lỗi Windows Installer Error 1603

Lỗi xuất hiện đi kèm theo theo thông báo “Error 1603: A fatal error occurred during installation.”. Điều này tức là vị trí mà bạn đang có ý định setup phần mềm vào kia bị mã hóa hoặc cũng rất có thể là vị tài khoản của khách hàng đang sử dụng không tồn tại quyền mua đặt.

*

Cách khắc chế lỗi 1603

Hãy thử biến hóa vị trí cài đặt và đảm bảo an toàn nơi đó không xẩy ra mã hóa. Cần chắc chắn là tài khoản SYSTEM tất cả đủ quyền hạn. Nế như đó chưa được cấp cho quyền thì bạn triển khai như sau:

+ Mở My Computer, chuột nên vào ổ đĩa mà bạn muốn cài đặt vào đó. Tiếp nối bạn chọn Properties > Security.

+ trên thẻ Security hãy chất vấn Name/ Group hoặc phải tài năng khoản SYSTEM. Nếu không có thì các bạn nhấn địa chỉ và thêm tài khoản này vào.

+ tại thẻ Permission, lựa chọn Full control rồi thừa nhận Advanced.

+ bạn cần ghi đè các mục phân quyền với tất cả các thư mục nhỏ và kích hoạt khả năng thừa kế những quyền kia rồi dìm OK.

+ thông báo bảo mật vẫn xuất hiện, chọn Yes và gắng gắng thiết lập lại.

6. Hạn chế lỗi Windows Installer Error 1605

Lỗi 1605 xuất hiện khi bạn cố gắng chạy ứng dụng Microsoft hoặc Outlook. Tại sao dẫn đến tình trạng này hoàn toàn có thể do các mẫu trong folder khởi rượu cồn của Word hoặc ứng dụng Outlook ko được loại trừ hoàn toàn khỏi máy vi tính của mình.

Cách khắc phục

- Đóng bất kỳ chương trình nào đang chạy rồi vào cửa sổ Windows Explorer bất kỳ, chọn folder Options trường đoản cú thực đơn Tools rồi chọn Show hidden files and folders tiếp nối nhấn OK.

- Tìm băng thông X:Documents và SettingsYApplication DataMicrosoftWordSTARTUPfolder (X là ký tự ổ đĩa bạn setup hệ điều hành và quản lý Windows với Y là tên thông tin tài khoản bạn sẽ sử dụng.

- sinh sản một thư mục mới với tên là Temp rồi dịch chuyển từng tệp tin mẫu mã (template file) rồi thử mở áp dụng Word. Khi vận dụng này mở thành công xuất sắc thì bạn dịch chuyển lại những tệp tin đã dịch rời sau về khu vực cũ và xóa folder Temp vừa tạo.

Đối cùng với Outlook:

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R, gõ Regedt32 nhằm mở công cụ chỉnh sửa registry editor.

- Tìm quý giá B4AE92CC2CB71D119A12000A9CE1A22A trong khóa HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareClassesInstallerComponen ts

- trên thực đơn File, lựa chọn Export Registry file rồi giữ lại với tên bất kì.

- trên thực đối kháng Edit lựa chọn Delete nhằm xóa quý giá này.

- Tìm quý hiếm khác thương hiệu D5BE92CC2CB71D119A12000A9CE1A22A vào khóa HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareClassesInstallerComponen ts rồi triển khai như giá trị ở trên.

Nguồnhttp://forum.thegioimaychu.vn/thu-thuat-tin-hoc/127266-cac-loi-windows-installer-va-cach-khac-phuc.html