Lỗi up ảnh lên facebook

     

Thời gian cách đây không lâu có nhiều người sử dụng facebook phàn nàn về bài toán upload ảnh lên Facebook theo cách thường thì như mọi khi nhưng thường xuyên bị lỗi, ko load được và một số người đang tìm ra phương án tạm thời nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Nội dung bài viết này để giúp bạn kiểm soát lỗi up ảnh lên Facebook một cách 1-1 giản.

Bạn đang xem: Lỗi up ảnh lên facebook

Khắc phục thực trạng lỗi up hình ảnh lên Facebook


Gần đây, cư dân mạng xã hội Facebook vẫn rất ngán chường bởi một lỗi khá giận dữ đó là thao tác làm việc upload ảnh lên Facebook ko thể tiến hành được . Đa số, mọi người đều làm tới cách chọn ảnh upload thì đông đảo quay vòng vòng hiển thị trạng thái chờ đợi cứ xoay liên tục tính đến khi fan up ảnh cảm thấy tuyệt vọng và bỏ cuộc và chần chờ làm giải pháp nào nhằm up.
Trên định nghĩa, mỗi 1 tài khoản của chúng ta đều được Facebook mang đến nhập 1 địa chỉ email, tất cả dạng . Địa chỉ mail này được dùng sẽ giúp đỡ người dùng điện thoại upload hình của chính mình lên Facebook hoặc để bảo mật khi cần thiết mà ko cần trải qua các phần mềm khác. Một bức e-mail chứa hình hình ảnh được giữ hộ tới liên kết này sẽ tiến hành upload lên tài khoản Facebook của doanh nghiệp và được nằm trong album bao gồm tên Mobile Uploads (hay Tải lên từ bỏ di động).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bàn Chế Tạo Trong Minecraft, Các Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft


*
*
*
*

Chỉ đề xuất đợi Facebook giữ hộ mail về quan tài thư đó cùng xem showroom mail của bạn, sắp tới hoàn vớ lỗi up hình ảnh lên Facebook rồi đó
Nếu biện pháp trên thừa khó so với các bạn, vậy để rất có thể làm theo cách khác để khắc phục lỗi up ảnh lên Facebook sẽ là ngay tại trang chủ Facebook trên mục Share, chúng ta nhấn mục Photo và lựa chọn tiếp Upload a photo. Và các bạn lại thấy 1 cái chữ là Upload email, click chọn loại chữ này và các bạn sẽ nhận được địa chỉ mail mà Facebook đã cung cấp.
Qua bài viết này, chúng tôi mong các bạn sẽ tìm ra cách để có thể hạn chế và khắc phục được lỗi up hình ảnh lên Facebook một cách đối chọi giản, thướt tha mà không thực sự khó khăn. Mời các bạn xem nhiều nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi hơn.

Tăng like, follow Facebook Likebot an toàn, hiệu quả

Các ứng dụng tiện ích, bình an cho Facebook – NEW

Thông tin liên hệ với bọn chúng tôi