Phim lối thoát nghiệt ngã

     

Tham vọng với hận thù đã cuốn những người dân trẻ vào cuộc sống thường ngày đầy những bi kịch nối tiếp.

Bạn đang xem: Phim lối thoát nghiệt ngã

Liệu rất nhiều mất mát đề xuất trả mang đến lối sống sai lầm đó tất cả giúp họ bao gồm sớm tỉnh ngộ và tìm được bình yên? Đó là thắc mắc mà đông đảo nhân vật thiết yếu trong "Lối thoát nghiệt ngã" phải đi tìm câu trả lời qua 30 tập phim, bởi hãng phim Thiên nam An sản xuất.

Phim được phát sóng lúc trăng tròn giờ, từ lắp thêm hai mang đến thứ năm mặt hàng tuần trên kênh HTV7.

*
Trọng (Hòa Hiệp, giữa) mặc kệ thủ đoạn nhằm leo lên vị trí giám đốc công ty.

Sau khi thân phụ tự tử bởi phá sản, tài sản bị tịch biên, Tuấn (Lâm Minh Thắng) đề nghị về ở cùng nhà với gia đình chú ruột là ông Quý, giám đốc công ty quảng cáo Sao Sáng. Mái ấm gia đình ông Quý cũng không im ả bởi Quân (Quốc Bảo), đàn ông lớn của ông luôn luôn bất hòa cùng với bà Vân – bà xã sau của ông Quý. Quân mắc bệnh dịch tự kỷ và luôn luôn cho rằng bà Vân chiếm phần đoạt tình cảm của ông Quý dành cho anh, cho dù anh vẫn không căm ghét con gái riêng của bà Vân là Diễm (Cao Thái Hà). Ông Quý đưa Tuấn vào công ty để về sau Tuấn có thể hỗ trợ Quân khi lành bệnh. Tại công ty, Tuấn luôn mâu thuẫn với Hà (Đặng Thu Thảo), nhưng gần như lần làm việc chung đã hỗ trợ Tuấn hiểu cùng dần yêu thương Hà. Trong những khi đó, Hà lại dành tình yêu cho Trọng (Hòa Hiệp)- phái mạnh trai từng tương hỗ cô vào một vụ ẩu đả.

Trọng mồ côi, sống nghĩa hiệp, nghị lực tuy thế tự ái cao. Trước phần đa lời dè bỉu, khinh thường khi của các người nhiều có, Trọng dần cầm cố đổi, trở thành tín đồ tham vọng. Trọng lợi dụng tình cảm của Hà, còn mặt khác tiếp cận Diễm để sở hữu vị trí trong công ty Sao Sáng. Trong một lần vô tình quen biết Hà, Quân yêu thương cô cùng nhất định cho công ty thao tác để được gần cô. Vị thương con, bất đắc dĩ ông Quý phải kê Quân đi làm việc dưới sự thống kê giám sát của Tuấn.

Xem thêm: 60 - Hình Ảnh Thể Thao Đẹp

Quân với căn bệnh của chính mình đã tạo nhiều vấn đề cho Tuấn, Trọng. Việc này khiến cho Trọng phạm sai trái nghiêm trọng, bị Tuấn xua đuổi việc. Ôm hận trong lòng, Trọng từ quăng quật Hà mặc dù cô đang sở hữu thai đứa con của anh, để ăn hỏi cùng Diễm. Đám cưới vấp cần sự phản bội đối quyết liệt của mọi người, trừ bà Vân vì Trọng đó là con ruột của bà. Năm xưa, bà từng có đứa nam nhi trước khi đến với ông Quý, còn Diễm là con nuôi. Sóng gió nổi lên, khi Quân bị kích động rồi đâm chết Diễm tức thì ngày cưới, ông Quý bị sốc lên cơn trụy tim qua đời…

"Lối bay nghiệt ngã" chuỗi những thảm kịch được đẩy đến tận cùng do những tham vọng, ích kỷ với hận thù của bé người. Bởi vì danh vọng với để thỏa các cơn giận vào lòng, Trọng, Quân, Tuấn đã có những lúc lạc lối, ko từ bất kể thủ đoạn hãm hại tín đồ khác, thậm chí gây tổn thương cho người hết lòng thương yêu họ. Nhưng mà sau cùng, khi mọi thảm kịch xảy đến, chi phí tài hay cảm tình chiếm giành được rất nhiều không đem lại sự thỏa mãn, mà chỉ còn lại nhức thương. Bà Vân đau buồn trước sự ra đi của Diễm và ông Quý, phải tìm tới cái chết như là lối thoát cho tội lỗi bà gây ra; còn Trọng sống trong ngục với các tháng ngày dằn dặt, ân hận hận bởi đã tiến công mất phiên bản thân, vô tình gây nên cái chết cho bà bầu ruột. Tuấn, Quân có lúc sai lầm, lạc lối mà lại biết thức giấc ngộ và trưởng thành hơn sau những đổi mới cố. Quân bình thản đương đầu án tầy ngộ sát, quyết trung ương trị bệnh để bắt đầu cuộc sinh sống mới; còn Tuấn biết yêu thương và sống nhiệm vụ hơn.

Phim có dàn diễn viên diễn xuất đa số tay, nhất là sự trở lại của Hòa Hiệp. Với tay nghề kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, nhân đồ gia dụng Trọng ko làm cạnh tranh Hòa Hiệp lúc lột tả rất nhiều chuyển biến tư tưởng phức tạp. Đó là lúc đắn đo từ bỏ tình yêu thương với Hà, phân phát hiện thực sự về bà bầu ruột và rất nhiều ám hình ảnh đeo dính khi nhận định rằng Tuấn vẫn chết bởi kế hoạch của mình…