Lỗi màn hình xanh win 7

     

Trường hợp máy tính bị lỗi màn hình xanh win 7 win 10 đã ko còn xa lạ gì đối với những người thường xuyên dùng máy tính giỏi laptop. Lỗi màn hình xanh xuất xắc còn được gọi là hiện tượng “Blue screen of death (BSOD)”.

Bạn đang xem: Lỗi màn hình xanh win 7

*
*
*
*
*
*

-Driver là một vào các phần mềm được sử dụng để điều khiển các thiết bị phần cứng của máy tính. Chính vì vậy, driver cũng có thể là tại sao dẫn đến việc khiến cho màn hình máy tính bị xanh.


– Cách khắc phục: Trước hết, bạn hãy download bản driver mới nhất để cài lại đến máy tính. Các bạn nhớ giữ ý hãy chọn phần mềm tương thích với dòng máy tính của các bạn nhé.

5. Laptop bị lỗi màn hình hiển thị xanh win 7 liên tiếp do xung đột phần mềm

– Xung đột phần mềm là tình trạng thường xảy ra với các loại trình điều khiển và còn đối với các phần mềm diệt virus.


– Cách khắc phục: Bạn có thể gỡ bỏ phần mềm ra khỏi hệ thống hoặc có thể tiến hành cài lại win mang đến máy tính của các bạn. Để phát hiện được lỗi của phần mềm này, bạn hãy xem trước đó bạn đã cài phần mềm nào gây ra tình trạng màn hình máy tính bị xanh xuất xắc chưa. Nếu có thì hãy gỡ bỏ nó ngay.

6. Máy tính bị lỗi màn hình xanh liên tục do lỗi phần mềm

– Đây cũng là một lỗi rất phổ biến, bởi phần mềm được lập trình cẩu thả phải rất dễ gây ra những lỗi nghiêm trọng mang lại máy tính của bạn và tất nhiên là nguy hại dẫn đến hiện tượng màn hình máy tính bị xanh rất cao.


1. Quét Virus: Các phần mềm ko rõ nguồn gốc có thể tấn công máy tính cảu bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, các bạn hãy bảo vệ máy tính của mình bằng cách thường xuyên quét virus để bảo vệ máy tính của các bạn tránh các tã nhân gây nên lỗi màn hình máy tính bị xanh.

Xem thêm: Các Kiểu Nhân Vật Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất, Đặc Điểm Của Truyện Cổ Tích Việt Nam / 4

2. Sử dụng System Restore: Máy tính của các bạn gần trên đây thường xuất hiện tình trạng màn hình bị xang tuy vậy vẫn vào được win. Hãy sử dụng System Restore để đưa hệ thống trở về trạng thái như ban đầu.

3. Cập nhật Driver: Đối với Driver, nếu các bạn cài đặt không đúng cách có thể khiến màn hình máy tính xanh. Hãy thường xuyên cập nhật Driver thường xuyên từ trang web nhé.

4. Kiểm tra các vấn đề phần cứng thứ tính: Kể cả lúc máy tính của bạn có sẽ xuất hiện tình trạng lỗi màn hình xanh hay không, các bạn cũng phải bảo trì máy tính thường xuyên giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

5. Khởi đụng từ chế độ an ninh (Safe Mode): khi màn hình máy tính bị xanh, các bạn hãy tìm đến chế độ khởi động an toàn nhé.

6. Tải lại windows: Đây được xem như là một giải pháp cuối cùng để giúp khắc phục tình trạng màn hình máy tính xanh này.


Sau khi thực hiện tất cả các cách trên nhưng mà vẫn chưa khắc phục được lỗi máy tính bị lỗi màn hình xanh win 7 win 10 liên tục. Bạn hãy đến trực tiếp đến hệ thống hoặc liên hệ để được tư vấn và khắc phục kịp thời nhé.