Facebook bị lỗi không vào được: 3 cách khắc phục cực nhanh

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng ko vào được facebook trên lắp thêm tính ra mắt khá phổ biến mà phần lớn người dùng nào cũng từng chạm mặt phải. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được nguyên nhân tương tự như cách tương khắc phục số đông lỗi này để có được thời gian trải nghiệm ứng dụng Facebook xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi không vào được: 3 cách khắc phục cực nhanh


Ở nội dung nội dung bài viết này, máy tính Trạm để giúp đỡ bạn mày mò và khắc phục và hạn chế lỗi không singin được facebook trên sản phẩm tính. Mời chúng ta cùng theo dõi văn bản này sẽ giúp bạn truy cập mạng bất biến và mau lẹ nhất.

Tại sao máy vi tính không vào được facebook

Facebook đang được reviews là một trang social được sử dụng phổ biến, không những được thực hiện để giải trí, tương đối nhiều người còn sử dụng social này để triển khai việc. Hiện tượng kỳ lạ không singin được facebook trên máy tính luôn là vấn đề gây hoang mang, cực nhọc chịu cho tất cả những người sử dụng social này.

Đặc biệt cùng với những người dùng thường xuyên thực hiện ứng dụng này giao hàng cho quá trình thì vấn đề không vào được là một trong những vấn đề lớn. Cũng chính vì thế, bài toán không truy vấn được facebook đang là điều lo lắng rất lớn. Có rất nhiều nguyên nhân không giống nhau dẫn đến việc lý do không vào được facebook trên đồ vật tính. Dưới đó là một số vì sao thường hay chạm chán nhất:

- Máy có nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng chậm chạp kết nối, facebook ko vào được.

- Trình chăm bẵm web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình thông qua web bị lỗi, phải xóa cache cùng đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn cấm đoán vào facebook.

*

Facebook là 1 trang social phổ biến

Cách khắc phục không đăng nhập được facebook trên vật dụng tính

Dưới đây máy vi tính Trạm sẽ khuyên bảo đến các bạn cách khắc phục không đăng nhập được facebook trên sản phẩm công nghệ tính:

Cách 1: Vào Facebook bằng Cốc cốc

Nếu như chúng ta đã thử singin Facebook bởi chorme và firefox tuy thế không được thì rất có thể thử với cốc Cốc. Trình chăm chút này đã có lập trình với kỹ năng mã hóa facebook nên người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy vấn vào facebook lúc nó bị những nhà cung ứng mạng khác chặn.

Vì thế đó là một giữa những cách đơn giản mà chúng ta có thể lựa chọn khi không đăng nhập được facebook trên sản phẩm tính.

Cách 2: Đổi DNS trên thiết bị tính

Khi bạn truy cập internet bởi thiết bị laptop thì mang định đang là DNS ở trong phòng mạng, do đó bạn ko thể truy cập website của ứng dụng facebook được. Hôm nay bạn cần thực hiện việc chuyển đổi DNS trên máy tính để có thể vào được facebook dễ dàng.

Hiện tại gồm 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất kia là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách triển khai được triển khai như sau:

Bước 1: Ở góc dưới bên đề nghị màn hình, chúng ta Click vào biểu tượng wifi cùng bấm chọn open Network & Sharing Center. Tiếp đến chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm lựa chọn Properties – lựa chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp theo sau bạn hãy lựa chọn vào Use the following DNS hệ thống addresses

*

Đổi DNS trên máy vi tính để dễ dãi truy cập FB

Bước 3: Điền 1 trong các 2 DNS được nói ở trên vào ô:

Sau kia bấm lựa chọn OK là xong. Hôm nay bạn hãy khám nghiệm lại xem sẽ vào được áp dụng Facebook ngon lành chưa nhé.

Xem thêm: Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 1, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 1

Cách 3: Sửa lại file Host

File Hosts được hiểu dễ dàng là một tập tin được sử dụng trong những hệ điều hành. Nó đảm nhận vai trò lưu lại trữ tin tức IP để giúp người dùng rất có thể khắc phục tình trạng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách triển khai như sau:

Mở vỏ hộp hội thoại Run bằng cách bấm tổ hợp phím Window + R. Sau đó bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào vỏ hộp thoại Run và bấm chọn OK.

Sau đó nhấn lựa chọn vào tệp tin Host – sau đó Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng ứng dụng để thay đổi VPN

Nếu bạn truy vấn vào áp dụng Facebook hay các trang quốc tế không được. Nên lựa chọn cách chuyển đổi VPN cho trình coi xét để rất có thể truy cập một phương pháp dễ dàng. điểm yếu kém của cách thức này đó là làm cho vận tốc truy cập internet chậm rãi đi. Vì vậy nó cũng không được người dùng ưa hài lòng lắm.

Cách 5: sở hữu Addon bên trên trình duyệt

Đây là ứng dụng đơn giản dễ dàng giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập vào facebook chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản.

*

Cài đặt Addon trên trình chuẩn y để vào FB dễ dàng

- cài đặt trên Chorme

Bước 1: thiết đặt Addon Stealthy với con đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add to lớn Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết đặt xong, trên screen bên nên của thanh hiện tượng sẽ hiển thị một hình tượng hình chiến thuyền màu đỏ.

Hãy kích chọn vào biểu tượng này bạn sẽ thấy biểu tượng phi thuyền chuyển sang blue color lá cây. Từ bây giờ bạn chỉ cần tắt và nhảy lại trình để mắt tới là có thể vào facebook được.

Nếu mong mỏi tắt nó, bạn chỉ việc bấm lại vào biểu tượng, để biểu tượng này gửi sang red color là sẽ tắt.

- mua trên Firefox

Thay vì cài đặt Addon Stealthy thì trên Firefox bạn hãy cài Addon AnonymoX. Công việc thực hiện cũng giống như như làm trên Chorme.

Bước 1: chúng ta cài AnonymoX về đồ vật tính

Bước 2: Bấm lựa chọn “Add khổng lồ Firefox”. Khi thiết lập thành công bạn sẽ thấy hình tượng hình chữ X ở góc bên đề xuất màn hình.

Bước 3: chúng ta tắt và mở lại trình chăm bẵm Firefox, click chuột biểu tượng chữ X và chọn Active, sau đó bấm chọn Change indetity.

Với hầu hết hướng dẫn sinh hoạt trên có lẽ bạn đã thế được bí quyết khắc phục chứng trạng không singin được facebook trên vật dụng tính. Thời gian này bạn đã có thể dễ chịu lướt Facebook rồi đấy.