Lỗi font chữ trong chrome

     

Khi lỗi font chữ trên Chrome chúng ta dùng trình phê chuẩn Google Chrome bằng phiên phiên bản nào? chúng ta có thường xuyên xuyên gặp mặt phải trường vừa lòng lỗi font hay không? các bạn đã nghĩ ra được biện pháp khắc phục lỗi font trên Chrome chưa? nội dung bài viết dưới đây, tôi sẽ ra mắt một số giải pháp khắc phục lỗi font trên Chrome để chúng ta hiểu và nắm rõ hơn.

Bạn đang xem: Lỗi font chữ trong chrome

Nguyên nhân lỗi phông chữ trên Chrome


Trước đây, ở các phiên bạn dạng trình để mắt web Chrome cũ cũng từng gặp tình trạng như trên với Fix lỗi font chữ bị lùn, đậm bên trên Chrome bởi cách:
Nhưng, ở bây giờ với phiên bản Google Chrome 52 thì các bạn không hạn chế và khắc phục được như giải pháp fix lỗi ở mặt trên. Vậy thì làm biện pháp nào để khắc phục được tình trạng lỗi font text của trình chú tâm web Chrome 52 lúc mà chúng ta chỉ thích cần sử dụng trình săn sóc này chũm vì những trình ưng chuẩn khác.

♣ setup Font giờ đồng hồ Việt dành riêng cho máy game android không phải root ♣ Variable phông là gì? nguyên nhân cần fonts chữ? ♣ Tổng vừa lòng những bộ gõ giờ Việt cực đỉnh cho di động

*

Cách khắc phục lỗi phông chữ trên Chrome

Hiện trên tới thời điểm này, Google chưa fix được lỗi này và không hề có bạn dạng cập nhật mới. Trong cả trên Facebook và phần lớn các trang web khác lúc mở bởi Chrome đều dính kèm lỗi hiển thị sai phông chữ như vậy. Vị vậy, dưới đây là các chiến thuật rất đơn giản và dễ dàng và bí quyết khắc phục lỗi phông trên Chrome mang lại những ai đang sử dụng trình duyệt này.

Xem thêm: Yeon Jung Hoon "Bóc Phốt" Han Ga In Quên Kỷ Niệm Ngày Cưới, Yeon Jung Hoon

Phương pháp: Loại bỏ fonts Helvetica đi là xong

Bước 1:

Kích phải chuột, chọn Run và nhập vào Regedit, Enter

*

Bước 2:

Vào Regedit, theo đường truyền sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionFonts

*

Bước 3: Xóa hết font Helvetica là OK

Các bạn thấy đó, chỉ vài bố bước đơn giản bạn cũng có thể khắc phục lỗi font text trên Chrome trả toàn, xóa sổ sự phiền toái khi lướt web, đích thực quá dễ dàng và đơn giản đúng không các bạn.

Tôi hi vọng, qua nội dung bài viết trên, phần nào sẽ giúp các bạn sẽ không còn cần loay hoay khi mắc phải lỗi và cũng như đó là 1 kinh nghiệm xứng đáng giá cho các bạn.

Nếu các bạn quan trung tâm và cần tải bạn dạng Unikey Mới nhất thì xin mời: ♥ Bộ gõ tiếng Việt Unikey mang đến Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10