Lời chúc thọ ông bà hay nhất

     

Lễ mừng thọ là nét đẹp văn hóa từ xa xưa của người nước ta mỗi dịp xuân về tuyệt vào trong ngày sinh. Đây cũng là dịp để nhỏ cháu diễn tả sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của bản thân đối cùng với ông bà. Bạn đang muốn tìm phần đa lời chúc mừng lâu ông bà hay, ý nghĩa? hãy xem thêm những lời chúc dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Lời chúc thọ ông bà hay nhất

*

Lời chúc mừng thọ ông bà hay, chân thành và ý nghĩa nhất

1. Con xin kính chúc các cụ một tuổi bắt đầu nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe khoắn mạnh. Ông bà phải sống thiệt lâu nhằm hưởng phúc từ bé cháu.

2. Một mùa xuân nữa lại về, bé kính chúc ông/bà khỏe khoắn mạnh, sống thật thọ để nói chuyện xưa cho nhỏ nghe ông/bà nhé!

3. Nhân dịp mừng lâu ông 80 tuổi, con kính chúc ông sức mạnh dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

4. Chúc ông bà sống vui, sống khỏe, sống bổ ích ạ! =))

5. Từ bây giờ mừng lâu ông bà, con không tồn tại gì hơn, kính chúc đến ông bà luôn luôn khỏe mạnh, cầu mong mỏi cho ông bà an toàn và hân hoan bên con cháu.

6. Hàng năm Tết đến, lòng nhỏ lại rạo rực. Cho dù ông bà sẽ thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn tin ông bà sống khỏe mạnh thật lâu. Chúc ông bà vui khỏe khoắn mỗi ngày.

7. Nhân thời cơ mừng thọ ông 70 tuổi, con xin kính chúc ông sống thọ ơi là lâu, lâu ơi là thọ.

*


8. Bé chúc ông bà thêm tuổi mới gồm thêm khung trời sức khỏe. Chúng bé hứa vẫn ngoan ngoãn nghe lời ông bà nhằm ông bà vui với sống thật lâu.

9. Nhân ngày lễ thiêng liêng và niềm hạnh phúc này, bé xin gửi lời chúc mừng thọ ông bà, mặt khác gửi lời cảm ơn thâm thúy nhất vì đã cho chúng con tất cả được có mặt trên cuộc đời này cùng sống hạnh phúc như hôm nay.

10. Chúc ông bà mếm mộ của nhỏ bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để chào đón tình yêu thương thương ấm cúng của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà luôn luôn vui khỏe với yêu đời.

11. Bà ơi bà, con cháu yêu bà lắm,… kính chúc bà nhận được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong dịp nghỉ lễ hội mừng lâu này. Cháu chúc bà sống khỏe, sống lâu, sống đến bạc đãi đầu, chờ ngày con cháu đưa dâu về ạ. Hehe.

Xem thêm: Teresa Sophy Neon Genesis Evangelion: The End Of Evangelion 1997

12. Thay mặt cho 2 chị em, bé xin gởi lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất đến ông bà nhân ngày hôm nay, cầu mong mỏi ông bà bình an, trẻ trung và tràn trề sức khỏe là hai bà bầu con vui rồi.

13. Nhân ngày mừng thọ ông bà 90 tuổi, con cháu kính chúc ông bà sống lâu với tỷ phú đình, cháu sẽ cố gắng học giỏi để ông bà vui ạ.

*

Lời chúc thọ cha mẹ ý nghĩa

1. Nhân ngày mừng lâu mẹ, chị em con kính chúc chị em sống lâu thật lâu để chúng nhỏ được báo bổ công ơn sinh thành biển khơi trời này.

2. Từ bây giờ là một ngày quánh biệt, ngày tía tròn 80 tuổi, gia đình con chúc cha thật mạnh mẽ và sống mừng húm bên nhỏ cháu.

3. Bé kính chúc ba bà bầu có được nụ cười trọn vẹn trong thời gian ngày hôm nay, chúc cho tất cả những năm về sau, ba chị em vẫn giữ được sự yêu đời, sáng sủa và khỏe khoắn mạnh.

4. Cả gia đình, bé cháu đã hội tụ không thiếu thốn ngày bây giờ để chúc mừng ngày mẹ tròn 80 tuổi. Phần nhiều cuộc đời chị em đã vất vả, tảo tần nuôi chúng bé khôn lớn, thành fan cho nên về sau mẹ đề nghị sống thật lâu tận hưởng phúc, an lạc, thảnh thơi, mong chúc mẹ của con thật khỏe khoắn mạnh, hạnh phúc.

5. Chúc mừng thời điểm dịp lễ mừng lâu của ba, con kính chúc cho ba trẻ mãi không già, duy nhất đẳng sơn hà. Chúc ba và chị em sống thật lâu và hạnh phúc với gia đình con.

*

Lời chúc thọ so với những fan ở xa

1. Năm nay không được về dự lễ mừng lâu của ông, con cũng khá buồn, chỉ biết kính nhờ cất hộ lời chúc lâu ông yêu quý, chúc ông sinh sống vui và khỏe mỗi ngày, hóng ngày nhỏ con đưa cô gái dâu về ra mắt ông nhé!

2. Nghe tin hôm nay anh chị làm lễ mừng thọ cho bà, bé rất vui nhưng vì các bước nên con không về được. Kính gửi cho bà lời chúc sức khỏe, cầu ao ước bà sinh sống thật vui vẻ, niềm hạnh phúc và thật chân thành và ý nghĩa bên cả gia đình.

3. Ngày mừng thọ của ông, cháu kính chúc ông khỏe mạnh, ngập tràn niềm vui bên con cháu. Năm nay ở xa mà lại cháu cũng có thể có một món kim cương đặc biệt, hi vọng ông đã thích nó.

4. Bà kính yêu, cháu rất nhớ tiếc vì đề xuất đi mau chóng hơn ý định nên ko dự lễ mừng thọ của bà, nhưng con cháu tin rằng, hôm nay cũng sẽ là một trong ngày thiệt vui và ý nghĩa đối với bà. Con cháu kính chúc bà luôn luôn vui tươi, trẻ khỏe như hiện thời và sống thật là lâu cùng gia đình bà nhé! con cháu yêu của bà.

Lời chúc mừng lâu ông bà cha chị em ngắn gọn, đơn giản mà chứa nhiều ý nghĩa. Chắc chắn là các bậc sinh thành nên họ sẽ cực kỳ xúc đụng khi nhận được hầu như lời chúc của con cháu trong thời gian ngày lễ đặc trưng như vậy đúng không ạ nào ?