Lời chúc tết hay cho bạn bè

     
TPO - mọi lời chúc mừng năm mới tết đến là điều không thể không có mỗi lúc Tết đến, xuân về. Một lời chúc hayvà ý nghĩagiúp cảm xúc giữa người với những người thêm bền vững, khăng khít.

Năm 2021 sắp đến qua với năm 2022 sắp tới rất gần, vào thời khắc chuyển nhượng bàn giao sang năm mới, mọi fan thường dành riêng cho nhau hầu hết lời chúc Tết ấm áp để đón chào năm mới bình an, hạnh phúc và ấm no.

Bạn đang xem: Lời chúc tết hay cho bạn bè

Dưới đấy là một số lưu ý về hầu hết câu chúc tết hay trong đợt Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 đặc sắc:

Lời chúc tết 2022 gửi mang đến ông bà, cha mẹ, bạn thân

*

1. Năm mới tết đến con xin kính chúc các cụ sống lâu trăm tuổi trẻ trung và tràn trề sức khỏe và luôn luôn vui vẻ.

2. Đầu xuân năm mới, kính chúc phần đa người luôn luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang.

3. Gồm ông bà ở bên cạnh bố bà bầu và chúng con, gia đình chúng ta luôn vui tươi hạnh phúc. Tết năm nay con xin kính chúc ông bà to gan khỏe, vui vẻ cùng sẽ sinh sống thật lâu, bé ước anh chị mình đã mãi mừng rỡ như bây giờ.

4. Con luôn kính trọng, dịu dàng ông bà, chúc ông bà sang năm mới luôn luôn dồi dào sức mạnh và luôn vui vẻ từng ngày để mãi ở bên cạnh con nhé.

5. Năm mới, bé xin kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, thật hạnh phúc và mãi luôn lân cận chúng con như bây giờ.

6. Chúc mừng năm mới phụ vương mẹ. Đầu xuân năm mới, nhỏ kính chúc bố mẹ luôn khoẻ mạnh, niềm vui và hạnh phúc bên bé cháu.

7. Năm mới, con chần chừ chúc gì ngoài vấn đề mong bố mẹ sẽ luôn luôn hạnh phúc, khỏe khoắn khỏe, luôn ở cạnh nhỏ và luôn là vòng tay ấm cúng che chở cho con.

8. Năm mới tết đến tới rồi, mong muốn COVID-19 sẽ vươn lên là mất, trả lại cuộc sống bình thường cho bọn chúng ta. Trong thời điểm mới, chỉ ước mong cha mẹ luôn khỏe mạnh khỏe, an yên.

9. Kính chúc anh, chị 1 năm mới tràn trề niềm vui, mức độ khỏe, niềm hạnh phúc và thành công.

10. Năm hết Tết đến, đón Hổ, tiễn Trâu. Chúc ông chúc bà, chúc mẹ, cô chú, anh chị, chúc luôn các em dồi dào sức khoẻ, có khá nhiều niềm vui. Chi phí xu nặng trĩu túi, tài chánh đầy bao, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, luôn luôn gặp mặt may xuyên suốt cả năm này.

Lời chúc đầu năm mới dành cho mình bè, đồng nghiệp

1. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc gửi nhau cho từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang thịnh vượng vạn sự lành.

2. Chúc mừng năm mới, chúc bạn luôn đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ lại mãi an khang, thắt chặt phú quý.

3. Chúc mừng năm mới tết đến Nhâm dần 2022. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi phần nhiều nước đại tiến cho tới thành công.

Xem thêm: Share Miễn Phí Full Font Chữ Viết Tay Tiếng Việt Chuẩn, Kho +7000 Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Đẹp

4. Năm hết tết mang đến kính chúc mọi tín đồ thật nhiều sức khoẻ, miệng mỉm cười vui vẻ, chi phí vào mạnh khỏe mẽ, chiếc gì cũng được suôn sẻ, nhằm sống tiếp một cuộc sống thật là đẹp mắt đẽ.


5. Kính chúc hầu như người 1 năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong lòng hồn, khôn trong ưng ý và trưởng thành mọi lĩnh vực.

6. Xuân này hơn hẳn xuân qua, phước lộc đưa tới mọi nhà, lời chúc mừng tân niên mới, vạn an khang thịnh vượng vạn sự lành.

7. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong trái tim hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành và cứng cáp mọi lĩnh vực.

8. Đong cho đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho mãi an Khang, thắt đến chặt phú quý, thuộc chúc nhau như ý, hứng đến tròn an khang, chúc năm mới bình an, cả nhà đều sung túc.

9. Mừng 2022 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, chi phí ra trường đoản cú từ. Mức độ khoẻ gồm dư, sự nghiệp tấn tới. Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc phần đa nhà một năm đại thắng.

10. Chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một hải dương cả tình thương, một biển lớn tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng. Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không ngóng cũng đến.

Chúc bạn yêu, bà xã chồng

*

1. 30 không hẳn là Tết, còn anh thì mãi chưa hết thích em.

2. Sau này là trang giấy trắng đầu tiên của cuốn sách dài 365 trang. Thuộc anh viết đề xuất những điều tốt đẹp em nhé.

3. Chúc mừng năm mới người yêu của em. Hãy luôn ở bên em với mãi mãi sau này không xa lánh anh nhé.

4. Năm mới, anh chỉ chúc em được rất nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh ao ước rằng chủ yếu mình đã là tín đồ mang những điều ấy đến với em. Yêu thương em nhiều.

5. Năm 2021 đã qua, 2022 vừa đến, anh mong muốn từ 2021 cho đến mãi sau này, bọn chúng mình vẫn còn đấy nhận được các lời chúc đầy yêu thương giành cho nhau như vậy này. Yêu em.

6. Năm mới tết đến 2022 đã đến, không tồn tại anh ở bên cạnh nhưng em luôn cảm nhận ra hơi nóng anh giành cho em. Ở khu vực xa anh giữ gìn sức khỏe, công tác giỏi và sớm về bên em nhé! Chúc anh năm mới tết đến mọi điều như ý.

7. Chúc anh yêu 1 năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều suôn sẻ và thành công mới... Chúc anh mở mắt ra luôn gặp mặt những niềm an lành vẻ còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn phần nhiều giấc mơ đẹp mắt về chúng mình.

8. Chúc em một năm mới 2022 nhiều thú vui và niềm hạnh phúc hơn năm cũ. Được ở sát bên em toàn bộ các ngày trong thời gian đều luôn là hồ hết ngày thiệt ngọt ngào.