Lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ

     
Trong dịp đặc biệt quan trọng như sinh nhật sếp, song song cùng với việc khuyến mãi ngay quà thì những lời chúc mừng sinh nhật cũng được nhiều tín đồ xem trọng, do tuy chỉ là một cử chỉ nhỏ dại nhưng rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật sếp lại cất đầy sự quan tâm, rất ý nghĩa sâu sắc về khía cạnh tinh thần so với người lãnh đạo. Cùng công ty chúng tôi tham khảo hầu như lời chúc mừng sinh nhật sếp qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật sếp nam

*
phần đa lời chúc mừng sinh nhật sếp nam)
Là một nhân viên ai ai cũng muốn mình tạo được tuyệt hảo cho sếp, thế nhưng làm bí quyết nào để các bạn có thể kiếm được điểm một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì đó mới là vấn đề quan trọng. Để tạo được cái nhìn đầy thiện cảm của Sếp giành cho mình, các bạn phải cực kì khéo léo trong những dịp lễ, nhất là ngày sinh nhật sếp. Gửi đông đảo lời chúc mừng sinh nhật sếp nam dễ dàng nhưng đầy ý nghĩa dưới đây đã là phương pháp để tạo ấn tượng với sếp của mình.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ


Hôm nay là một trong những ngày đặc biệt quan trọng của sếp em xin nhờ cất hộ lời chúc sinh nhật mang đến sếp, em do dự nói gì hơn ngoại trừ câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
Hôm nay là một ngày rất đặc biệt quan trọng em xin gởi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh mẽ và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành công trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất đặc biệt quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em em trong công ty chúc sếp ngày càng dạn dĩ khỏe, trí tuệ sẽ giúp công ty ngày càng cải tiến và phát triển hơn nữa, vươn xa rộng nữa…
Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa nhỏ tàu (Tên chống or công ty) trực tiếp tiến ra biển béo – (Tên chống or công ty) ngày càng bự mạnh, vững rubi trên thị trường.
Sinh nhật Anh! Em chúc Anh mạnh bạo khỏe, những niềm vui, vững bước trên tuyến phố phía trước, đưa chiến hạm (công ty) mang đến với những đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang về cho bọn chúng em đi cho đến khi kết thúc bờ bến này sang biển cả khác.
Thay khía cạnh cho toàn thể các các bạn em vào công ty, em xin thành tâm chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng táo bạo khỏe, vui lòng và thành công không dừng lại ở đó trên con phố sự nghiệp, ngày dần đưa thương hiệu doanh nghiệp ra tầm chũm giới.
Sếp luôn luôn là người anh cả đối với em cùng cũng là người truyền cảm giác cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân ngày Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày dần vươn xa, bay cao sau đây và mau chóng đưa công ty sang một trung bình cao mới.
Nhân thời điểm sếp sẵn sàng bước lịch sự tuổi ...., em chúc sếp ngày càng thành công xuất sắc và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday khổng lồ you !
Chúc sếp một tuổi new nhiều cách tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, chi phí ra từ từ/ mức độ khoẻ bao gồm dư, công danh và sự nghiệp tấn tới/ tơ duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday khổng lồ my boss!
Nhân ngày sệt biệt từ bây giờ – sinh nhật sếp, bọn chúng em ko biết làm những gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Tuy vậy với những gì chúng em có được từ sự dạy dỗ của Sếp. Bọn chúng em luôn biết ơn về điều đó. Chúc Sếp sinh nhật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, như ý và thành công.

Lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ

*
lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ)
Với những người dân sếp là nữ, thì các câu chúc sinh nhật sếp cũng đề nghị nhẹ nhàng, uyển đưa hơn. Gợi ý cho đến bạn một số trong những câu chúc sinh nhật sếp thiếu phụ cực dễ thương:
Thay mặt các các bạn em xin mang đến sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được trọng điểm hồn dạt dào tràn trề sức sống như mãi tuổi nhì mươi.
Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và luôn thành công vào công việc, cuộc sống, đặc biệt là doanh thu cao gấp bội!
Trong thời khắc quan trọng đặc biệt này, em xin đại diện thay mặt cho tổng thể 500 anh chị em em trong công ty chúc Sếp yêu thương của tụi em càng ngày xinh đẹp, tươi tắn và sự nghiệp ngày dần phát triển. Mau mau im bề gia thất, nhanh chóng sinh quý tử sếp nhé!
Happy Birthday! hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để liên tiếp đưa yêu quý hiệu của người tiêu dùng đứng vững trên thị trường. Chúc công ty cách tân và phát triển bền vững.
Nhân sự kiện quan trọng đặc biệt ngày hôm nay, em chúc chị luôn tràn ngập nụ cười và tích điện trong cuộc sống thường ngày và công việc. Cảm ơn sếp cùng chúc mừng sinh nhật!
Hôm ni là ngày đặc biệt của sếp, không tồn tại gì hơn, em xin chúc chị luôn thành công mới, chúc cho đầy đủ kế hoạch của người tiêu dùng trong năm tới đang được triển khai suôn sẻ, thành công.
Nhân ngày quan trọng hôm nay, em chúc sếp ngày dần xinh đẹp, khỏe khoắn khoắn, tràn trề niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn luôn thành công như bây giờ để hoàn toàn có thể dìu dắt chúng em trên tuyến đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một trung bình cao mới, một phong cách mới. Sinh nhật hoan hỉ sếp nhé. Happy birthday to lớn Boss!
Hôm ni là sinh nhật lần lắp thêm … của chị, chúc chị bao gồm thật những sức khỏe, ngày càng cải tiến vượt bậc hơn vào sự nghiệp, viên mãn vào cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday lớn you!
Cảm ơn chị vì thời gian qua đã luôn luôn hướng dẫn với nâng đỡ em vào công việc. Lúc này là một ngày vô cùng quan trọng đặc biệt của chị, em phân vân nói gì rộng ngoài việc chúc chị luôn giữ vững vàng phong độ, liên tiếp là nguồn rượu cồn lực cho tụi em nỗ lực vươn xa hơn trên tuyến đường sự nghiệp.
Chúc chị bao gồm một sinh nhật hoan hỉ và tràn trề hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn thế nữa trong các bước và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!
Sếp giống hệt như là một người chị cả đối với tất cả tụi em cùng cũng là fan truyền cảm xúc cho mọi tín đồ trong cuộc sống thường ngày và công việc. Nhân ngày Sinh nhật chị, tụi em chúc chị ngày dần vươn xa, bay cao sau đây và lúc nào thì cũng vui vẻ, trẻ con đẹp.
Ngày bây giờ là ngày sệt biệt, ngày giành riêng cho Sếp. Bọn chúng em xin chúc Sếp: bước sang tuổi mới gồm một khung trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng ánh biển hạnh phúc. Chúc sếp thành đạt – thành công không chỉ có vậy trên tuyến phố sự nghiệp. Vớ cả bọn họ cùng chúc mừng sinh nhật Sếp…Happy birthday to lớn my boss”.

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng thơ

*
Chúc mừng sinh nhật sếp bởi thơ)
Sinh nhật là một trong những ngày ý nghĩa với một người, chính vì như vậy đừng để sự đụn bó, chắc nịch khiến bầu không khí trong ngày sinh nhật thiếu thốn tự nhiên. Hãy mạnh dạn gửi đến những những bài bác thơ chúc mừng sinh nhật để tạo sự độc đáo và khác biệt và bắt đầu mẻ.

Một số câu chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng anh

Trong môi trường văn phòng thì ngày sinh nhật sếp cũng rất được xếp vào một trong những sự kiện đặc biệt dó đó bạn phải ghi nhớ thời nay và tận dụng tối đa nó làm cơ hội để tạo thiện cảm cùng với sếp. Nếu người sếp của công ty là một người nước ngoài thì hãy dùng phần lớn câu chúc mừng sinh nhật sếp dưới đây để mô tả sự trân trọng của bản thân đối cùng với sếp nhé!
*
một số trong những câu chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng anh)
It’s always a pleasure lớn work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work và in life.
(Luôn luôn là một vinh dự khi được thiết kế việc cùng với người thống trị tốt, bạn lãnh đạo tuyệt đối và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công xuất sắc trong các bước và cuộc sống).
It seems such a great day khổng lồ thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!
(Dường như thể ngày hoàn hảo nhất để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một trong những người sếp tuyệt vời nhất như sếp).
I really appreciate your helpful & motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long và successful career.
(Em thiệt sự review cao sự giúp ích với khuyến khích của sếp. Sếp là fan lãnh đạo tuyệt vời nhất với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp bao gồm một sự nghiệp vĩnh viễn và thành công).
Thank you for all you vị for your employees và company. I’m convinced that thanks lớn you everything will be going OK. Happy birthday và have great day at work!
(Cảm ơn tất cả những gì sếp đã khiến cho nhân viên và công ty chúng ta. Em có niềm tin rằng nhờ có sếp mà rất nhiều thứ đã ổn. Chúc mừng sinh nhật và tất cả ngày thao tác tuyệt vời!)
All of us really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career!
(Tất cả chúng em thiệt sự nhận xét cao sự hỗ trợ và liên quan của sếp. Sếp là 1 trong người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim rộng lượng. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp bao gồm một sự nghiệp rộng lớn mở cùng thành công!)
Today is a perfect day lớn tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter & guide. May you get the best of everything in life!
(Hôm ni là ngày tuyệt vời để nói cùng với sếp rằng sếp là tín đồ sếp hay vời, người bạn, bạn đồng nghiệp, tín đồ trợ giúp và gợi ý tuyệt vời. Sếp sẽ nhận các điều tốt đẹp nhất trong đời).
(Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời nhất trên cố giới. Chúc sếp bao gồm một ngày với một năm tuyệt vời nhất sắp tới).
Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress miễn phí Happy Birthday, dear boss!
(Bời vì lúc này là sinh nhật sếp, chúng em cần thiết hành xử như những cấp bên dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, sếp yêu quý).
It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.

Xem thêm: Xem Phim Khắc Tinh Ma Cà Rồng Hd Thuyết Minh ), Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng


(Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp đã có được mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống)
The warmest birthday greetings to lớn our awesome quái dị that always inspires us with determination and great energy!
(Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất chúng em xin gởi cho sếp kính yêu, fan đã luôn truyền xúc cảm cho chúng em và tích điện tích cực!)

Lời chúc mừng sinh nhật sếp nam bựa và hài hước bá đạo nhất

*
lời chúc tụng sinh nhật sếp nam xấu và hài hước bá đạo nhất)
Hôm nay là 1 trong ngày đặc trưng của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em lừng chừng nói gì hơn quanh đó câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng lên chức sếp nhé.
Hôm nay là 1 ngày vô cùng đặc biết em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sêp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc, ngày càng có nét trong sự nghiệp, thành công trong cuộc sống. Happy Birthday to lớn you.
Ngày từ bây giờ ( ngày dd tháng mm năm yy) là ngày quan trọng đặc biệt rất đặc biệt quan trọng đối với sếp, em xin thay mặt cho các các bạn em trong doanh nghiệp chúc sếp ngày càng táo bạo khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng cách tân và phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
Nhân ngày quan trọng đặc biệt hôm nay, em chúc sếp càng ngày xinh đẹp, khỏe khoắn khoắn, tràn trề niềm vui trong cuộc sống đời thường và luôn luôn thành công xuất sắc như hiện giờ để rất có thể dìu dắt bọn chúng em trên con phố sự nghiệp, đưa doanh nghiệp mình lên một tầm cao mới, một sang trọng mới. Sinh nhật mừng quýnh sếp nhé. Happy birthday lớn Boss!
Thay mặt cho cục bộ các các bạn em trong công ty, em xin thật tình chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh dạn khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên tuyến đường sự nghiệp, ngày càng đưa yêu thương hiệu doanh nghiệp ra tầm thế giới.
Cảm ơn sếp vì thời hạn qua đã luôn luôn hướng dẫn với nâng đỡ em vào công việc. Bây giờ là một ngày vô cùng đặc trưng của sếp, em lần chần nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững tư thế ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại tại, thường xuyên là nguồn hễ lực mang lại tụi em nỗ lực vươn xa hơn trên tuyến phố sự nghiệp.
Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc quái nhân ngày càng xinh đẹp, tươi trẻ và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
Hôm ni là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp gồm thật các sức khỏe, ngày càng bứt phá hơn vào sự nghiệp, viên mãn vào cuộc sống, niềm hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to lớn you!
Chúc anh/ chị ngày càng gồm bước tiến nhiều năm trong sự nghiệp, vạc triển trọn vẹn trong tương lai, đưa công ty sang một khoảng cao new và đầu tiên là luôn vui vẻ, tươi trẻ, sáng sủa ở tuổi bắt đầu này. Chúc mừng sinh nhật đại đại Boss.
Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần sản phẩm công nghệ 10, em không tồn tại gì hơn ngoài bài toán chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đang luôn hỗ trợ em trong công việc. Happy Birthday lớn you.
Nhân mẫu sự kiện quan trọng ngày hôm nay, em chúc anh/ chị luôn tràn ngập niềm vui và tích điện trong cuộc sống thường ngày và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
Sinh nhật vui vẻ, ‘ xõa’ hết mình lúc này nha sếp. Em cầu chúc các điều may mắn và vui vẻ sẽ đến với sếp trong thời gian nay. Tụi em luôn luôn ở cạnh bên sếp. Happy birthday !
Chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc mặt gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ cùng thành công không chỉ có thế trong quá trình và cuộc sống sếp nhé. Happy birthday sếp!
Hôm nay nhân thời cơ sinh nhật béo múp của Boss, tụi em xin chúc monster một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư quá năng lượng, luôn luôn nở niềm vui tươi tắn trên môi. Happy birthday !
Trong thời khắc đặc biệt này, em xin đại diện cho tổng thể 500 cả nhà em trong doanh nghiệp chúc Sếp yêu thương của tụi em ngày dần xinh đẹp, tươi trẻ và sự nghiệp ngày dần phát triển. Mau mau lặng bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!
Trong công ty, sếp là tín đồ luôn hỗ trợ và trả lời em giữa những ngày đầu em có tác dụng việc. Hôm nay là ngày quan trọng đặc biệt của sếp, ngoài lời cảm ơn chân thành, em xin chúc sếp ngày càng đứng vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn sau đây sếp nhé. Sinh nhật phấn khởi nha Boss.
Sếp luôn là bạn anh cả so với em cùng cũng là tín đồ truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống thường ngày và công việc. Nhân thời cơ Sinh nhật sếp, em chúc sếp càng ngày vươn xa, bay cao sau đây và mau chóng đưa doanh nghiệp sang một tầm cao mới.
Nhân lúc sếp chuẩn bị bước quý phái tuổi 40, em chúc sếp ngày càng thành công xuất sắc và thăng tiến vào sự nghiệp, như ý trong cuộc sống thường ngày gia đình. Happy birthday to lớn you !

Lời chúc mừng sinh nhật sếp cho dân văn phòng

*
lời chúc tụng sinh nhật sếp đến dân văn phòng)
Em chần chờ chúc gì khác ngoài câu hỏi chúc sếp ngày nào cũng là ngày quan trọng đặc biệt như hôm nay. Cảm ơn sếp luôn là nguồn cảm giác vô tận của tụi em. Sinh nhật nô nức nha sếp, happy birthday lớn you.
Toàn thể 500 anh em nhân viên trong doanh nghiệp chúc sếp tuổi mới, thành công xuất sắc mới, ngày càng vươn cao, vươn xa trên con đường sự nghiệp, thỏa mãn và hạnh phúc trong cuộc sống đời thường gia đình.
“ Mừng ngày sinh nhật sếp em, mừng ngày sinh nhật sếp em, mừng ngày sếp em có mặt đời, happy birthday to sếp em” Chúc mừng sinh nhật sếp, sinh nhật ý nghĩa và mừng rỡ sếp nhé!
Hôm ni là ngày cực kỳ quan trọng của sếp và của tụi em. Vì buổi tiệc sếp khao về tối nay, tụi em xin chúc sếp càng ngày càng xinh đẹp, trẻ em trung, vui tươi, khỏe khoắn mạnh, thăng tiến và phát tài, mau chóng “ chống lầy” nha sếp. Happy birthday khổng lồ you
Tuổi mới, nhiều thành công xuất sắc mới, sự nghiệp càng ngày vươn cao, vươn xa, vươn ra tầm trái đất nhé sếp. Em kính chúc sếp càng ngày đẩy doanh thu của người sử dụng lên kỷ lục mới. Sinh nhật vui vẻ, happy birthday khổng lồ you.
Tập thể các bạn em trong doanh nghiệp XXX kính chúc sếp tuổi new ngày càng hạnh phúc, vui vẻ với thành đạt không chỉ có vậy trong tương lai. Sớm kết thúc các mục tiêu đặc trưng trong cuộc sống. Happy birthday to my boss.
Anh/ chị không chỉ là là một fan sếp đáng tôn trọng của tụi em mà còn là một trong những người thầy luôn tận tụy và tận tình gợi ý tụi em vào công việc. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp luôn luôn thành đạt, thành công xuất sắc trong sự nghiệp, mau chóng đưa doanh nghiệp mình lên một khoảng cao mới. Cảm ơn cùng chúc mừng sinh nhật anh/ chị.
Chúc sếp gồm một mái ấm gia đình ngày càng hạnh phúc, cuộc sống thường ngày ngày càng viên mãn, sự nghiệp ngày càng sắc nét và thành công xuất sắc lâu dài. Chúc mừng sinh nhật sếp.
Em rất biết ơn sếp vì những ngày đầu khi em vào công ty đã gồm sếp luôn nâng đỡ và hướng dẫn ví dụ cho em. Ngày dd mon mm lúc này là ngày đặc biệt của sếp, em chúc sếp luôn luôn vui vẻ, mạnh bạo và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống.
Happy birthday lớn my boss. Chúc anh/ chị luôn mạnh khỏe, cuộc sống đầy vui vẻ, luôn luôn thấy mình còn trẻ, doanh thu thừa gồm lẻ, trong nhà có tiếng trẻ, mừng sinh nhật vui lòng nha sếp. Tụi em luôn yêu sếp.
Chúc sếp sức mạnh dồi dào, gia đình đầm ấm, phần đông điều an khang. đặc trưng là doanh số tăng vèo, giao dịch sếp đếm mỏi tay. Happy Birthday to you!
Hôm nay là một trong những ngày khôn xiết đặc biệt, em xin đại diện cho các cả nhà em tổng thể công ty chúc sếp sinh nhật vui vẻ, càng ngày trẻ- khỏe-đẹp cùng thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Sinh nhật niềm hạnh phúc và chân thành và ý nghĩa nha sếp.
Hôm nay ngày dd mon mm, chúng em xin chúc Sếp: tất cả một bầu trời sức khỏe- một biển cả tình thương- một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp ngày dần thành công hơn thế nữa trên con phố sự nghiệp. Happy birthday lớn my boss.
Chúc sếp thêm tuổi bắt đầu sẽ càng gặt hái nhiều thành công hơn vào sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, đưa doanh nghiệp ta ngày càng phát triển lớn mạnh không chỉ có vậy trên thị phần trong nước và quốc tế, được mọi người ưa chuộng.
Sinh nhật sếp em lần khần chúc gì hơn ngoài việc chúc sếp ngày càng những sức khỏe, mái ấm gia đình hạnh phúc, công ty họ ngày càng tăng doanh số, luôn là lựa chọn bậc nhất của khách hàng. Đưa công ty họ sang một khoảng cao mới. Happy Birthday to lớn you!

Lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước, bần và bá đạo nhất

*
lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước, bựa và bá đạo nhất)
1. “Mừng sinh nhật sếp. Chúc Anh/ Chị luôn mạnh khỏe, cuộc sống thường ngày đầy vui vẻ, luôn thấy bản thân còn trẻ, lợi nhuận thừa có lẻ, vào nhà có tiếng trẻ, mừng sinh nhật vui vẻ”.
2. Hôm nay là ngày đặc biệt! Em xin phép được gửi đến sếp lời chúc tụng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe khoắn – tươi trẻ – luôn luôn giữ được chổ chính giữa hồn dạt dào tràn đầy sức sinh sống như mãi tuổi song mươi!
Chúng em xin chúc Sếp: cách sang tuổi mới tất cả một khung trời sức khỏe, một hải dương cả tình thương thuộc ánh đại dương hạnh phúc.

Câu chúc mừng sinh nhật Sếp tâm thành nhất

*
câu chúc mừng sinh nhật Sếp)