Lời bài bông hoa đẹp nhất

     

Sau 8 tháng vắng bóng trên thị trường, Quân A.P trở lại với sản phẩm mới với tênBông hoa đẹp nhất. Sau 5 tiếng xuất bản trên Zing MP3, ca khúc chiếm lĩnh đứng top 1 #zingchart real-time. Đây là ca khúc thứ 2 của nam giới ca sĩ thống trị ngôi vương BXH, tiếp nốiAi là người thương em(395 triệu lượt nghe).Ca khúc bao gồm phần giai điệu nhẹ nhàng, domain authority diết. Chất giọng dày, trầm khàn đặc trưng của Quân A.P góp anh xử lý tốt những đoạn trầm, thể hiện tinh thần sâu lắng của tác phẩm. Cùng xem lời bài xích hátBông hoa đẹp nhấtcực giỏi này nhé.

Bạn đang xem: Lời bài bông hoa đẹp nhất

*

1. Lời bài xích hát cành hoa đẹp nhất của Quân A.P(Lyrics)

Mãi sau đây anh mới biếtBông hoa đó ko phải của anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng mùa hoa đẹp nhấtCon tim anh cứ ngỡ là duyên sốThì ra đó chỉ là chuyện hư vôLý do chia tay là gì em gồm biết ko ?Vì em ko yêu anh như anh yêu emVì em coi anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh, làm sao anh mơ gồm emMãi sau này xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâuNgười bản thân từng thương giờ như hai người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em gồm nhớ gìNgày đó yêu nhau thời điểm xuân thìMà điều gì làm cho em xoay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ tránh mặt anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Mãi trong tương lai anh mới biếtNgười đó không phải người yêu thương anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng ngay lập tức người cô đơn nhấtThì thầm vài ba câu bản thân nói yêu thương nhauThế đề xuất chuyện bản thân cũng chẳng tới đâuLí bởi vì chia tay là gì em gồm biết ko ?Vì em ko yêu anh như anh yêu emVì em xem anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm sao anh mơ tất cả emMãi trong tương lai xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như hai người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em tất cả nhớ gìNgày đó yêu nhau thời điểm xuân thìMà điều gì có tác dụng em quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Vì em ko yêu, như anh yêu thương emVì em coi anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm sao anh mơ bao gồm emMãi sau này xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâuNgười bản thân từng thương giờ như nhị người xa lạ đã biết hết về nhauVà này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em tất cả nhớ gìNgày đó yêu thương nhau cơ hội xuân thìMà điều gì làm cho em con quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?

2. MV bài bác hát nhành hoa đẹp nhất của Quân A.P


Giọng ca Quân APtiếp tụcgây sốt với ca khúc nhành hoa đẹp nhất. Đây tiếp tục là một trong những bài hát cực kì chổ chính giữa trạng, domain authority diết buồn cũng giống như Ai là người thương em

3. Hoa lá đẹp nhấtKaraoke Tone phái nam chuẩn


Bông hoa đẹp nhấtkaraoke bản chuẩn nhé mang lại mọi người nhé.

4. Hoa lá đẹp nhấtKaraoke Tone Nữ


Bông hoa đẹp nhấtkaraoke tone nữ chuẩn nhất cho các chị em đây ạ. Dễ hát lắm luôn.

Xem thêm: Đơn Vị Đo Độ Dài Inch Bằng Bao Nhiêu Cm, Mm, M? Cách Quy Đổi Chính Xác Nhất

5. Nhành hoa đẹp nhấtCover tốt Nhất


Bông hoa đẹp nhấtcó vượt nhiềubản cover trên mạng. Điều đó cho thấy độ hot của ca khúc này. Trong những bản Cover hay cùng được đánh giá chỉ cao nhất là của cô nàng nguồi yêu thương cũ thủ môn Đặng Văn Lâm - Thương Võ.

Như vậy thì Bảo Châu Audiođã cung cấp lời bài xích hát nhành hoa đẹp nhấtcho các bạn rồi đấy. Chúc những bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

➣ Lời bài hát yêu thích Thì Đến

➣ Lời bài bác hát Sóng Gió

➣ Lời bài hát Hoa Hải Đường

Mời các bạn tham khảocác mẫu Dàn nghe nhạcchính hãng cung cấp chạy nhất tại Bảo Châu Elec. Những bộ dàn này sẽ góp gia đình bạn tất cả những thời gian giải trí đỉnh cao, nghe nhạc xem phim mãn nhãn nhất.... Click xem ngay

*

*

Gọi để có giá rẻ nhất Việt Nam– hotline 1900 0255