Loa trong iphone nghe nhỏ

     

Chiếc iPhone 6 dù có thuộc dòng điện thoại cao cấp những cũng không thể tránh khỏi một số lỗi truyền thống như loa trong iphone nghe nhỏ hay loa iphone 6 bị nhỏ. Đây là một lỗi phổ biến ở tất cả các dòng điện thoại hiện nay. Bài viết sau đây giải đáp cho các bạn nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi loa trong iphone 6 nghe nhỏ.

Bạn đang xem: Loa trong iphone nghe nhỏ

*
Hướng dẫn sửa lỗi loa trong iphone 6 nghe nhỏ thành công 100%

Biểu hiện khi loa trong iphone 6 nghe nhỏ là thế nào?


Nội Dung


Các triệu chứng và sửa chữa iphone bị loa trong iPhone 6 bị nhỏ là khi gọi điện, bạn hầu như không nghe thấy gì dù đã tăng hết âm lượng loa, nhưng khi bật loa ngoài hoặc cắm tai nghe thì vẫn nghe rõ bình thường.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi loa trong iphone nghe nhỏ

Trải qua thời gian sử dụng lâu ngày, chiếc iPhone của bạn bị dính bụi bẩn trên loa trong dẫn đến loa bị nhỏ. Môi trường nhiều độ ẩm, rớt nước cũng khiến cho các dây cáp kết nối giữa loa và main bị oxy hóa dẫn tới việc đường truyền đến loa không tốt.Xung đột giữa các phần mềm hoặc IOS gặp sự cố cũng khiến loa trong iphone 6 nghe nhỏ.

Cách sửa lỗi loa trong iphone nghe nhỏ

Việc tìm hiểu rõ nguyên nhân sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng loa trong iphone 6 nghe nhỏ nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trong trường hợp loa trong dính bụi bẩn bạn hãy thử dùng một chiết tăm bông, nhẹ nhàng vệ sinh xạch sẽ phần màng che trên loa trong.

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 3 Vietsub, The Legend Of Dugu (2018)

*
Dung tăm bông nhỏ vệ sinh loaNếu loa trong chưa hoạt động lại bình thường, bạn tiến hành Restore lại iPhone, đều này sẽ giúp bạn chấm dứt các xung đột do phần mềm hoặc IOS bị lỗi.
*
Restore iphoneTải phần mềm hiệu chỉnh loa: iPhone của bạn vô tình bị dính , nhúng nước, không ngoại trừ iPhone 7 có chống nước việc nước làm ảnh hưởng đến loa cũng rất có khả năng. Bạn nê tải sonic – phần mềm hiệu chỉnh loa để giải quyết. Phần mềm giúp tạo ra sóng âm giúp đẩy nước ra khỏi loa bằng tần số âm 440Hz.
*
Phần mềm sonic giúp đẩy nước ra khỏi loa iphone

Lưu ý: trước khi restore bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân vì khi restore xong thì dữ liệu đã lưu trên máy cũng “cuốn theo chiều gió” luôn đó .

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng hãy đến yeahflashback.com 99 – 101 hoặc 133-135 Hàm Nghi Đà Nẵng để nhờ khắc phục loa iphone 6 bị nhỏ nhé.