Bán linh kiện điện tử giá rẻ nhất tại tphcm

     

Mộtlinh kiện điện tửlà một thành phần năng lượng điện tử cơ bản và hoàn toàn có thể có vào một linh kiện lẻ tẻ (một thiết bị biệt lập hoặc một linh phụ kiện rời rạc) bao gồm hai hay các đầu nối điện.

Linh kiện điện tử dánTạiyeahflashback.com

Những linh phụ kiện này sẽ được kết nối cùng với nhau, thường là bằng cách hàn vào một trong những bảng mạch in, để tạo ra một mạch năng lượng điện tử (một mạch riêng biệt) cùng với một tính năng cụ thể (ví dụ như một cỗ khuếch đại, lắp thêm thu radio, hoặc dao động).

Bạn đang xem: Bán linh kiện điện tử giá rẻ nhất tại tphcm

Cáclinh kiện điện tửcơ bạn dạng có thể được đóng gói riêng biệt, như mảng hoặc mạng của các linh phụ kiện giống nhau, hoặc được tích hợp vào những gói như những mạch tích hợp chào bán dẫn (IC), mạch tích phù hợp lai, hoặc các chip dán.

*

Một số loại linh phụ kiện điện tử tại yeahflashback.com

Linh kiện điện tử tại yeahflashback.com gồm các loại sau:

Phân loạiLinh kiện năng lượng điện tử trên yeahflashback.com

Một linh kiện điện tử hoàn toàn có thể được phân loại là linh kiện bị động (passive) hoặc dữ thế chủ động (active). Theo định nghĩa vật lý thì linh kiện thu hễ (passive) là linh kiệnkhông thể cung ứng năng lượng cho chủ yếu nó, trong lúc pin sẽ tiến hành xem như 1 linh kiện chủ động (active) chính vì nó thực sự chuyển động như một nguồn năng lượng.

Xem thêm: Cách Tải Game Bắn Gà 4 Về Máy Tính, Chicken Invaders 4

*
*

Một số loại linh phụ kiện điện tử trên yeahflashback.com

Linh kiện năng lượng điện tử thụ độnglinh kiện cấp thiết phát năng lượng vào trong các mạch mà bọn chúng được kết nối. Chúng cũng không thể dựa vào một nguồn năng lượng trừ khi bao gồm nguồn sẵn khi liên kết với những mạch (AC). Bởi đó, chúng quan yếu khuếch đại (tăng độ mạnh của một tín hiệu), mặc dù cúng cũng hoàn toàn có thể làm tăng điện áp hoặc dòng điện vày một máy biến chuyển áp hoặc mạch cùng hưởng. Đa số các linh kiệnthụ đụng là linh kiện có 2 đầu kết nối (2-terminal component) như năng lượng điện trở, tụ điện, cuộn cảm, và máy trở nên áp.

Linh kiện năng lượng điện tửchủ độngdựa vào một nguồn tích điện (thường là từ các mạch DC, cửa hàng chúng tôi đã lựa chọn để vứt qua) và thường có chức năng để chuyển điện vào một mạch điện mặc dù điều này không hẳn là một phần của quan niệm hoàn chỉnh. Điều này bao hàm các thành phần khuếch đại như bóng cung cấp dẫn (transistor), các ống chân không triode (Triode vacuum tubes), với tunnel diodes.

*
*

Một số loại linh kiện điện tử tại yeahflashback.com

Linh kiện năng lượng điện tửyeahflashback.comrất vinh dự được ship hàng quý khách!

Mọi chi tiết vềLinh kiện điện tử trên yeahflashback.comxinvui lòng contact theo thông tin dưới đây: