Line:gọi và nhắn tin miễn phí

     
*
Line là áp dụng miễn phí chăm về dịch vụ nhắn thông tin thời cho các thiết bị như smartphone, máy tính bảng hay lắp thêm tính. Line là một kênh dịch vụ của Line Corporation, chi nhánh Nhật bản của công ty truyền thông media Naver Corporation, Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Line:gọi và nhắn tin miễn phí

LINE new nhất giới thiệu tới người tiêu dùng tính năng LINE Meeting – cuộc gọi video clip nhóm lên đến mức 500 người với không ít tùy chọn nâng cấp và kỹ năng bảo mật khỏe mạnh mẽ.LINE là áp dụng được download xuống nhiều nhất tại hơn 40 nước nhà trên cố giới. Đây là một dịch vụ nhắn tin trái đất và được ái mộ ở hơn 230 quốc gia. Ở việt nam thì người dùng ưa ham mê ứng dụng Zalo của VNG hơn.
– Nền tảng: Android khác nhau tùy năng lượng điện thoại, iOS 11.0 trở lên, WatchOS 6.0 trở lên, Windows 10 phiên phiên bản 14393.0 trở lên, website – Dung lượng: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS: 283 MB, Windows: 193.84 MB – loại ứng dụng: liên hệ – đơn vị phát hành: LINE Corporation

Liên lạc nhiều năng

Ứng dụng LINE cung cấp cho chính mình nhiều nhân tiện ích, hơn cả một vận dụng gọi cùng nhắn tin thông thường. Bạn có thể gửi ảnh với unique gốc cho chính mình bè, chia sẻ danh bạ, địa điểm hay thậm chí có thể cùng anh em chơi game, tạo những cuộc dò xét ý kiến,… cùng với một bạn hoặc nhóm đồng đội lên mang đến 100 người.LINE còn được cho phép bạn chia sẻ video thẳng với nhóm các bạn bè, share danh bạ giúp chúng ta có thể chia sẻ cấp tốc những chuyển động thú vị thường xuyên ngày. Hỗ trợ cho việc liên lạc trở yêu cầu nhanh hơn, thuận tiện và đa zi năng hơn.

Giao diện dễ dàng sử dụng

Dễ tiếp cận với người dùng, dễ ợt sử dụng với giao diện dễ hiểu, thuận tiện, cân xứng với gần như lứa tuổi. LINE có thể không chỉ giúp bạn có sự liên lạc đa zi năng mà còn hoàn toàn có thể như một trang mạng xóm hội chia sẻ trạng thái của cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể đăng cài và share những giây khắc thường ngày, theo dõi vận động và nói chuyện cùng với bằng hữu mọi thứ,… LINE tạo cho chính mình một trang cá thể thu nhỏ tuổi để bạn có thể kết nối với bạn bè nhiều hơn.

Xem thêm: Phim Đội Chống Xã Hội Đen - Đội Chống Xã Hội Đen (30/30 Thuyết Minh)

Nhiều nhãn dán

Hàng ngàn sticker với đông đảo biểu cảm hài hước, vui nhộn của các nhân vật khét tiếng như gấu Brown, Pony,… cùng với rất nhiều giao diện, hình nền lạ mắt trên Line chắc chắn sẽ làm chúng ta không khỏi kinh ngạc đâu!
*
Để có thể sở hữu thêm những sticker, hình nền, chúng ta cũng có thể mua ngay trên ứng dụng Line ngay số điểm hoặc số coin (đơn vị tiền năng lượng điện tử) mà chúng ta có . Thực hiện những nhiệm vụ hằng ngày như hiểu báo, share khoảnh tương khắc mới,… nhằm tích lũy điểm mang đến riêng bạn hoặc bạn có thể mua coin bởi tiền.

Chơi game

Người dùng LINE có thể game play cùng nhau và thuộc với những người dân bạn LINE thực sự. Tranh tài để giành điểm cao nhất và đối đầu và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game cung ứng một thưởng thức giải trí trọn vẹn mới và vô cùng đặc sắc.

Camera và bộ lọc màu

Không đề nghị đến vận dụng làm đẹp, chúng ta cũng có thể cho ra đầy đủ bức hình ảnh đẹp lung linh với “camera vạn năng” bên trên LINE dựa vào tích hòa hợp nhiều bộ lọc hình ảnh đa dạng, chính sách làm đẹp,… Bộ khí cụ lọc ảnh với chế độ làm rất đẹp tích hòa hợp ngay bên trên trình phạt live để giúp đỡ bạn lạc quan hơn, không lo âu dù bao gồm đang share video cùng với khuôn mặt mộc.Với sự tân tiến và nâng cao phát triển của ứng dụng, LINE đã đẩy mạnh bộ lọc ảnh đa dạng của camera với phần đa tấm ảnh gửi qua đường dẫn mà vẫn nét căng, giúp bạn dùng dễ chịu chia sẻ hình ảnh qua LINE mà không lo bị bể hình.

Lưu trữ A – Z

Bạn có thể lưu trữ tin nhắn, hình ảnh, video,.. Và những nội dung không giống trong hạng mục Keep, vị trí thuận tiện để bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ ngay với bạn bè khi buộc phải thiết.

Đồng cỗ hoá cấp tốc chóng

*
Ứng dụng LINE hiện giờ đã được đồng hóa hóa trên những thiết bị như điện thoại, laptop, máy vi tính bảng và trong cả trên đồng hồ năng lượng điện tử thông minh.Bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng việc bỏ dở các tin nhắn từ phần lớn người, xuất xắc khi mong muốn tìm lại phần đa đoạn tin nhắn, tài liệu trước kia thì đều có thể xem lại được.

Lắc smartphone thêm bạn bè?

*
Đây là trong những tính năng kết bạn thú vị của Line. Chúng ta có thể vào mục Thêm anh em –> lắc tay và lắc năng lượng điện thoại, ứng dụng sẽ tự động phân tích cùng tìm kiếm bạn đang thuộc lắc tay với chúng ta và tự động thêm đồng đội cho bạn.Hơn nữa, bạn có thể thêm bằng hữu bằng các cách thông thường như thêm số năng lượng điện thoại, mã QR code hoặc tra cứu kiếm những người dân gần các bạn và kết bạn với họ. 

Video về Line


Ảnh màn hình


*

*


Demo về Line


Line là áp dụng miễn phíLƯU Ý: Vui lòng tương tác với yeahflashback.com chúng tôi để đã đạt được mức giá phù hợp và cực tốt bạn nhé!