Lịch thi ielts 2019 đà nẵng

     

DOL IELTS Đình Lực là trung trung ương luyện thi IELTS #1 tphcm với phương pháp Linearthinking chọn lọc giúp học Tiếng Anh tứ Duy hơn


*
Lịch thi IELTS 2019 – Thời gian, vị trí và lệ giá thành thi IELTS
*

*
DOL IELTS Đình Lực
Lịch thi IELTS dưới đây sẽ cung cấp cho chính mình những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS vị Hội đồng Anh (British Council – BC) với IDP tổ chức. Lịch thi bao hàm ngày thi tại tất cả các tỉnh, tp và thời hạn đăng ký thi trong thời gian 2019. Bạn có thể tham khảo lịch thi IELTS của IDP với BC mang đến năm 2020 tại đây

*


Lịch thi IELTS 2019 được DOL English cung ứng sau đấy là thông tin về các ngày thi Viết sắp được tổ chức dành cho IELTS học thuật và tổng thể (không bao hàm UKVI) tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Lịch thi ielts 2019 đà nẵng

Phần thi Nghe, Đọc cùng Viết sẽ được tiến hành trong cùng một ngày.Phần thi Nói rất có thể được tiến hành cùng một ngày hoặc trong khoảng một tuần trước hoặc sau ngày thi Viết. (Bạn sẽ được thông báo trước nếu phần thi Nói của người tiêu dùng được tiến hành vào một ngày khác.)

Phần thi Nghe, Đọc cùng Viết đã được tiến hành trong và một ngày.

Lịch thi IELTS BC tại thành phố hà nội – Đà Nẵng – TPHCM

*

Các bạn có thể tải lịch thi IELTS của British Council ở hà nội – Đà Nẵng – thành phố hồ chí minh tại đây

Lịch thi IELTS BC trên tỉnh thành khác

*

Các chúng ta cũng có thể tải lịch thi IELTS của British Council ở những tỉnh thành không giống tại đây

*

Các chúng ta có thể tải kế hoạch thi IELTS của British Council ở các tỉnh thành không giống tại đây

Địa điểm đk thi tại BC

Tham khảo những nơi đk thi IELTS của BC tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố hcm và những tỉnh thành khác trên cả nước Tại Đây.

DOL English lúc này đã trở thành công ty đối tác chính thức cùng với Hội Đồng Anh (British Council). Vày vậy, những học viên của DOL English đều có thể đăng ký kết tham gia kỳ thi IELTS ngay lập tức tại trung tâm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký kết thi IELTS British Council online tại Link.

Các bạn cần đọc thêm hướng dẫn đk thi IELTS trên đây.


B. Lịch thi IELTS của IDP năm 2019


Lịch thi IELTS IDP tại thành phố hà nội – Đà Nẵng – TPHCM

*

Bạn rất có thể tải về lịch thi IELTS của IDP ở hà nội thủ đô – Đà Nẵng – thành phố hcm tại đây

Lịch thi IELTS IDP trên tỉnh thành khác

*

Bạn hoàn toàn có thể tải về kế hoạch thi IELTS của IDP ở những tỉnh thành khác tại đây và đây

*

Địa điểm đăng ký thi trên IDP

Tham khảo những nơi đăng ký thi IELTS của IDP trên Tp. Hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành không giống trên khắp cả nước Tại Đây.

Xem thêm: Mua Máy Tập Toàn Thân Total Gym Toàn Thân, Máy Tập Toàn Thân Total Gym

DOL English lúc này đã trở thành đối tác doanh nghiệp chính thức với IDP. Vày vậy, các học viên của DOL English đều có thể đăng cam kết tham gia kỳ thi IELTS ngay lập tức tại trung tâm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thi IELTS IDP online tại Link.


1. Lệ phí thi IELTS

Lệ giá thành thi IELTS học tập thuật (Academic) hoặc IELTS tổng thể (General Training) là 4.750.000 VNĐ; (Nếu đk thi tại những đơn vị đối tác doanh nghiệp của IDP hoặc BC, bạn có thể sẽ bắt buộc trả thêm 1 khoản phí tổ chức triển khai thi tại địa phương mang lại các đối tác doanh nghiệp đó.)Lệ tổn phí thi IELTS UKVI (Học thuật) hoặc IELTS UKVI (Tổng quát) với lệ tầm giá là: 6.600.000 VNĐ;Lệ tổn phí thi IELTS Life Skills A1 là: 4.950.000 VNĐ hoặc IELTS Life Skills B1 là: 4.950.000 VNĐ;

Lưu ý: nếu như bạn cần xin visa để định cư tại Anh, chúng ta có thể sẽ cần đk thi IELTS giành riêng cho việc xin thị thực học tập và định cư trên Anh IELTS UKVI.


2. Thông tin chuyển khoản

British Council – Trung trung ương thi trên Hà Nội

Tên tài khoản (tên người thụ hưởng): BRITISH COUNCIL (VIET NAM) LLCSố tài khoản (VND): 0201912-008Tên ngân hàng: Citibank, N.A đưa ra nhánh Hà NộiĐịa chỉ ngân hàng: Tầng 1, số 17 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt NamNội dung gửi khoản: HNEX-Chuyển lệ mức giá thi IELTS thi ngày sau thời điểm hoàn vớ bước giao dịch thanh toán lệ mức giá thi qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng, bạn hãy gửi Phiếu chuyển khoản qua ngân hàng (Ủy nhiệm chi) cho tới Hội đồng Anh qua áo quan thư Exams.Hanoi
britishcouncil.org.vn (Hà Nội).

British Council – Trung trung tâm thi tại TPHCM

Tên thông tin tài khoản (tên người thụ hưởng): BRITISH COUNCIL (VIET NAM) LLCSố tài khoản (VND): 0201912-008Tên ngân hàng: Citibank, N.A chi nhánh Hà NộiĐịa chỉ ngân hàng: Tầng 1, số 17 Ngô Quyền, Hà Nội, Việt Nam câu chữ chuyển khoản: HCMEX-Chuyển lệ mức giá thi IELTS thi ngày sau thời điểm hoàn vớ bước giao dịch lệ giá thành thi qua chuyển khoản ngân hàng, bạn hãy gửi Phiếu chuyển khoản qua ngân hàng (Ủy nhiệm chi) cho tới Hội đồng Anh qua hậu sự thư Exams.HCMC
britishcouncil.org.vn (Thành phố hồ Chí Minh).

IDP – Trung trọng tâm thi tại tp. Hà nội (VN104)

Ví dụ: vananh.nguyen

IDP – Trung trọng tâm thi tại Đà Nẵng (VN501)

Ví dụ: vananh.nguyen

IDP – Trung tâm thi trên TPHCM (VN101)

Ví dụ: vananh.nguyen

Trên đấy là lịch thi IELTS IDP cùng IELTS BC 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố hà nội thủ đô và các địa điểm khác trên toàn quốc. Các bạn hãy sắp xếp thời hạn và sẵn sàng kiến thức thật kỹ càng trước khi gia nhập kỳ thi IELTS này nhé. Mong muốn rằng với các hướng dẫn bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn cấp tốc chóng kết thúc thủ tục và lấy điểm thật cao trong các đợt thi IELTS.

Để hiểu ra hơn về phương thức cũng như quãng thời gian luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân các bạn cũng có thể nhắn tin mang lại DOL qua fanpage facebook theo con đường dẫn https://m.me/yeahflashback.com/ hoặc đăng ký tứ vấn theo mẫu.

DOL English


Blogs IELTS Library

Post navigation


Sự quan tiền trọng của Tục ngữ và Thành ngữ tiếng Anh trong phần tranh tài IELTS