Lên đồ gildur mùa 4

     

Gildur - Vua Hoàng Kim là một trong vị tướng Pháp sư/Đỡ đòn vào Liên Quân Mobile, Gildur rất có thể chơi xuất sắc ở các vị trí con đường giữa, top, cung cấp hoặc thậm chí là đi rừng một trong những tướng tủ của Đấng YM. Gildur cài cho mình bộ kĩ năng gây sát thương cao và trên diện rộng, kèm từ đó là những hiệu ứng khống chế choáng, đẩy lùi cực kỳ khó chịu.

Bạn đang xem: Lên đồ gildur mùa 4

Hôm nay yeahflashback.com xin mang đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi full bộ Gildur, giải pháp lên đồ gia dụng Gildur, bảng ngọc Gildur mùa 22 cũng tương tự cách build phù hiệu cho Gildur sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kĩ năng và sản phẩm tự tăng khả năng của Gildur

*

Nội tại Bàn Tay Vàng

Nội tại: Đòn tấn công thường đồ vật tư liên tiếp đẩy lùi những kim chỉ nam phía trước 1 giây cùng gây tiếp giáp thương vật lý và gần kề thương phép. Đồng thời Gildur nhận được một lớp lá chắn góp chặn gần kề thương phép sau khi tung các phương pháp và đòn tấn công cường hoá

*

Quả Đấm Vàng

Gildur lướt qua những kẻ địch gây sát thương đồ lý và gần kề thương phép, đồng thời khiến cho đòn đánh thường sau đó kích hoạt nội tại.

*

Vụ Nổ Vàng

Gildur phun vàng theo hướng chỉ định gây gần kề thương phép và làm choáng vớ cả đối phương trúng chiêu vào 1,2 giây.

*

Vương Quốc Vàng

Gildur tạo ra một quốc gia vàng liên tục công kích làm choáng 0.8 giây trong mỗi 0.5 giây, với gây sát thương phép lên những đối phương trong phạm vi hiệu lực. Phương pháp này đề xuất niệm chú không thay đổi vị trí, tối đa kéo dãn dài 3,3 giây. Sau 1 giây nếu di chuyển hoặc tung chiêu khác vẫn ngắt quãng chiêu hiện tại.

- trang bị tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép hỗ trợ cho Gildur

*
*

Tốc thay đổi sử dụng khi chúng ta dùng Gildur đi Mid, Top, Sp. Thực hiện phép bổ trợ Trừng Trị cho Gildur đi rừng.

3.Bảng ngọc mang đến Gildur mùa 22

Bảng ngọc cho Gildur đi rừng:

Có thể áp dụng cho mid đứng top cũng được.

Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên sát PhépNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp Phép

*

Bảng ngọc Gildur đi rừngLiên Quân Mobile

Bảng ngọc Gildur đi mid đứng đầu full phép cấu máu mạnh:

Ngọc Đỏ : 6 viên Công Phép/ Xuyên gần kề Phép cùng 4 viên Công PhépNgọc Tím : 10 viên Công Phép/ Hút tiết phépNgọc Lục : 10 viên Công Phép/ Hồi Chiêu

*

Bảng ngọc Gildur hỗ trợ, đỡ đòn:

Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên ngay cạnh PhépNgọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi Máu/ Tốc ChạyNgọc Lục: 10 viên Tốc Đánh/ Xuyên liền kề Phép

*

4.Phù hiệu mang đến Gildur mùa 22

Phù hiệu Thần Quang đang rất cân xứng với lối chơi cấu rỉa và dồn thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Gildur, áp dụng ở những vị trí đi rừng, mid, top

*

Phù hiệu Gildur Liên Quân

Nhánh chính: Tháp quang đãng minh – Tương phản – Xuyên trọng tâm – Thần quangNhánh phụ: Vực hỗn có – Ma hỏa – Cường công

Phù hiệu đến Gildur cung cấp đỡ đòn: góp Gildur chắc chắn hơn để cung ứng đồng đội, càng lướt bền bỉ hơn trong giao tranh.

*

Phù hiệu Gildur hỗ trợ, đỡ đòn

5.Cách lên trang bị Gildur mùa 22

Cách lên thứ Gildur đi Rừng

*

Bộ sản phẩm công nghệ đi rừng vừa đẩy mạnh sát mến phép góp Gildur phun chiêu 2 rất thốn hơn thế nữa cây máu vào nòng cốt đối phương. Các bạn cũng có thể đổi giày thành Giày Kiên Cường để kháng hiệu ứng xuất sắc hơn.

Cách lên đồ gia dụng Gildur đi Mid, Top

*

Bộ vật dụng này để giúp Gildur sốc gần kề thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe ở quá trình đầu trận với giầy Thuật Sĩ, ngôi trường bùng nổ, vương vãi Miện Hecate. Nhớ lên Sách tróc nã Hồn nếu như team địch gồm tướng hồi máu mạnh.

Cách lên đồ vật Gildur đi hỗ trợ, đỡ đòn:

*

Bộ máy này giúp Gildur bền bỉ và cứng cáp để gánh chịu tổng thể sát thương mang đến đồng đội.

Cách lên thiết bị Gildur đi cung cấp phép:

*

Bộ sản phẩm này giúp Gildur cung ứng đồng team gây thêm gần kề thương lên kẻ địch. Tuy vậy sức chống chịu đựng rất yếu, giả dụ team không tồn tại tank các bạn nên lưu ý đến việc lựa chọn bộ trang bị này.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Phong Thần Bảng Phần 2 (Htv7) (72 Tập), Anh Hùng Phong Thần Bảng

6.Cách đùa Gildur Liên Quân Mobile

*

Combo chiêu thức Gildur

Gildur là vị tướng hoàn toàn có thể cấu rỉa tầm xa nên chúng ta cũng có thể combo năng lực theo:Chiêu 2 gây sát thương và có tác dụng choáng kẻ thù –> Chiêu 1 –> Đánh hay đẩy lùi –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường xuyên kích hoạt nội tại đẩy lui kẻ địch.

Chiêu cuối rất hữu ích thế trong giao tranh tổng. Full bộ Chiêu cuối + Tốc phát triển thành tạo sự bất thần và giữ chân kẻ địch. Nhiều đối thủ trúng chiêu điểm mạnh càng lớn.

Cách chơi Gildur:

Giai đoạn đầu trận Gildur khá yếu nên triệu tập farm là thiết yếu tích luỹ lượng vàng đặt lên cho mình hầu như món trang bị phải thiết, áp dụng chiêu 2 để cấu máu kẻ thù và dọn quân nhân nhanh.

Tận dụng xuất sắc nội tại nhằm dọn lính, nạp năng lượng quái và tạo ra sự tức giận lên đối thủ với cảm giác đẩy lùi.

Chiêu 2 chỉ bài toán canh chuẩn xác và bắn thôi, nhắm chổ nào nhiều phương châm hoặc tốt máu, thực hiện để chiếm rồng, cướp Caesar, ks mạng :D

Chiêu 1 có thể giúp Gildur thừa địa hình, tận dụng tốt để dịch chuyển nhanh trong quanh vùng rừng để tạo thành những pha gank bất ngờ hoặc sử dụng để đào tẩu cực kỳ tốt.

Ở giai đoạn giữa game thế mạnh của Gildur ban đầu được tăng lên, cùng với lượng công phép, xuyên liền kề phép và kĩ năng hồi chiêu thức xuất sắc hơn tới từ cấp độ cùng trang bị. Chúng ta nênthường xuyên đảo lane đểtham gia các giao tranhhỗ trợ cho đàn và đưa về lợi thế.

Ở quy trình tiến độ cuối trận thì liền kề thương phép của Gildur cực kỳ khủng khiếp. Những vị tướng nòng cốt máu giấy của địch thủ sẽ rất là sợ đông đảo phát bắn của Gildur.

Với Gildur làm việc vai trò cung ứng ở giai đoạn cuối game thì 1 trộn chiêu cuối bắt mắt giữ chân được nhiều kẻ thù là có thể mang về thắng lợi cho team.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ công dụng khi đi với Gildur là những tướng cósát thươngcao từ bộ combo kỹ năng nhưNgộ không,Murad,Paineđể tận dụng năng lực khống chế của Gildur hạ gục phương châm một giải pháp nhanh chóng.

Gidur hỗ trợ sẽ đi với những bè cánh xạ thủ tất cả sát thương tầm xa nhưJokerhayVioletđể tăng độ tác dụng ở quanh vùng đường rồng.

7.Điểm dạn dĩ và điểm yếu của Gildur

Điểm mạnh:Lượng liền kề thương tới từ bộ tài năng caoChống chịu tốt với khả năng tạo gần kề ảo liên tiếp đến trường đoản cú nội tại.Sát thương trên diện rộng và kiềm chế cứng rất khó tính với những hiệu ứng choáng đẩy lùi liên tục.Điểm yếu:Lượng máu về tối đa hơi thấp nếu nghịch ở vị trí cung ứng đỡ đòn.Bộ kỹ năng định hướng yêu cầu người chơi tung chiêu chuẩn xác và hợp lý.

8.Mẹo khắc chế và kìm hãm Gildur

*

Sử dụng vị tướng có giải pháp giải khống chế Chaugnar nhằm hoá giải, hoặc lên trang bị hỗ trợ mở trói để mở trói và miễn khống chế trong 0.5 giây.Lên mọi trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, tiếp giáp Gaia để giảm sút phần nào gần kề thương phép tới từ Gildur.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách đùa Gildur mùa 22.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã gọi hơn vềcách lên thứ Gildur,bảng ngọc vàphù hiệu mang đến Gildurmột cách hiệu quả nhất.