Lê tư patrick ma ting-kung

     

yeahflashback.com - Đây là chia sẻ của Lê Tư - một trong những mỹ nhân của TVB những năm 2000 - về hôn nhân và tình yêu.

Bạn đang xem: Lê tư patrick ma ting-kung


Mối quan hệ của Lê Tư (50 tuổi) và tỷ phú Patrick Ma (65 tuổi) khi công khai đã gặp nhiều phản đối và bình luận không hay. Nhưng cặp đôi đã chứng minh những người đó sai hết lần này đến lần khác. Cặp đôi vừa tổ chức kỷ niệm 13 năm ngày cưới vào ngày 18 tháng 1 vừa qua và vào ngày đặc biệt này, Lê Tư đã đăng một bức ảnh hiếm hoi của cô và chồng cùng nhau để đánh dấu sự kiện.

Cô cũng đã viết một lời nhắn chân thành chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc hôn nhân của cô với người chồng lớn hơn cô 15 tuổi.

"Duy trì một mối quan hệ giống như trồng cây. Bạn phải tưới chúng bằng tình yêu thương để chúng lớn lên mạnh mẽ và đơm hoa kết trái" - Lê Tư viết - "13 năm hôn nhân không ngắn cũng không dài. Cảm ơn anh vì đã sẵn sàng quan tâm và bổ sung chất dinh dưỡng cho mối quan hệ của chúng ta"."Mặc dù em có thể nói rằng anh là người khó tính, nhưng em biết anh tỉ mỉ, yêu thương và bảo vệ em như thế nào" - Lê Tư tiếp tục - "Anh biết em thích hoa nên năm nào anh cũng tự tay chuẩn bị cho em bó hoa đẹp nhất. Cảm ơn anh đã cho em 13 năm hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm của chúng ta!".

Xem thêm: Phần Mềm Tra Cứu Phạt Nguội Toàn Quốc Nhanh Và Chuẩn Xác Nhất

Lê Tư là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của TVB, đã rời bỏ showbiz vào năm 2008 để tiếp quản công ty chăm sóc da của anh trai sau một tai nạn xe hơi khiến anh cô bị liệt một phần. Patrick được cho là đã quen Lê Tư trong khoảng thời gian này và ông là người đã giúp cô định hướng con đường của mình trong thế giới kinh doanh.Năm 2009, cặp đôi kết hôn và hiện họ có ba cô con gái - cặp song sinh Pricia và Gianna (11 tuổi), và Pagella (9 tuổi).

Patrick, người có gia đình sở hữu tập đoàn truyền thông lớn nhất Hong Kong, Oriental Press Group, không tham gia vào giới kinh doanh của gia đình. Ông đã tạo dựng tên tuổi bằng cách xây dựng đế chế của riêng mình bao gồm đầu tư, chăm sóc y tế và điều trị thẩm mỹ.


Mỹ nhân Hong Kong Lê Tư thú nhận mâu thuẫn khi nuôi dạy con

yeahflashback.com - Mỹ nhân đình đám một thời của TVB, Lê Tư, cho biết cô luôn cảm thấy mình mâu thuẫn khi nuôi con - vừa muốn con trưởng thành nhưng lại không muốn chúng rời xa mình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và yeahflashback.comGo!


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ yeahflashback.com NEWS