Lê tư patrick ma ting-kung

     

yeahflashback.com - Đây là share của Lê bốn - giữa những mỹ nhân của TVB trong thời hạn 2000 - về hôn nhân và tình yêu.

Bạn đang xem: Lê tư patrick ma ting-kung


Mối quan hệ nam nữ của Lê tư (50 tuổi) và triệu phú Patrick Ma (65 tuổi) khi công khai minh bạch đã chạm chán nhiều phản nghịch đối và comment không hay. Nhưng hai bạn đã chứng minh những người đó sai hết lần này đến lần khác. đôi bạn vừa tổ chức kỷ niệm 13 năm ngày cưới vào trong ngày 18 mon 1 vừa qua và vào ngày đặc trưng này, Lê tư đã đăng một bức ảnh hiếm hoi của cô ý và ông chồng cùng nhau để đánh dấu sự kiện.

Cô đã và đang viết một lời nhắn chân thành chia sẻ những lưu ý đến của bản thân về cuộc hôn nhân của cô với người ông chồng lớn hơn cô 15 tuổi.

"Duy trì một mối quan hệ hệt như trồng cây. Bạn phải tưới chúng bằng tình yêu thương để chúng mập lên khỏe mạnh và đơm hoa kết trái" - Lê tứ viết - "13 năm hôn nhân gia đình không ngắn cũng ko dài. Cảm ơn anh do đã sẵn sàng quan trung ương và bổ sung cập nhật chất bổ dưỡng cho quan hệ của bọn chúng ta"."Mặc cho dù em nói theo một cách khác rằng anh là fan khó tính, nhưng mà em biết anh tỉ mỉ, dịu dàng và đảm bảo an toàn em như vậy nào" - Lê Tư tiếp tục - "Anh biết em say mê hoa phải năm nào anh cũng tự tay sẵn sàng cho em bó hoa đẹp nhất. Cảm ơn anh đã mang đến em 13 năm hạnh phúc. Chúc mừng lưu niệm của chúng ta!".

Xem thêm: Phần Mềm Tra Cứu Phạt Nguội Toàn Quốc Nhanh Và Chuẩn Xác Nhất

Lê bốn là trong những nữ diễn viên hàng đầu của TVB, sẽ rời vứt showbiz vào thời điểm năm 2008 nhằm tiếp quản công ty quan tâm da của anh trai sau một tai nạn đáng tiếc xe hơi khiến cho anh cô bị liệt một phần. Patrick được cho là đã quen thuộc Lê tư trong khoảng thời hạn này cùng ông là người đã giúp cô kim chỉ nan con đường của chính mình trong nhân loại kinh doanh.Năm 2009, đôi bạn trẻ kết hôn và hiện họ có bố cô đàn bà - cặp tuy vậy sinh Pricia và Gianna (11 tuổi), cùng Pagella (9 tuổi).

Patrick, fan có gia đình sở hữu tập đoàn truyền thông lớn tốt nhất Hong Kong, Oriental Press Group, không thâm nhập vào giới kinh doanh của gia đình. Ông đã chế tạo ra dựng thương hiệu tuổi bằng cách xây dựng đế chế của riêng biệt mình bao gồm đầu tư, chăm lo y tế và khám chữa thẩm mỹ.


hotgirl Hong Kong Lê tứ thú nhận xích míc khi nuôi dậy con

yeahflashback.com - hotgirl đình đám một thời của TVB, Lê Tư, cho biết thêm cô luôn cảm thấy mình mâu thuẫn khi nuôi nhỏ - vừa ao ước con trưởng thành nhưng lại không muốn chúng rời xa mình.


* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online cùng yeahflashback.comGo!


*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ yeahflashback.com NEWS