Lấy Video Làm Ảnh Bìa Facebook

Sau bao lâu ngóng đợi, ở đầu cuối Facebook cũng đã được cho phép bạn đặt đoạn clip làm hình ảnh bìa Facebook cá nhân. Trước đây, tín đồ dùng không tồn tại cách nào nhằm dùng đoạn clip làm ảnh cover Facebook, chỉ có Fanpgae Facebook new tạo hình ảnh bìa bằng đoạn clip mà thôi. Hiện nay, Facebook đã dần cập nhật tính năng tạo hình ảnh bìa video tới toàn bộ các tài khoản.

Bạn đang xem: Lấy video làm ảnh bìa facebook

Theo đó, kho hình ảnh bìa thẩm mỹ trên Facebook đã được hỗ trợ thêm trong số đó có các đoạn phim làm sẵn để các bạn lựa chọn. Nhà sản mở ra tại chỉ mới cung cấp với những đoạn clip có sẵn vào album của hình ảnh bìa Facebook. Vậy nếu bạn muốn sử dụng video cá nhân để làm ảnh cover Facebook thì làm vậy nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn cách sử dụng clip làm hình ảnh bìa Facebook cá nhân.


Hướng dẫn đặt đoạn phim làm ảnh cover Facebook

Bước 1:

Trước hết hãy tải video clip muốn sử dụng làm hình ảnh bìa mang lại Facebook. Để có thể sử dụng làm hình ảnh bìa, tốt nhất bạn phải chọn video có độ dài tối đa khoảng tầm 30-40 giây, thấp hơn mức đó thì càng tốt.

Lưu ý, nếu như bạn lấy video đã tất cả sẵn trên album Facebook thì album đó yêu cầu để chế độ Công khai hoặc bạn bè. Với những video và album để cơ chế Chỉ mình tôi thì Facebook sẽ không nhận dạng video, do ảnh bìa Facebook luôn luôn ở chế độ Công khai.


Sau đó họ sẽ thấy thông báo video sẽ được tải ngay sau đó.

Bước 2:

Trong dịp chờ clip được cài đặt lên Facebook, bạn di con chuột lên hình ảnh bìa chọn Cập nhật hình ảnh bìa. Nhấp tiếp vào mục new Chọn hình ảnh nghệ thuật.


Bước 3:

Trong mục Ảnh bìa mới trên Facebook, người dùng sẽ thấy gồm những clip có sẵn mà lại nhà sản xuất hỗ trợ cho bọn chúng ta. Nếu còn muốn dùng những clip có sẵn này chỉ việc click chọn để áp dụng là xong.

Xem thêm: 【Tổng Hợp】 Những Câu Nói Hay Về Cha Mẹ Và Con Cái ❤️ Stt Ý Nghĩa

Trong ngôi trường hợp ao ước sử dụng đoạn phim có sẵn của chính bản thân mình để có tác dụng cover Facebook, trước nhất mở đoạn phim đã cài lên Facebook rồi sao chép id video như hình bên dưới đây.


Bước 4:

Sau đó trong mục Ảnh bìa nghệ thuật, bấm vào phải vào bất kỳ ảnh hoặc clip nào kia rồi dấn tổ đúng theo phím Ctrl + Shift + C.

Ngay lập tức lộ diện giao diện F12 rất gần gũi bên nên màn hình. Trên đây, khi họ di chuột vào bất kỳ hình ảnh bìa nào thì sẽ tìm ngay được dòng id của ảnh bìa đó ở bối cảnh bên cần như hình.

Bước 5:

Bây tiếng hãy thay id ảnh bìa trong cái này bởi id video đã cài lên Facebook rồi nhận Enter là được. Các bạn nhớ gắng id clip vào phần photo_id. Nếu thay nhầm vị trí sẽ không còn đặt clip làm hình ảnh bìa Facebook được đâu nhé.

Sau kia tắt đồ họa F12 bên phải màn hình hiển thị đi rồi nhấn vào chính hình ảnh mà bạn đã chũm id thời điểm trước

Bước 6:

Ngay lập tức bọn họ sẽ được video hình ảnh bìa Facebook, dìm Lưu cố đổi để lưu lại.


Video phía dẫn tạo ra cover đoạn clip trên Facebook


Nhìn rất đẹp mắt đúng không? với mẹo nhỏ tuổi theo bài viết trên đây, bạn có thể sử dụng bất kể video nào bạn thích để làm ảnh bìa Facebook. Hi vọng trong thời hạn tới, Facebook cũng biến thành áp dụng thêm kĩ năng dùng video clip làm hình ảnh đại diện Facebook ngay lập tức trên vật dụng tính, nhưng không cần dùng áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công


3,4 ★52