Cách chép hình từ iphone vào máy tính đơn giản nhất

     

Nếu ai đang tìm bí quyết copy ảnh từ iPhone vào vật dụng tính, các bạn sẽ có không ít lựa chọn khác nhau. Cách truyền thống nhất để hoàn toàn có thể tải xuống mọi hình ảnh từ sản phẩm iPhone của người sử dụng là sử dụng công dụng chuyển hình hình ảnh được tích vừa lòng trong vận dụng Photos tất cả trên cả hai hệ máy PC với Mac. Chúng ta có thể chuyển hình ảnh từ iPhone sang trang bị tính Windows cùng Mac bằng cách sử dụng iCloud. Hoặc nếu bạn đang nghỉ ngơi gần máy tính xách tay Mac, bạn có thể sử dụng AirDrop để lấy hình ảnh từ iPhone ra sản phẩm tính một phương pháp vô cùng dễ dàng. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách chuyển các dữ liệu hình hình ảnh từ iPhone (ngay cả các thiết bị mới như iPhone 11, iPhone XS) cùng iPad sang máy tính xách tay PC hoặc Mac lập cập nhất.

Bạn đang xem: Cách chép hình từ iphone vào máy tính đơn giản nhất


Nội dung chính:


Cách chuyển ảnh từ iPhone sang laptop bằng AutoPlay

Cách copy hình ảnh từ iPhone sang laptop bằng iTunes

Apple đã kiến thiết iTunes như là 1 phần mềm “tất cả vào một” để quản lý mọi trang bị trên hệ quản lý điều hành iOS. Đây là 1 trong những công nắm đa phương tiện đi lại duy nhất phù hợp với các thiết bị iPhone, ipad của bạn. Với vận dụng iTunes này, bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển hình hình ảnh và clip trên iPhone sang máy tính xách tay PC mà lại không gặp ngẫu nhiên rắc rối nào.

Nếu bạn đang tìm cách sao lưu hình ảnh từ iphone vào máy vi tính bằng iTunes, hãy làm theo các bước hướng dẫn mặt dưới.


Bước 1: Đảm bảo rằng thiết bị sản phẩm tính của bạn đang sử dụng phiên bản iTunes new nhất giành cho PC. Để thực hiện tác vụ gửi hình hình ảnh từ iPhone sang PC, yêu cầu các bạn phải áp dụng phiên phiên bản iTunes 12.5.1 trở lên. Tiếp đến hãy khởi chạy iTunes trên thứ tính.

Bước 2: liên kết iPhone của chúng ta với PC bởi cáp liên kết USB của iPhone. Gồm thể các bạn sẽ cần bẻ khóa iPhone bằng mật khẩu và sau đó nhấp vào dòng chữ “Trust This Computer” nếu hành lang cửa số này được bật lên.

Xem thêm: Manh Manh Sơn Hải Kinh - Chương 6: Sơn Hải Kinh Hiện


Bước 3: Nhấp vào hình tượng thiết bị của bạn ở thanh trên cùng của iTunes.

Bước 4: quan sát sang phía bên trái của hành lang cửa số iTunes và nhấp vào Photos.

Bước 5: Đánh dấu vào ô bên cạnh tùy lựa chọn “Sync Photos”, và chọn thư mục hoặc vận dụng để thực hiện đồng điệu hóa từ đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp vào links “More Option” để chắt lọc thư mục bạn muốn nhập hình ảnh, video từ iPhone. Đặt thư mục mang lại ảnh. Dìm OK và tiếp đến là nút Next.