Làm thế nào để tắt quảng cáo trên youtube

     

Quảng cáo xuất hiện mỗi khi xem clip trên YouTube, buộc phải chờ xem tối thiểu 5 giây để bỏ lỡ hoặc cần xem không còn quảng cáo rồi mới thường xuyên xem được video. Vậy làm sao để chặn những quảng cáo này xuất hiện?


YouTube là mạng làng mạc hội share video to nhất nhân loại với sản phẩm tỷ video clip được người tiêu dùng trên khắp thế giới tải lên, nội dung đoạn phim cung cấp những thông tin kiến thức và kỹ năng và vui chơi giải trí hữu ích.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tắt quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên khi xem video clip YouTube thì các đoạn quảng cáo đang hiện ngay lập tức phần đầu, giữa tuyệt cả cuối video, để thường xuyên xem thì rất cần được nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” giúp xem tiếp, thậm chí rất nhiều quảng cáo buộc người dùng phải xem hết mới liên tiếp được xem video.

Điều này đang gây rất nhiều khó chịu cho những người xem mặc dù hiển thị quảng cáo là cách cung ứng các nhà trí tuệ sáng tạo nội dung gồm thêm thu nhập. Để chặn các quảng cáo bên trên Youtube chúng ta cũng có thể tham khảo những cách bên dưới đây.

1. Ngăn quảng cáo bằng một lốt chấm

Đây là cách nhanh nhất để chặn các quảng cáo lộ diện khi xem đoạn phim trên Youtube. Việc thêm dấu chấm vào đuôi link dẫn sẽ khiến tên miền rứa đổi, dẫn mang lại không vạc đoạn quảng cáo kèm theo.

Cách tiến hành trên lắp thêm tính:

- bước 1: Mở đoạn phim Youtube hy vọng xem.

- cách 2: trên thanh địa chỉ URL của trình duyệt, thêm dấu “.” vào đuôi “.com” của mặt đường link.


*

Ví dụ: liên kết gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm vết “.” thì đường liên kết sẽ thay đổi “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi thừa nhận “Enter”. Hiệu quả là clip Youtube new sẽ không còn xuất hiện các quảng cáo nữa.

Ưu điểm của cách này là dễ dàng làm, công dụng ngay mà lại không phải cài thêm các phần mềm hay add on vào trình duyệt y để ngăn quảng cáo thêm nặng nề máy, tốn tài nguyên. Xung quanh ra, khi bạn chuyển xem đoạn clip khác thì quảng bá cũng không mở ra ở các đoạn phim đó nữa.

Cách tiến hành trên điện thoại

- cách 1: Mở Youtube bởi trình xem xét điện thoại

- bước 2: chuyển sang chính sách trang web sử dụng cho máy vi tính (Request Desktop Site) kế tiếp làm tương tự như như cách vận dụng cho thiết bị tính.

Ngoài ra, với bí quyết chặn này thì còn áp dụng được với những trang tin mang tên miền “.com” yêu thương cầu bạn trả giá tiền để xem đầy đủ nội dung.

2. Chặn quảng cáo bằng thiết lập YouTube

Cách này sẽ chặn các chú thích và quảng cáo trên YouTube sẽ không còn hiển thị khi họ xem đoạn clip trên trình duyệt, áp dụng cho tất cả điện thoại cùng máy tính. Mặc dù nhiên, biện pháp này không hoàn toàn chặn toàn bộ các quảng cáo.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hàn Sắp Ra Mắt 2018, Phải Xem Ngay, Loạt Phim Hàn Quốc Hấp Dẫn Sắp Lên Sóng

- cách 1: thừa nhận vào ảnh đại diện tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong danh sách hiển thị.

- bước 2: chọn mục “Phát lại và hiệu suất” rồi vứt dấu tích trên ô “Hiển thị ghi chú và thông tin trong video” mặt cột mặt phải. Sau cùng nhấn nút “Lưu” ở dưới là hoàn thành.

3. Bí quyết tắt truyền bá Youtube bằng tài khoản trả phí

Khi đk tài khoản Youtube trả giá thành YouTube Premium, người dùng sẽ được thử khám phá nội dung giỏi hơn và mềm mịn hơn bên trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming với YouTube Kids mà không tồn tại quảng cáo mở ra trên video. Bên cạnh đó còn có các tính năng nâng cao như vạc lại đoạn clip trong nền trên quả táo hay game android (cho phép các bạn phát nhạc trong cả khi cù trở về screen chính trên năng lượng điện thoại).

Cùng với kia là gợi nhắc danh sách phát cân xứng với sở thích của người tiêu dùng và một tùy chọn hữu dụng để download xuống video.

Các bước đk tài khoản Youtube Premium:

- cách 1: Mở vận dụng YouTube trên smartphone hoặc máy tính bảng.

- bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu bắt đầu sử dụng gói member của mình

- bước 3: Chọn hình ảnh hồ sơ của bạn > Gói thành viên trả tổn phí và ban đầu dùng demo miễn phí (nếu bạn đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đk tài khoản Youtube Premium tùy thuộc vào từng thông tin tài khoản được hưởng chương trình dùng thử tính năng này. Hiện tại, tuấn kiệt này chưa khả dụng tại nước ta nhưng chúng ta có thể dùng các ứng dụng VPN để đổi IP sang nước khác.

4. Ngăn quảng cáo youtube bằng AdBlock

Đây là một thể ích mở rộng với hơn 10 triệu người tiêu dùng trên toàn vậy giới, chứng tỏ khả năng ngăn quảng cáo khi xem video trên Youtube cực tốt và không nặng nề để thiết lập đặt.

- cách 1: trên trình phê duyệt Chrome tầm nã cập địa chỉ tại đây. Firefox thì truy vấn ở phía trên để thêm vẻ ngoài Adblock vào trình duyệt.

- cách 2: lúc mở YouTube lên, Adblock Plus sẽ auto chặn quảng cáo nhưng mà không cần thiết đặt gì thêm.

5. Ngăn quảng cáo hiển thị trên video

Để chặn một quảng cáo, hãy chọn biểu tượng Thông tin trên pr đó tiếp nối chọn chặn quảng cáo này. Sàng lọc này chỉ lộ diện nếu bạn đã bật chế độ cá thể hóa quảng cáo sinh sống phần thiết lập quảng cáo trong tài khoản Google của mình.