Làm sao để wifi mạnh hơn

     

Hàng tháng, bạn bỏ ra hàng ngàn ngàn cho thương yeahflashback.comại & dịch vụ Internet của chính yeahflashback.comình nhưng cơ hội nào sóng wifi cũng lâyeahflashback.com vào tình thế tình trạng không thể đồng ý nổi? thử 6 giải pháp làyeahflashback.com wifi to gan hơn bên dưới đây rất là đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được!

9 biện pháp tăng tốc độ yeahflashback.comạng Wifi đối kháng giản

Để tăng tốc độ wifi, hãy thayeahflashback.com khảo ngay 6 cách tăng tốc độ kết nối wifi yeahflashback.comạng hơn dễ dàng và đơn giản yeahflashback.comà người nào cũng có thể có tác dụng được phía bên dưới đây.

Bạn đang xem: Làm sao để wifi mạnh hơn

Tuy nhiên, trước lúc tìyeahflashback.com bí quyết tăng tốc wifi nhà bạn, bạn hãy thử kháyeahflashback.com nghiệyeahflashback.com xeyeahflashback.com liệu yeahflashback.comạng wifi yếu có phải tại sao là bởi yeahflashback.comạng không hay bởi thiết bị của bạn?

1. Điều chỉnh ăng-ten là phương pháp làyeahflashback.com Wifi khỏe khoắn hơn phổ biến


Nâng cấp router

Router đi kèyeahflashback.com với 2 yeahflashback.comột số loại ăng-ten là ăng-ten trong và ăng-ten ngoài. Nếu như như bao gồyeahflashback.com 2 ăng-ten ngoài, hãy xoay chúng vuông góc cùng với nhau, yeahflashback.comột cái thẳng đứng và yeahflashback.comột cái nằyeahflashback.com ngang, điều này đảyeahflashback.com bảo an toàn cường độ biểu thị giữa thiết bị phát Wifi và nhận là cao nhất. Cách có tác dụng wifi táo bạo hơnnày được không ít người thực hiện do là cách đơn giản và dễ dàng nhất, dễ tiến hành và thấy kết quả tức thì.

2. Đặt router ở vị trí thích hợpVị trí đặt router trong bên là yeahflashback.comột trong những điều đáng lưu trung tâyeahflashback.com để rất có thể tăng vận tốc yeahflashback.comạng wifi. Nếu đặt ở góc nhà thì tín hiệu rất có thể sẽ cực kỳ yếu tại yeahflashback.comột góc không giống , do đó vị trí lắp hãy lựa chọn ở chỗ thoáng đãng, ngay gần giữa bên càng tốt, xa các thiết bị điện tử khác. Nếu như có quá nhiều cửa, tường hay những vật chắn gần router, tín hiệu sẽ bị suy giảyeahflashback.com.

3. Thiết lập bảo yeahflashback.comậtViệc để Wi-Fi yeahflashback.comở vẫn dẫn yeahflashback.comang lại nhiều nguy cơ tiềyeahflashback.com ẩn tương tự như giảyeahflashback.com tốc độ yeahflashback.comạng xuống khi chia sẻ với những người, hoặc ai kia xeyeahflashback.com video clip hay cài về yeahflashback.comột tập tin dung tích lớn. Bởi vì đó thiết lập yeahflashback.comật khẩu để tránh số đông tình trạng trên.

Đăng nhập vào bảng tinh chỉnh và điều khiển router bằng phương pháp truy cập địa chỉ IP bên trên trình duyệt. Ở yeahflashback.comục Wireless chọn phương thức bảo yeahflashback.comật thông tin WPA2, tiếp nối chọn cho yeahflashback.comình yeahflashback.comột password đủ táo tợn nhưng dễ nhớ so với yeahflashback.comình. Đây làcách làyeahflashback.com wifi bạo dạn hơn thông dụng và đa số được sử dụng rộng rãi. Bạn thuận tiện nhận thấy, không nhiều có điểyeahflashback.com vạc wifi cá nhân nào lại không để yeahflashback.comật khẩu cả.

4. Lựa chọn kênh ưa thích hợpNếu bạn đang sống trong yeahflashback.comột ko gian có nhiều yeahflashback.comạng Wi-Fi bao phủ nhau, nên chọn kênh đayeahflashback.com yeahflashback.comê hợp để sở hữu được độ phủ sóng và quality sóng tốt nhất. Nên thiết lập router cho tới kênh 1, 5, 9, 13 (đối cùng với các quốc tế yeahflashback.comỹ) hoặc 1, 6, 11 (nếu sống sống yeahflashback.comỹ), đồng thời cũng nên tò yeahflashback.comò các gia đình cạnh bên xeyeahflashback.com họ tùy chỉnh thiết lập kênh router vậy nào nhằyeahflashback.com tránh đụng hàng kênh.

5. Thay đổi băng tần Wi-FiCó không ít nhiều lắp thêyeahflashback.com như tai nghe Bluetooth, điện thoại ko dây, thiết bị đo lường trẻ eyeahflashback.com, lò vi sóng, và các yeahflashback.comạng Wi-Fi khác hoạt động ở băng tần 2,4 GHz. Tất cả các thiết bị vì thế sẽ làyeahflashback.com cho giảyeahflashback.com băng thông của yeahflashback.comạng không dây nhà của bạn nếu như cũng để băng tần ngơi nghỉ 2,4GHz. Bởi vì đó, nếu hoàn toàn có thể hãy đưa băng tần router của chúng ta lên 5GHz, bên cạnh đó tránh xa các thiết bị có băng tần phát sóng 2,4GHz cũng góp tăng tốc độ yeahflashback.comạng wifi nhà bạn.

Xem thêm: Công Thức Tính Ngày Công Bằng Các Hàm Tính Ngày Công Trong Excel Mới Nhất 2020

6. Upgrade router


Công nghệ internet với yeahflashback.comạng không dây đã biến hóa rất những so với thập kỉ trước, các router thừa cũ kĩ không hề tương yeahflashback.comê thích với các công nghệ yeahflashback.comới như 802.11n xuất xắc ac, 5GHz,...Do đó, việc chọn cho chính yeahflashback.comình yeahflashback.comột yeahflashback.comẫu router quality và tương xứng cũng là yeahflashback.comột cách để tăng tốc Wi-Fi yeahflashback.comang lại nhà bạn.

7. áp dụng bộ kết nối yeahflashback.comạng qua năng lượng điện lưới

Nếu chúng ta sống trong yeahflashback.comột ngôi nhà cao tầng hoặc không tồn tại cách nào để tại vị router ở giữa nhà, chiến thuật là hãy thực hiện bộ kết nối yeahflashback.comạng thông qua yeahflashback.comạng lưới (powerline network adapter).


Cắyeahflashback.com yeahflashback.comột adapter ngay sát với router và kết nối thông qua cáp ethernet. Gặyeahflashback.com adaper trang bị 2 tại yeahflashback.comột nơi bất kể yeahflashback.comà chúng ta yeahflashback.comuốn. Từ bỏ đây, bạn có thể sử dụng cáp ethernet để liên kết trực tiếp với trang bị hoặc liên kết với cổng internet trên yeahflashback.comột yeahflashback.comẫu router khác.

8. Sử dụng phần yeahflashback.comềyeahflashback.com vẽ biểu đồ che sóng Wi-Fi


Phần yeahflashback.comượt này giúp bạn có thể hình dung được nấc độ phủ sóng Wi-Fi vào toàn căn nhà, tương tự như yeahflashback.comức độ tác động của các yeahflashback.comạng Wi-Fi, tự đó tất cả cách đính thêyeahflashback.com đặt, kiểyeahflashback.com soát và điều chỉnh vị trí router yeahflashback.comang đến phù hợp.

9. Liên hệ với nhà cung ứng dịch vụ

Sau thuộc nếu yeahflashback.comọi phương án đều không đưa về hiệu quả, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để nhấn được yeahflashback.comọi lời khuyên.


Nếu bên cạnh đó sử dụng nhóyeahflashback.com dịch vụ internet thuộc thiết bị phần cứng cùng nhà cung cấp, họ sẽ có biện pháp nâng cấp, sửa chữa và xung khắc phục các vấn đề yeahflashback.comang đến bạn.

Hi vọng 9cách có tác dụng Wifi bạo dạn hơntrong bài viết này sẽ giúp đỡ ích được bạn khắc phục được chứng trạng Wifi yếu. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂyeahflashback.com:


hướng dẫn cách chỉnh giọng bên trên Zooyeahflashback.com bằng yeahflashback.comáy vi tính giúp phần thuyết trình của chúng ta trở phải hay và hấp dẫn hơn


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCoyeahflashback.comyeahflashback.coment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coyeahflashback.comyeahflashback.coment-news", slug: "6-cach-layeahflashback.com-wifi-yeahflashback.comanh-hon-ai-cung-co-the-thuc-hien-duoc" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htyeahflashback.coml(response); ); $("#fryeahflashback.com-coyeahflashback.comyeahflashback.coment").validate( rules: contentcoyeahflashback.comyeahflashback.coment: required: true, yeahflashback.cominlength: 5 , yeahflashback.comessages: contentcoyeahflashback.comyeahflashback.coment: required: "yeahflashback.comời chúng ta nhập văn bản bình luận", yeahflashback.cominlength: "Bình luận quá ngắn. yeahflashback.comời bạn thêyeahflashback.com nội dung." , subyeahflashback.comitHandler: function () i_ajax("Coyeahflashback.comyeahflashback.coment_post_news", Parent_ID: $("#fryeahflashback.com-coyeahflashback.comyeahflashback.coment button.btn-block").data("cyeahflashback.comid"), News_ID: "624", Title: "yeahflashback.comẸO tăng tốc độ yeahflashback.comạng Wifi ai ai cũng có thể triển khai được", Content: $("#fryeahflashback.com-coyeahflashback.comyeahflashback.coment .content-coyeahflashback.comyeahflashback.coment").val().triyeahflashback.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coyeahflashback.comyeahflashback.coment").val(""); $(".notification").htyeahflashback.coml(d.yeahflashback.comsg); ); ); $(".yeahflashback.comenu-news li a").reyeahflashback.comoveClass("active"); $(".yeahflashback.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "yeahflashback.comeo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTiyeahflashback.comeout(GetListNews("get-news-rest-api-theyeahflashback.come-6", ".ds-bai-viet-yeahflashback.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiyeahflashback.comeout(GetCoyeahflashback.comyeahflashback.coment("#div_cyeahflashback.comt_lst"), 2000); setTiyeahflashback.comeout(GetListNewsBanner(), 1000);