Làm mô hình nhà bằng que kem

     

Một khu nhà ở mơ ước được gia công từ phần lớn que kem có thể đem đến cho chính mình những điều thích thú đấy nhé. Bạn có muốn mình download một ngôi nhà như vậy không. Bây giờ, mình sẽ bắt tay cùng làm cho nhé.

Bạn đang xem: Làm mô hình nhà bằng que kem

*
nhà bằng que kem

Nguyên liệu

Bản vẽ: bạn cũng có thể tự vẽ hoặc là tự thiết kế, buộc phải thật đúng chuẩn vì nó quyết định đến cấu tạo của khu nhà ở nhé bạn.Que kem gỗ.Thảm cỏđể trang trính cảnh quang bao quanh nhà .Cây ( có thể sở hữu hoặc tự dùng kẽm quấn thành )Giấy vẽ mô phỏng .Bút chì,thước kẻ.Súng phun keo.Khóm hoa hoá trang trí,1 vài dây leo quy mô trang trí.

Các cách thực hiện

Bước 1: sử dụng bút chì với thước kẻ vẽ mặt phẳng của quy mô lên giấy vẽ nhớ là đo kích thước cho chủ yếu xác.

*

Bước 2: Cắt những que kem cùng ghép chúng lại với nhau, đừng quên phải ghép khít lại cùng với nhau tránh sự cố để bị hở. Dùng súng bắn keo để cố định và thắt chặt chúng lại với nhau, giữ để cho các que kem chắc chắn là và vuông góc với nhau, bạn có thể để 2 que thắt chặt và cố định ở 2 đầu như làm cho trụ cho những thanh còn lại được dính chào bán nhau chắc hẳn rằng hơn.

*

Bước 3: Để làm hành lang cửa số cho nhà,các bạn cắt 2 que kem thành 3 đoạn cân nhau theo chiều ngang và để được 6 miếng que kem ngắn dài khoảng 4,5cm.Sau đó ghép bọn chúng lại rồi gắn thêm 4 que kem ở 2 bên và 1 que kem ở dưới để chế tác khung bức tường.

Để làm của thì các bạn cắt 7 que theo hướng dài, rước 3 que chia thành 3 phần giảm ra 3 phần bằng nhau lấy 2 phần và bỏ đi 1 phần. Sau đó, ghép chúng lại cùng với nhau, bên trai là 5 thanh dài tiếp sau 3 thanh ngắn cùng tiếp là 2 thanh dài kế bên cùng.

*

Tiếp theo làm tuy vậy cửa sổ, đem phần còn sót lại của 3 thanh kem được cắt ngắn cắt tiếp theo chiều dọc mang lại que kem nhỏ tuổi hơn. Dính lên phần trống của phần trước dán 2 phần cụ định bên ngoài và bên dưới của cửa ngõ sổ.

*

Làm tương tự quá trình như trên để được các bức tường còn sót lại khít với bạn dạng vẽ.

Bước 4:Dùng súng phun keo nhằm gắn các bức tường đã triển khai ở cách 3 lên ở trên tấm nền mô hình đã có tác dụng ở cách 2.

*

Tiếp tục gắn những bức tường không giống của khu nhà ở với tấm nền.

*

Bước 5:Để làm mái mang đến ngôi nhà của bạn xếp que kem như có tác dụng tường của ngôi nhà nhưng sau đó dùng kéo để bổ thành 3 tam giác có chiều cao bằng nhau trong các số đó 2 tam giác gồm đáy 10 centimet và 1 tam giác gồm đáy 9cm. Sử dụng súng bắn keo thêm 3 tấm tam giác lên khu nhà ở như hình.

*

Bước 6: Đo chiều dài cạnh của hình tam giác và tiếp đến cắt 11 que kem như vậy. Để nguyên 5 que, 4 que cắt ngang vứt đi phần vòng tròn 1cm, 2 que còn lại cũng cắt vứt 1cm tuy thế chỉ cắt ½ phần chiều ngang của que kem. Dán 11 que kem đó lại tạo thành mái nhà.

*

Tiếp tục như vậy với mái còn lại.

Sau khi hoàn thành xong 2 mái ở trong phòng thì ta được như sau.

Bước 7: làm mái hiên đến ngôi nhà.

Lấy 2 thanh tròn và đo đúng bằng độ cao của ngôi nhà.

Xem thêm: Gái Gọi Nhơn Trạch Mới Xác Thực, Tìm Bạn Gái Nhơn Trạch

Cắt 2 que kem bao gồm chiều dài bởi chiều rộng của mái hiên ngôi nhà, sau đó, dán bọn chúng với 2 thanh tròn.

Bước 8: tiếp tục dán 2 mái nhà vào phần trước của ngôi nhà.

Bước 9: làm ống khói đến ngồi nhà.

Lấy 2 que kem cắt theo hình chữ L, dán sát vào tường 3 que còn lại dán vuông góc với 2 que kia.

*

Cắt những que kem còn lại theo như hình của ngôi nhà và dán vào với nhau.

*

Như vậy, chúng ta đã tạo ra 1 cái ông sương cho khu nhà ở rồi, đề nghị trang trí bằng 1 số ít que kem nằm theo chiều ngang nữa là mình đã xong phần ống sương nhé.

Bước 10: Dùng những que kem nhằm trang trí cùng viền lại những đường viền của mái nhà.

Dùng que kem để làm các đường viền ngơi nghỉ của và một trong những cần tô điểm khác.

Bước 11: trang trí mang đến ngôi nhà.

Dùng 1 miếng gỗ size 30cm x 35 cm, trải tấm thảm xanh trên tấm gỗ.

Dùng keo và thắt chặt và cố định ngồi công ty lên tấm thảm.

Làm cổng, đèn,.. Cùng trang trí một vài đồ mà các bạn muốn.

Như vậy bạn đã xong xuôi xong khu nhà ở rồi nhé.

Cách bảo vệ ngôi nhà bằng que kem

Bảo quản địa điểm khô ráo, thoáng mát tránh nơi không khô ráo và buổi tối quá lâu. Với cách này thì rất kết quả vì môi trường thông thoáng không phải là môi trường xung quanh của mọt mọt, vị vậy bạn cũng có thể để bọn chúng trong tủ kính.Sơn bảo vệ: hãy sử dụng những loại tô bóng, đánh quét lên bề mặt sản phẩm.

Lời kết

Như vậy là ngôi nhà bởi que kem của công ty đã dứt nó thật rất đẹp nhưng cũng tương đối dễ làm buộc phải không bạn. Hãy thử bắt tay vào và làm một khu nhà ở vậy nhé. Chúc các bạn thành công.