Làm giả bill chuyển khoản vietcombank

     

​yeahflashback.com xin thông tin các bề ngoài lừa đảo cùng các đề xuất đến Quý quý khách hàng để đảm bảo bình an thông tin và thông tin tài khoản của khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Làm giả bill chuyển khoản vietcombank

Kính gửi quý khách hàng hàng,

Thời gian cách đây không lâu xuất hiện một số vẻ ngoài lừa hòn đảo mới nhằm mục đích đánh cắp tin tức dịch vụ bank và qua đó chiếm giành tiền trong tài khoản của khách hàng.

Phương thức tầm thường của các bề ngoài lừa đảo này là thông qua việc mạo xưng ngân hàng/nhân viên bank để yêu thương cầu đưa tin bảo mật dịch vụ ngân hàng.

Để đảm bảo an ninh thông tin và thông tin tài khoản của người sử dụng hàng, yeahflashback.com xin thông báo các hình thức lừa đảo cùng các lời khuyên như sau:

Hình thức lừa đảo

Khuyến cáo của yeahflashback.com

Đối tượng lừa đảo thực hiện gửi nội dung thông tin kèm theo đường links lừa hòn đảo qua tin nhắn SMS, email, ứng dụng chat…, thậm chí hàng nhái tin nhắn SMS chữ tín yeahflashback.com, nhằm lừa khách hàng nhấp chuột link và tin báo bảo mật dịch vụ ngân hàng số và thương mại dịch vụ thẻ (tên đăng nhập, số thẻ, mật khẩu, mã OTP), từ đó chỉ chiếm đoạt tiền trong thông tin tài khoản khách hàng.

Ví dụ về tin nhắn lừa đảo:

*

 

yeahflashback.com KHÔNG yêu ước khách hàng đưa tin cá nhân qua những kênh như tin nhắn SMS, email,  phần mềm chat (Zalo, Viber, Facebook messenger…). Vị đó, Quý quý khách tuyệt đối KHÔNG BẤM vào các đường links này.

Trường hợp đã  bấm vào mặt đường link, người tiêu dùng tuyệt đối KHÔNG CUNG CẤP THÔNG TIN bảo mật tài khoản, dịch vụ bank số (tên đăng nhập, mật khẩu, mã OTP), thương mại & dịch vụ thẻ (số thẻ, mã OTP), thông tin tài khoản hay bất kể thông tin bảo mật thương mại & dịch vụ ngân hàng, thông tin cá thể nào khác.

Xem thêm: Xem Trọn Bộ Phim Hoạt Hình Doremon Tiếng Việt, Phim Doremon Trọn Bộ Tiếng Việt

Đối tượng lừa đảo và chiếm đoạt tài sản mạo danh nhân viên bank gọi điện để hỏi quý khách hay thông tin cho người sử dụng về việc:

Có phải quý khách hàng đang đợi tiền về không?Khách sản phẩm đang gặp gỡ trục trẹo khi sẽ sử dụng thương mại dịch vụ ngân hàngXác minh giao dịch người tiêu dùng vừa new thực hiệnKhách mặt hàng bị lộ tin tức thẻThông báo cho khách hàng về việc tra soát giao dịch thanh toán ngân hàng…

đồng thời, yêu ước khách hàng đưa thông tin bảo mật dịch vụ bank số và thương mại & dịch vụ thẻ (tên đăng nhập, số thẻ, mật khẩu, mã OTP), từ bỏ đó chỉ chiếm đoạt chi phí trong tài khoản khách hàng.

yeahflashback.com KHÔNG call điện để yêu mong khách hàng báo tin bảo mật dịch vụ. Bởi vì đó, quý khách hàng tuyệt đối KHÔNG CUNG CẤP THÔNG TIN bảo mật khi dấn được các cuộc call này.

 

Lưu ý khác:

- Quý người tiêu dùng không share các thông tin cá nhân, thông tin thương mại dịch vụ ngân hàng, thông tin thanh toán ngân hàng… lên social để tránh bị đối tượng người dùng lừa đảo tận dụng mạo danh ngân hàng/cán bộ bank liên hệ, yêu mong được cung cấp hoặc yêu thương cầu báo tin nhằm thực hiện các hành động lừa đảo, ăn gian và chỉ chiếm đoạt chi phí trong tài khoản khách hàng.

- Nếu nhận ra yêu cầu báo tin theo các hình thức như trên, Quý quý khách vui lòng thông tin cho công ty chúng tôi thông qua điểm giao dịch yeahflashback.com sớm nhất hoặc hotline đến số smartphone 1900 545413 nhằm phối hợp với cơ quan tính năng trong công tác khảo sát tội phạm.

- bên cạnh ra, để sử dụng thương mại dịch vụ ngân hàng an ninh và hiệu quả, chúng tôi xin đề xuất Quý khách hàng hãy luôn luôn tuân theo những nguyên tắc giao dịch an toàn được yeahflashback.com thường xuyên xuyên cập nhật tại thể loại “Giao dịch an toàn” bên trên website chấp thuận của yeahflashback.com.

yeahflashback.com rất cảm ơn Quý người tiêu dùng luôn đồng hành cùng ngân hàng chúng tôi!