Làm Chuyện Ấy Với Chị Dâu Đêm Tân Hôn

buổi tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm cơ mà chị quay khía cạnh vào tường than mệt, không có bất kì ai nghi ngờ gì cả.


Anh trai tôi thân quen chị Quỳnh qua mai mối. Anh tôi 32 tuổi, còn chị Quỳnh cũng 29 rồi. Nói thật là các bạn chẳng còn trẻ nhằm yêu đương dông dài. Bởi vì thế, xét thấy điều kiện khá tương xứng, các bạn cũng kha khá hài lòng về tính chất cách và quá trình của nhau, sau 4 tháng mày mò thì gia đình đôi bên phấn kích tổ chức đám cưới cho anh chị.

Bạn đang xem: Làm chuyện ấy với chị dâu đêm tân hôn

Tôi là em gái út, hiện tại chưa kết hôn, vẫn sinh sống cùng tía mẹ. Phân vân anh tôi và chị Quỳnh sau này còn có kế hoạch ra sinh sống riêng hay không nhưng ngay lập tức sau đám cưới thì tạm thời thời anh chị em vẫn sống thuộc nhà với cha mẹ tôi.

Đêm tân hôn của anh ấy chị, hôm đó tôi có dự án quan trọng đặc biệt nên bắt buộc thức đêm có tác dụng việc. 2 tiếng sáng, tôi trở dậy vào toilet, trải qua cửa phòng các bạn thì tởm hãi khi bắt gặp chị dâu sẽ ngồi thu lu làm việc cửa. Cánh cửa phòng tân hôn đóng góp chặt, nhìn là biết cụ thể chị bị anh tôi đuổi ra ngoài. Chị dâu mệt mỏi nên gục mặt xuống đầu gối ngủ.

Sau 4 tháng khám phá thì mái ấm gia đình đôi bên sung sướng tổ chức đám cưới cho anh chị. (Ảnh minh họa)

Tôi nôn nóng chạy mang lại lay chị ấy dậy, định hỏi bao gồm chuyện gì mà anh tôi lại cư xử quá đáng bởi vậy với vợ. Anh làm vậy thì nhà tôi biết ăn uống nói nỗ lực nào với mái ấm gia đình chị Quỳnh. Có gì cũng phải từ từ thì thầm chứ.

Cho đến khi chị dâu tỉnh giấc lại với ngẩng mặt lên nhìn thì tôi ko khỏi ghê hãi. Chính vì người đó không hẳn chị Quỳnh, mà là một trong người phụ nữ hoàn toàn xa lạ!

- chắc em ngạc nhiên lắm nên không?. Đó cũng là nguyên do mà lúc này chị ngồi tại chỗ này chứ không hẳn ngủ trong chống tân hôn…

Tôi dẫn chị ấy vào phòng mình, nghe hoàn thành câu chuyện của chị mà tôi quan yếu tin nổi. Hóa ra chị Thảo - thương hiệu chị ấy là bạn bè của chị Quỳnh.

Xem thêm: Xem Phim Dragon Ball Mới Nhất 2021, Tuyển Tập 7 Vien Ngoc Rong Mới Nhất 2021

Chị Thảo là phù dâu cho chị Quỳnh, nằm trong đội ngũ chuyển dâu về công ty chồng. Khi chị Quỳnh lên phòng thế váy cô dâu, chị Thảo bao gồm theo vào phòng tân hôn rồi 2 người tráo đổi thân phận mang đến nhau. Chị Thảo sống lại trong chống tân hôn, trá hình làm cô dâu, lên nệm đắp chăn tỏ vẻ mệt nhọc mỏi. Ai mang lại hỏi cũng ậm ừ nói rằng bản thân mệt mong muốn ngủ. Còn chị Quỳnh thì lén lút trốn theo lối cửa sau của nhà tôi đi mất dạng.

Bữa buổi tối mọi người dân có lên điện thoại tư vấn chị xuống ăn cơm nhưng chị quay phương diện vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả. Cho đến tận lúc anh tôi lên phòng tân hôn thì mới phát hiện người phụ nữ trong phòng chưa hẳn là cô dâu của mình.

Tôi vội vàng chạy mang đến lay chị ấy dậy, định hỏi gồm chuyện gì nhưng anh tôi lại cư xử quá đáng vì thế với vợ. (Ảnh minh họa)

Lý bởi cho tất cả mọi chuyện do tại chị Quỳnh là fan đồng tính, chị ấy ko thích bầy ông, chuyện hôn phối là do bố mẹ ép buộc. Thời điểm trước kết hôn, bố mẹ chị ấy biết con gái mình là bạn thế nào nên trông chừng con gái rất kỹ, chị không có cơ hội bỏ trốn.

Anh tôi phạt hiện chưa phải người thiếu phụ mình cưới về, nghe chị Thảo đề cập lại hầu hết chuyện đề nghị tức giận xua đuổi chị ấy ra ngoài. Chị Thảo chẳng biết đi đâu giữa ban đêm khuya khoắt, dự định sáng mai đang nói rõ đều chuyện với bố mẹ tôi. Sau đó tất nhiên chuyện chẳng tương quan gì cho chị ấy nữa, chị ấy nên trở về nhà. Còn cuộc hôn nhân gia đình của anh tôi thì bị hủy diệt hoàn toàn.

Cả tuần nay cha mẹ tôi bi quan nẫu ruột mà phân vân phải làm chũm nào. Bắt thường nhà chị Quỳnh cũng chẳng xong. Anh tôi thì đang 32 tuổi, cứ tưởng mang được vợ rồi, ai ngờ lại gặp gỡ phải chuyện trái ngang và oái oăm tới mức này.


*
*
*