Làm chủ môn hóa trong 30 ngày pdf

     

Là phương thức được hàng triệu con người trên trái đất sử dụng để cải thiện khả năng ghi nhớ cũng như khả năng tứ duy bởi vì nó kết vừa lòng cả óc trái (tư duy logic, bé số, chữ viết) với não cần (tư duy hình ảnh, màu sắc sắc, giai điệu, âm thanh, cảm xúc,..) phương thức này quan trọng đặc biệt có ý nghĩa đối với môn Hóa học vày có không ít kiến thức, phương trình bội phản ứng, số oxi-hóa, đặc điểm hóa học của những chất. Nó tỏ ra là một cách thức đỉnh cao lúc ôn tập trước mỗi kỳ thi. Hãy tưởng tượng khi chúng ta học giống nhau tuy vậy với mindmap, bạn chỉ cần ôn lại khoảng tầm 20-30 tờ giấy cùng với mầu sắc đẹp và ngắn gọn, bảo đảm là sẽ nhanh hơn những lần so với các bạn cứ vắt sách ôn từ trên đầu đến cuối với 1 màu đen duy duy nhất và con số hàng trăm trang nên không nào?

Ngoài ra sách có bản Mindmapkích thước A1dùng nhằm treo tường và chú ý vào hàng ngày,Tự Động vẫn nhớ vào 30 Ngày.

Bạn đang xem: Làm chủ môn hóa trong 30 ngày pdf

*

+Audio

Audio là đông đảo đoạn ghi âm mp3 dùng làm nghe triết lý vô thuộc hiệu quả. Đây là cách thức ghi nhớ trải qua nghe, phong cách mưa dầm ngấm lâu. Hãy tưởng tượng trước khi đi ngủ, chúng ta bật audio lên với nghe khoảng tầm 30 phút, khi ngủ dậy chúng ta bật nghe 30 phút, thời gian trưa với chiều đến lớp về, chúng ta bật nghe trong vòng 30 phút thì một ngày bạn sẽ có 2 tiếng/ngày nghe lý thuyết. Đặc biệt là nghe ở đây có Hỏi-đáp nghĩa là khi chúng ta nghe một câu hỏi, bạn sẽ trả lời và kế tiếp sẽ bao gồm câu vấn đáp chính xác. Chúng ta cứ nghe đi nghe lại một bài khoảng chừng 10 lần, bảo đảm kiến thức lý thuyết của người tiêu dùng vô cùng chắn chắn luôn.

Với trăng tròn Audiocủa 20 bài định hướng trên nhằm nghe mặt hàng ngày. Đảm bảo sau30 ngày nghe liên tụcthìtoàn cỗ lý thuyếtthi ĐH đã bên trong đầu.

*
TẢI VỀ AUDIO HÓA HỮU CƠ FREE

+Giải đưa ra tiết:

Khác với toàn bộ các cuốn sách trên thị phần đều chỉ giải một trong những câu lấy một ví dụ còn những câu sót lại thì không giải nhưng mà chỉ cho câu trả lời A, B, C, D. Câu hỏi này gây trở ngại cho học sinh khi học bởi đôi lúc không biết cách giải thì cực nhọc đi hỏi được. Tất cả các sách củathầyđều giải cụ thể tất cả các câu. Với phương châm giúp các em học sinh hiểu rõ tường tận và phương pháp giải từng câu, thầy Lê Đăng Khương đã dày công gõ từng con số, từng bài toán.

Ngoài giải thuật các bài bác tập để lấy ra đáp ánĐÚNG, còn có lý giải lý do lại có những đáp ánSAIđể hiểu tại sao lại có đáp án sai đó.

*

*

+Hệ thống cácTƯ DUYvề môn hóa trước đó chưa từng được công bố, rất có thể áp dụng cuộc sống mãi mãi vày đó là những quy luật thoải mái và tự nhiên và thầy đã rất thành công khi vận dụng nó.

+Hỏi đáp 24/7

Đây là điều đặc biệt và lần thứ nhất sách ở việt nam có sự tác động giữa người đọc với tác giả. Khi hiểu một cuốn sách thông thường, chúng ta có thắc mắc mà không trả lời được thì các bạn khó thể tương tác với tác giả để hy vọng nhận được sự hỗ trợ, giải đáp. Đây là cuốn sách nhưng tích đúng theo hỏi – đáp vào trong đó. Các bạn sẽ được hỏi đáp 24/7 trong một tổ trên facebook. Hướng đưa vào nhóm sách được để trong trang trả lời đọc sách.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho chúng ta lớp 12, 13 ôn thi ĐH.

Xem thêm: Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính Gõ Chữ Ra Số, Gõ Số Ra Ký Tự Đặc Biệt

Với chúng ta học sinh sẵn sàng thi Đại học, việc ôn tập cực kì quan trọng. đôi lúc bạn ghi chép bên trên lớp không đủ hoặc các bạn vô tình quên thì sách đang là một bảo bối của các bạn. Các bạn cần phải học tất cả các dạng bài xích tập tuyệt thi, các dạng kim chỉ nan hay hỏi và phương pháp xử lý từng dạng bỏ ra tiết. Cực kỳ may là tác giả đã làm cho giúp chúng ta điều này, chỉ việc học theo là bạn sẽ có kết quả tốt.

HƯỚNG DẪN ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ

1.Xem mindmap và nghe audio về bài bác đó tối thiểu 10 lần

+ bắt buộc nghe vào đông đảo khoảng thời hạn sau: 1/2 tiếng buổi sáng, 30 phút buổi trưa, 1/2 tiếng buổi về tối và 30 phút trước lúc đi ngủ. Nghe liên tục trong 30 ngày, hàng ngày ít độc nhất 1 tiếng. Phần nhiều lần thứ nhất bạn nghe với xem cùng mindmap nhằm hiểu câu chữ trong tứ thế rất là tập trung. Nếu như bạn thuận tay phải thì nên nghiêng đầu sang mặt trái, lên phía trên một chút để có thể nhớ lâu. Nếu khách hàng thuận tay trái thì có tác dụng ngược lại.

+ Khi vẫn hiểu rồi thì hãy nghe vào các khoảng thời gian chết như đi xe bus, tấn công răng, trước lúc ngủ. Phải bật để loa to, tiêu giảm việc thêm tai nghe quá lâu vào tai tác động tới thính giác (tối đa 2 tiếng/1 ngày). Bài toán làm này để gắn lý thuyết sâu vào não bộ. Hãy nhớ triết lý là căn cơ của bài xích tập cùng nó chiếm 60% đề thi trung học phổ thông Quốc gia.

+ Hãy để ý phầnhỏi – đáptrong audio. Hãy nghe và trả lời liên tiếp những câu hỏi này. Bạn sẽ nhớ kỹ năng và kiến thức một giải pháp tự động.

2.Làm bài xích tập cốt lõi

· Hãyhiểu rõcác bài tập này bởi mọi cách

·Lặp đi lặp lại cho tới khi tốc độ đạt vừa phải 30 giây/câu.Với gần như câu lý thuyết thì đọc to lên. Các câu nào chúng ta cũng có thể bấm sản phẩm công nghệ thì bấm với vận tốc trung bình 30 giây/ câu. Mọi câu buộc phải viết thì nên viết thiệt nhanh. Phần lớn lần đầu các bạn sẽ làm chậm rì rì và đang mắc những lỗi. Hãy kiên trì, khi bạn lặp lại mỗi bài ít nhất 10 lần các bạn sẽ thấy kinh ngạc về tài năng của mình. Hãy cứ hành vi hết mình nhé.

3.Bài tập tự luyện.Hãy có tác dụng phần này sau khi nắm rõ các bài xích tập cốt lõi. Làm kết thúc hãy xem câu trả lời phía sau. Hãy làm cho theo phương thức 30 giây như với bài bác tập cốt lõi.Sau 30 ngày học tập liên tục, hàng ngày ít duy nhất 4 tiếng, bạn chắc chắn quản lý môn Hóa.

4.Bản mindmap tổng hợpbạn hãy treo hoặc dán nó lên tường để quan gần cạnh và học hỏi và chia sẻ mỗi ngày. Đây là 1 cách học vô cùng dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả.