Cái xác không hồn

     

► O.S.T: chị em Ơi ! nhỏ Nhớ đơn vị - Lâm Chấn Khang | Phận 6 bình Trôi - Kim Jun See► Composer: Nguyên Chấn Phong - Lâm Chấn Khang► Executive Producer: KhangProFilm► Cinematographer: Lữ Bình Entertainment► Scriptwriter: Lâm Chấn Khang► Director: Lâm Chấn Khang► Deputy Director: Ché Quân Vũ► Assistant Director: Jolie nai lưng - Bùi Hoàng Linh Sang► Cast: Lâm Chấn Khang - Kim Jun See - Hồng Tơ - Tạ Thanh Thảo - Tùng Yuki - Kim Thư - Minh Tú - Lữ Bình► Manager: VŨ DONAN - CHÂU HUGO► Assistant Manager: Khánh Loan - David Nhớ► D.O.P: Lữ Bình► Camera Man: Ti Gôn , Xuân Bảo , Trung Hậu► Assistant Camera: Đạt Mini - Thomas Thưởng - Khoa Sinl► Behind The Scene): Lâm Nguyên► Flycam Footage: Lữ Bình► Editor - Visual Effects: Xuân Bảo - Ché Quân Vũ► Poster: Lê Thúy Duy► Recorder : è Linh Sound Team► Chief Lighting Technician: Trung Lighting Team► Production Designers: Hiếu Nguyễn design Team► Make-up và Hair: Kha Linh - Jolie Trần► Recording Studio: Nhật Dạ► Orchestration: Lê Tú

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Lâm Chấn Khang

10,600 quan liêu tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên mặt vùng sông nước miền Tây vì vậy mà anh chàng này giành được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh ấy đã cuốn hút được không ít người nghe. Chiếm lĩnh được một độ cao khủng (là 1m83) cùng rất một khuôn mặt điển trai vì vậy mà anh được không ít khán đưa yêu thích, nhất là các tín đồ bạn nữ, đó cũng chính là một ưu thế để đóng góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chủ yếu anh.

Bạn đang xem: Cái xác không hồn

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học tập khóa âm thanh ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, tiếp nối thì anh sẽ tự rèn dũa kinh nghiệm tay nghề và anh đã có được các khán giả yêu mến cùng anh được nghe biết với không hề ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do bao gồm anh tự sáng tác.

*

Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã diễn tả được những ca khúc hit ngơi nghỉ trong album Vol. 4 với tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một biện pháp riêng và cùng rất cảm nhận mới lạ của chủ yếu mình, lấy đến cho người nghe được cảm giác có chút gì khác biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Mẫu Thư Trả Lời Tự Động Trong Gmail, Bật Hoặc Tắt Tùy Chọn Thư Trả Lời Tự Động

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức tạo ra trong cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực tuyến đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh triệu chứng chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chăm chỉ” ở trong làng mạc ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua này đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự tập luyện không ngừng nghỉ và chính niềm mê mẩn ca hát cũng sẽ được chăm chút từng ngày, từng giờ của bao gồm chàng ca sĩ con trẻ này.