Làm ảnh trong suốt trong powerpoint 2010

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:3 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolHrvatskiBahasa IndonesiaMelayuPусскийTiếng Việt

Bạn hoàn toàn có thể làm mờ dần một bức ảnh trong PowerPoint để đổi thay trong suốt một phần nào kia với một chút thủ thuật. Hãy tìm hiểu cách tiến hành trong video ngắn này.

Chúng tôi cũng có một tài liệu bổ sung cập nhật hữu ích cho hướng dẫn này. Download eBook miễn phí của bọn chúng tôi: The Complete Guide to lớn Making Great Presentations.

Bạn đang xem: Làm ảnh trong suốt trong powerpoint 2010

Tải xuống bây giờ trước khi bạn tiếp tục hiểu nhé. 

*
*
*

Làm chũm nào để chế tác một bức hình ảnh trong suốt trong PowerPoint

Xem bản hướng dẫn screencast ngắn này hoặc làm cho theo các bước tóm gọn bên dưới đây.


CRS 29841 How lớn Make a Photo Transparent in PowerPoint Quickly HB
*


1. Vẽ một hình dạng

*
*
*
Bắt đầu bằng phương pháp vẽ một hình dạng.Thay vì chỉ cần chèn vào một trong những bức ảnh, hãy ban đầu bằng phương pháp vẽ một bản thiết kế trong tab Insert. Tôi sẽ lựa chọn hình chữ nhật, với sau đó click chuột vào với kéo vào slide để vẽ một hình hộp để mang một hình hình ảnh bên trong.

2. Lựa chọn một cơ chế Fill mang lại hình hình ảnh của bạn

Bây giờ đồng hồ tôi sẽ nhấp chuột phải vào hình dạng ước muốn và chọn định Format Shape để xuất hiện thêm một số tùy chọn bửa sung. Ở phía mặt phải, mở tùy chọn Fill.

*
*
*
Mở tùy lựa chọn Fill của PowerPoint.

Xem thêm: Khu Du Lịch Rừng Sác - Cần Giờ Rừng Sác 1 Ngày Siêu Rẻ, Rừng Sác Cần Giờ

hiện nay chúng ta sẽ liên tục và chọn Picture Fill ở đây. Cơ chế này sẽ làm cho đầy hình hộp với một bức ảnh lựa chọn của bọn chúng tôi.

3. Chèn hình ảnh

Tôi sẽ bấm vào File và sau đó tìm hình mà lại tôi mong sử dụng có tác dụng hình nền.

*
*
*
Chèn hình ảnh bạn hy vọng làm mờ.

Tôi sẽ nhấp chuột để chèn vào hình ảnh đó. Bây giờ, làm ra của chúng ta đã được sửa chữa thay thế bằng hình ảnh đó. Nếu như bức hình ảnh của bạn bị kéo dài hoặc không vừa cùng với hình vuông, chúng ta có thể đánh vết vào ô Tile picture as texture.

4. Tạo nên một bức ảnh mờ trong PowerPoint

Cuối cùng, hãy thêm hiệu ứng có tác dụng mờ. Chỉ việc kéo bé trượt của hiệu ứng trong suốt cho đến khi hình hình ảnh mờ dần vào hình nền.

*
*
*
Sử dụng nhỏ trượt Transparency để chế tạo một cảm giác hình hình ảnh trong xuyên suốt trong PowerPoint.

Bạn có thể đẩy bức hình ảnh đó qua bên phải để tạo có tác dụng hình hình ảnh trong xuyên suốt hơn nếu như cần. Nó đã hơi mất công một chút, tuy nhiên bạn có thể thêm vào hiệu ứng hình hình ảnh trong trong cả ngay bên trong PowerPoint.

Kết thúc!

Tạo một hình ảnh trong xuyên suốt trong PowerPoint là một trong cách hay thể hiện một chút sự khôn khéo về kiến tạo vào phiên bản thuyết trình của bạn.


Thêm những hướng dẫn và tài nguyên chủng loại về PowerPoint

Tìm đọc thêm những bài hướng dẫn PowerPoint và các hướng dẫn đoạn phim ngắn trên Envato Tuts + của chúng tôi. Shop chúng tôi có một loạt những tài liệu PowerPoint để giúp đỡ bạn có tác dụng việc hiệu quả hơn với các hình hình ảnh trong bài bác thuyết trình của bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu diễn đạt PowerPoint tuyệt vời với các phiên bản thiết kế thời thượng trên GraphicRiver hoặc Envato Elements. Hoặc, tra cứu kiếm qua bộ tuyển lựa chọn của công ty chúng tôi về các thiết kế Microsoft PowerPoint giỏi nhất :

Tạo các bài thuyết trình tuyệt vời và hoàn hảo nhất (miễn phí thiết lập eBook format PDF)

chúng tôi cũng có những người dân bạn sát cánh đồng hành hoàn hảo cho lí giải này, đang hướng dẫn chúng ta trong suốt quy trình hoàn thành bạn dạng thuyết trình này. Mày mò về làm vắt nào để viết phiên bản thuyết trình của bạn, xây đắp nó như một tín đồ chuyên nghiệp, và sẵn sàng nó để trình bày một cách thuyết phục.