Làm ảnh gif từ ảnh

     
Bạn trầm trồ với những bình luận bằng ảnh động (flip) độc đáo của đồng đội trên Facebook nhưng ngần ngừ làm cách nào để tự làm hình ảnh GIF nhằm troll tụi bạn? Hoặc nhiều người đang muốn sinh sản một ảnh động minh họa rất ngắn cho nội dung bài viết thay vì nên tải clip dài? Đừng lo, nếu như không rành đồ vật họa, chỉ trong 1 nốt nhạc chúng ta có thể tự tạo hình ảnh gif online bằng 3 quy định trực tuyến đường dưới đây. Cùng yeahflashback.com tạo thành những flip cực kì đáng yêu thương với hướng dẫn dưới đây nhé!

Ảnh gif là gì?

Ảnh GIF (ảnh format .gif, hay còn gọi là ảnh động/ flip) là 1 trong những kiểu format hình hình ảnh có cảm giác cử động bằng cách kết hợp một số hình hình ảnh vào một tệp nhất hoặc rước từ 1 đoạn clip ngắn.

Bạn đang xem: Làm ảnh gif từ ảnh

*

Tệp đơn này được mã hóa dưới định dạng dàn xếp đồ họa được hotline là GIF. Ảnh GIF không y hệt như định dạng hình ảnh JPEG (.jpg), bọn chúng thường sử dụng thuật toán nén được điện thoại tư vấn là mã hóa LZW mà không làm cho giảm quality hình ảnh và được cho phép lưu trữ dễ dàng dàng.

Theo khoác định, tệp ảnh GIF chỉ hiển thị chuỗi hình hình ảnh một lần,tệp sẽ tạm dừng khi hình hình ảnh hoặc khung người cuối cùng được hiển thị.

Cách tạo hình ảnh gif online trên GIF Maker – ImgFlip.com

ImgFlip là 1 trong những công cụ miễn phí phổ biến nhất hiện giờ giúp các bạn tạo ảnh động online với thao tác cực dễ dàng dàng. Bạn có thể chuyển clip thành gif hoặc ghép từ bỏ 2 giỏi nhiều ảnh nhé!

Bên cạnh đó, giao diện của dụng cụ này khá thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng. Bạn không chỉ có thể thêm đoạn phim MP4 / OGG từ máy tính mà còn có thể dán URL video clip trực tiếp để tải đoạn phim lên. Quanh đó ra, tool này còn được cho phép người dùng sở hữu lên một số hình hình ảnh để tạo nên GIF và điều chỉnh chiều rộng, chiều cao và chất lượng hình ảnh theo các mức mang đến phép.

Một ưu điểm không thể bỏ lỡ chình là mức sử dụng hiển thị bạn dạng xem trước của GIF một cách chính xác trước khi bạn convert nó. Không chỉ có vậy, nó còn chất nhận được bạn cắt, xoay GIF theo ý muốn.

Xem thêm: #99 Những Câu Nói Hay Của Tào Tháo "Châm Ngôn Để Đời", 9 Câu Nói Bất Hủ Của Tào Tháo

Chuyển video thành gif

Bước 1: bên trên giao diện chủ yếu của ImgFlip.com, chúng ta chọn Create —–> Make a GIF (from video)

*

Bước 2: chúng ta cũng có thể dán thẳng link video hoặc lựa chọn tải video từ máy tính nhé!

*
Bước 1

Bước 3: cắt flip (ảnh động)

*
Bước 2 – chọn độ lâu năm flip hy vọng cắt

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn độ sắc nét cho hình ảnh động từ 100px – 480px

Bước 4: lựa chọn lưu hình ảnh gif về máy

Nhấn chọn nút Generate GIF

*

Sau đó thì lưu lại lại ảnh GIF vừa giảm về sản phẩm là dứt nhé!

*

*
Đây là hình ảnh động yeahflashback.com vừa giảm trên ImgFlip.com

Như vậy là với bí quyết tạo hình ảnh gif từ video clip đơn giản trên Imgflip.com, bạn đã sở hữu được hình ảnh động ghi lại những khoảnh khắc dễ thương của idol rồi!

Tạo hình ảnh động gif trường đoản cú nhiều hình ảnh tĩnh

Bước 1: chọn Create ———-> Make a GIF (from images)

*

Bước 2: cài và chỉnh ảnh gif

Chọn 2 hoặc nhiều hình ảnh từ máy tính của bạn.

Sau kia chỉnh theo chiều rộng (Width), độ cao (Hight), hoặc chỉnh khoảng thời gian giữa các hình ảnh (Delay) bằng các công cụ làm sao để cho có hình ảnh ưng ý nhất.

*


*
Tạo tile cho hình ảnh GIF

Bước 3: Tải ảnh GIF

Nhấn chọn Generate GIF và thiết lập về như bí quyết tạo ảnh gif từ video mình đã chỉ dẫn ở trên nhé!

*
cách tạo ảnh gif tự video

Để tất cả hình động đáng yêu và cuốn hút nhất, bạn nên cắt ảnh từ video. Nếu tìm ảnh, bạn nên chọn những ảnh chụp liên tục để có độ phân giải rõ rệt và tương quan với nhau nhé!

Cách tạo hình ảnh gif online bằng ezgif.com

ezgif.com cũng là 1 trong những công rứa tạo ảnh gif trực tuyến đường miễn phí tổn phổ biến. Mặc dù nhiên, giao diện của phép tắc này tương đối rối mang đến người ban đầu dùng. Nhưng đổi lại, nó gồm nhiều chức năng hấp dẫn không giống ngoài cho phép bạn chỉnh hiệu ứng, thêm chữ, điều chỉnh kích thước….

Nếu các bạn không chắc chắn về ảnh gif chuẩn bị được tạo, hãy lựa chọn “Crop the đoạn clip before converting” để thấy trước nhé!

Bước 1: truy cập ezgif.com. Kế tiếp chọn tạo hình ảnh động từ clip hoặc từ khá nhiều ảnh.

*
tạo hình ảnh gif online miễn phí

Bước 2: chọn tải video từ sản phẩm hoặc dán liên kết trực tiếp

*

Sau đó chọn Upload video

*
Upload video

Bước 3: Cắt đoạn clip và sản xuất gif

*
Tạo hình ảnh động trường đoản cú video

Bước 4: sở hữu flip về máy

Bạn nhấn chọn Convert, tiếp đến chọn “to FLIP” nhé!

*

Làm tựa như với bí quyết tạo ảnh gif từ không ít hình ảnh nhé! mong muốn những thủ pháp tạo ảnh động độc đáo trên đây để giúp ích cho chính mình trong công việc và giải trí.