Lại văn sâm sinh năm nào

     
TPO - Đây là giữa những lần lẻ tẻ gia đình nhà báo Lại Văn Sâm cùng nhau xuất hiện thêm trên mạng thôn hội.

Lại Bắc Hải Đăng – nam nhi nhà báo Lại Văn Sâm đăng tải những khoảnh khắc gia đình tụ họp mừng sinh nhật ông bố nổi tiếng. Anh chia sẻ: "Tình yêu nhớn của tất cả nhà!". Đây là lần riêng lẻ cả gia đình MC Lại Văn Sâm lên sóng cùng nhau.

Bạn đang xem: Lại văn sâm sinh năm nào

Nhà báo, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm đón sinh nhật tuổi 65 cùng gia đình vào ngày 10/6 vừa qua.

Xem thêm: Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Giải Trí, Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề: Giải Trí

Vợ (áo đen) MC Lại Văn Sâm cùng gia đình con trai Lại Bắc Hải Đăng

*
*

Các cháu nội của MC Lại Văn Sâm. Ảnh: Lai Bac nhị Dang

Vài năm trở về đây, MC Lại Văn Sâm tháo dỡ mở hơn trong việc share cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội nên khán giả và người ngưỡng mộ có nhiều cơ hội để phát âm thêm về MC đình đám.

Với hàng trăm năm đính thêm bó với các bước tại truyền hình Việt Nam, MC Lại Văn Sâm nối liền tên tuổi với khá nhiều chương trình như SV 96, Ai là triệu phú, công ty chúng tôi là chiến sĩ,… Sau lúc nghỉ hưu, ông vẫn lựa chọn 1 số chương trình tương xứng để được gặp mặt gỡ, gặp mặt với người theo dõi như Ký ức vui vẻ, khôn xiết trí tuệ Việt Nam…

*

Nam MC dành riêng nhiều thời gian hơn đến gia đình. Ông từng share về những đổi khác sau khi gác lại sự nghiệp. "Từ xưa mang lại giờ tôi nỗ lực nào thời giờ vẫn thế, không thay đổi gì. Chỉ tất cả điều bây giờ tôi có tương đối nhiều thời gian, mọi fan thấy tôi khoan thai thì lại mời tôi tham gia. Tôi hiện giờ cũng gồm quyền lựa chọn, mình muốn chương trình như thế nào thì dấn lời công tác đó".


Hiếm khi nói đến vợ trước công chúng, người ta chỉ thi phảng phất thấy MC Lại Văn Sâm và đàn ông Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ hình lên mạng làng hội. Trước đây, trong cuộc họp báo một chương trình, MC Lại Văn Sâm tiết lộ về vợ. "Bây giờ tôi đi làm thì lúc nào thì cũng kèm bà xã đi bên cạnh. Bây giờ hai vợ ông xã nhiều thời gian hơn, đi dạo với nhau, đi làm cũng như đi chơi vậy. đề cập cả lúc này dự sự kiện trong TP hồ Chí Minh, tôi cũng đi thuộc vợ".

tại Ký Ức Vui Vẻ, nam giới MC đình đám cũng từng nói tới người bà xã đứng sau thành công xuất sắc của mình: “Nếu không gặp mặt vợ tôi thì gồm khi tôi lại ko được ung dung như bây giờ” – MC Lại Văn Sâm nói.