Hồ chí minh toàn tập

     

Bộ truyện Lạc Mất cô dâu Xung Hỉ của tác giả Nguyên Lai là cỗ truyện ngôn tình văn minh trọng sinh cực kỳ xuất sắc với các tình máu “Hỉ - Nổ - Ái - Ố” nội dung xoáy mạnh dạn yếu tố bất ngờ, cùng hồ hết giai thoại tạo nên bộ truyện tuyệt đối hoàn hảo và kịch tính nhất. Cùng theo dõi reviews + đọc trọn cỗ truyện Lạc Mất nàng dâu Xung Hỉ tại đây.

Bạn đang xem: Hồ chí minh toàn tập

Thông tin sách Lạc Mất nàng dâu Xung Hỉ:

Tác giả:

Nguyên Lai

Thể loại:

Ngôn tình, hiện tại đại, Trọng sinh

Định dạng:

Ebook

Tình trạng:

39/39 tập (Đã Hoàn)

Đánh giá:

4.59/5 (69 votes)

Đọc truyện Lạc Mất cô dâu Xung Hỉ làm việc đâu?

Link ebook: https://ebook.yeahflashback.com/lac-mat-co-dau-xung-hi-nguyen-lai-b7lKqW.html

-----

#ƯU_ĐÃI_CHÀO_BẠN_MỚI :Đăng ký tài khoản mới không lấy phí ngay gói 3 mon hội viên yeahflashback.com

----

*

Mô tả sách:

Lạc Mất cô dâu Xung Hỉ là cỗ truyện trọng sinh, ngôn tình tiến bộ kể về thiếu phụ chính một cô bé xinh đẹp vô tứ yêu đời tên là Cảnh Thiên, cô mù quáng và liều lĩnh vày tình yêu. Sau thời điểm ngã cầu thang cô đã biến thành một nhỏ người hoàn toàn khác, cô gợi cảm và thông minh tuyệt đỉnh…

Chiến Lê Xuyên – cậu bố nhà bọn họ Chiến – là tín đồ nắm những quyền hành vào gia tộc. Anh bị tai nạn nghiêm trọng đến tầm tàn tật, buộc phải cưới một cô vợ có tử vi tương xứng về nhằm “thay đổi vận mệnh”. Sau cuối tất cả là sự cảm nhận sâu lắng, nỗi lòng của Cảnh Thiên với Chiến Lê Xuyên. Trải qua đa số cay đắng, rất nhiều nỗi đau mà mọi cá nhân đếu đựng giấu đến riêng mình, những kín chưa phân tích và lý giải và sự nghi hoặc về đối phương. Hiểu với Thương, Yêu cùng Chiều là mẫu kết cho hầu như kẻ long dong si tình vô bờ search thấy nhau.

Review truyện Lạc mất nàng dâu xung hỉ của Nguyên Lai:

Đánh giá Nội dung:

Xuyên suốt cỗ truyện Lạc Mất nàng dâu Xung Hỉ nhắc về câu chuyện với đều “Hỉ - Nổ - Ái - Ố” của Cảnh Thiên cùng Chiến Lê Xuyên.

Cảnh xuyên - khi xưa là một cô bé vô bốn yêu đời, cute loá mắt, chỉ mỗi tội là vượt mù quáng và liều lĩnh vị tình yêu. Sau khoản thời gian ngã cầu thang và được trùng sinh, Cảnh Thiên thức giấc dậy và đổi thay một bé người trọn vẹn khác: càng quyến rũ tuyệt đỉnh, thông minh vô đối, tinh khôn linh hoạt trong số đông chuyện.

Chiến Lê Xuyên – cậu cha nhà họ Chiến – bạn nắm trong tay phần lớn quyền hành trong gia tộc. Anh bị tai nạn tới mức tàn tật, nghe ma xui quỷ kiến đâm chọt là phải cưới một cô bà xã có tử vi tương xứng về để “thay thay đổi vận mệnh”.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Mic Laptop Không Nói Được Win 10

Câu chuyện từ bỏ đây bước đầu hay, lúc được trùng sinh lần tiếp nữa thì chị em chính của ta đổi khác nét tính cách không tưởng kiến ai ai cũng đặt vệt chấm hỏi khổng lồ đùng, Cảnh xuyên mê muội mù quáng đâu mất rồi, giờ là một cô nàng linh hoạt, khẩu ca đanh thép uyển gửi tùy chỗ, dám thừa nhận chìm đối thủ của mình. Tuy thế với ông chồng mình cậu bố Chiến Lê Xuyên lại khôn xiết mềm mỏng, nhẹ nhàng, yếu đuối đỉnh cao.

Cuộc hôn nhân của họ cũng đầy các sóng gió, gồm sự đọc nhầm, gồm đấu đá, bao gồm hãm hại, nhưng lại sau toàn bộ thì cả nhì đều tháo ra được đều nút thắt trên tuyến phố tới hạnh phúc, search được phương pháp để thấu đọc nhau, tìm tới nhau nhằm rồi nhận ra cái đạo lý cuộc đời. Biết tha thứ, biết yêu thương, biết quý trọng. Sau vớ cả, gần như gì còn sót lại là tình yêu và sự thực tình và không thể không nhắc đến độ sủng vợ vô cùng của nam chủ yếu Chiến Lê Xuyên của họ rồi.

Bộ truyện với phần nhiều uẩn khúc, hồ hết câu vấn đáp về quá khứ phải đi tìm lời giải. Những đổi mới cố, bất ngờ, cùng hồ hết giai thoại làm cho bộ truyện hoàn hảo và tuyệt vời nhất và kịch tính nhất. Lối văn phóng khoáng, sâu xa mà tinh tế, xây dựng cốt truyện theo giải pháp riêng, bất ngờ, gửi đẩy. Nguyên Lai đã tạo ra “ người con tinh thần” khiến độc giả phải thán phục, mê muội theo từng mạch truyện.

*

Độc giả đánh giá:

Lan Nhi

Vote: 5/5

Đọc chấm dứt bộ truyện rồi… vẫn thấy tiếc nuối qua, thích hợp tính cách của cả nam chủ yếu và cô bé chính luôn luôn ấy, nhất là thanh nữ chính sau thời điểm trùng sinh thì đề nghị gọi là chuẩn tính biện pháp mà tui thích luôn…

Long An Mật

Vote: 5/5

kkkk… khen chị em chính của chúng ta nhé,,,, vừa lòng hả dạ khi chị cho mất con cá dọn bể nạp năng lượng hành lắm :)))

Bạch độc nhất Hảo

Vote: 5/5

Theo dõi bộ truyện từ đa số chap đầu tiên, ưng chiếc độ sủng bà xã của anh nhà, và chị nhà cũng thừa là mánh khóe dồi nha… chấm cho anh chị điểm 10 nha

Thien Trang TrangTrang

Vote: 4.9/5

Truyện hay thích đàn bà chính vì thế nè!

Nguyễn Thị Dịu

Vote: 4.9/5

Ùi … cô gái chính đúng đúng gu mình luônnn

Trên phía trên là review truyệnLạc Mất nàng dâu Xung Hỉcủa Nguyên Lai. Cảm ơn độc giả đã theo dõi.