Kính cận phù hợp với khuôn mặt

     

Gọng kính đẹp tuyệt vời nhất là gọng kính tương xứng nhất với khuôn phương diện của bạn. Vậy khuôn mặt của người tiêu dùng có dáng vẻ gì và tương xứng với phần nhiều kiểu gọng kính như vậy nào?


Nội dung bài viết

Bước 2: chọn gọng kính phù hợp với khuôn khía cạnh nam và nữỨng dụng lựa chọn kính cân xứng với khuôn mặtLời khuyên răn khi chọn kính cận

Chúng tôi đã thì thầm với mặt hàng ngàn người tiêu dùng và gần như là 100% ai ai cũng băn khoăn liệu đeo kính này hay kính cơ thì bao gồm hợp tốt không.

Bạn đang xem: Kính cận phù hợp với khuôn mặt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kính và tư vấn chọn gọng kính, shop chúng tôi biết được rằng sự việc bạn đang gặp mặt phải là gì với cách xử lý ở đâu.

Và trong bài viết này, góp tôi sẽ tháo gỡ cho các bạn và giúp chúng ta chọn kính phù hợp với khuôn mặt một bí quyết dễ dàng.

Bước 1: Xác định dáng vẻ khuôn mặt


Nội dung bài viết

Bước 2: lựa chọn gọng kính cân xứng với khuôn khía cạnh nam với nữỨng dụng chọn kính tương xứng với khuôn mặtLời răn dạy khi lựa chọn kính cận

Theo các chuyên gia, khuôn mặt của họ có 6 dáng vẻ cơ bản: phương diện tròn, mặt vuông, phương diện kim cương, phương diện trái tim, mặt trái lê, phương diện trái xoan.

Để xác định khuôn mặt của doanh nghiệp có dáng vẻ nào, mời làm trắc nghiệm sau đây.


1. Khía cạnh hình tròn: chiều dài với chiều rộng khuôn phương diện gần bằng nhau, trán tròn và cân nặng đối, góc hàm bo tròn.

2. Mặt hình vuông: chiều dài cùng chiều rộng khuôn khía cạnh gần bởi nhau, hàm góc cạnh, trán vuông rộng.

3. Phương diện kim cương: xương đụn má nổi bật, vầng trán hẹp, hàm góc cạnh.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Giọng Hát Việt Nhí 2018, Giong Hat Viet Nhi 2021

4. Mặt trái tim: bao gồm trán rộng, phần cằm eo hẹp và gồm xương gò má nổi bật.

5. Phương diện trái lê: xương hàm rộng, xương đống má kém rất nổi bật và trán hẹp.

6. Phương diện trái xoan: cằm tròn, hàm hơi cong không lớn hơn đối với trán, đường nét cân nặng đối.

Bước 2: chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt nam với nữ

Sau khi xác minh được khuôn mặt của chính mình có hình dáng gì, việc tiếp theo mới là lựa chọn số đông gọng kính có dáng vẻ phù hợp.

Theo kính mắt Bích Ngọc, tương ứng cùng với 6 dáng vẻ khuôn mặt, có 8 kiểu dáng gọng kính là: vuông, tròn, chữ nhật, bầu dục, mắt mèo, nhiều giác, browline cùng aviator.

*

1. Gọng kính mang đến khuôn khía cạnh tròn

Đối với nữ: khuôn mặt tròn sẽ phù hợp nhất với gọng kính tất cả dáng tinh tướng như: chữ nhật cùng vuông. Ngoài ra các bạn gái có thể demo với những gọng kính tròn. Nên tránh hầu hết gọng kính tất cả mắt vượt nhỏ, gọng kính có mắt hình thai dục hoặc browline.

Đối với nam: khuôn khía cạnh tròn sẽ phù hợp độc nhất vô nhị với gọng kính gồm dáng tinh tế như: chữ nhật và vuông. Ngoài ra các bạn nam rất có thể thử với gọng kính aviator (tên gọi khác là: gọng kính dáng phi công). Nên tránh những gọng kính tất cả vành đôi mắt quá nhỏ, gọng kính có mắt hình bầu dục hoặc browline.