Hot nhất xứ hàn sáng nay: phát ngôn cũ của tài tử kim soo hyun chứng minh seo ye ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?

     

đông đảo tình tiết bắt đầu trong drama Seo Ye Ji tinh chỉnh bạn trai đã liên tiếp khiến công chúng đứng ngồi không yên.


Drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun vẫn đang là chủ đề hot nhất trên những mặt báo cũng như mạng xã hội. Netizen ko khỏi rùng bản thân 1 nữ diễn viên xinh đẹp, đáng yêu thương lại bao gồm thể bao gồm năng lực thao túng thiếu người không giống đáng sợ đến vậy.

Bạn đang xem: Hot nhất xứ hàn sáng nay: phát ngôn cũ của tài tử kim soo hyun chứng minh seo ye ji thực sự có khả năng điều khiển đàn ông?

Yunho (DBSK) cũng được cho là 1 người bạn trai khác bị Seo Ye Ji điều khiển lúc anh tất cả thái độ khác lạ bên trên phim trường, từ thân thiện dễ gần trở đề nghị khó chịu, lạnh lùng với nhân viên. Hè năm ngoái, Seo Ye Ji bám tin đồn tình cảm với Kim Soo Hyun sau khoản thời gian cả 2 cùng đóng phổ biến phim Điên Thì bao gồm Sao. Mới đây, khi Seo Ye Ji bị "bóc phốt", netizen đã "đào" lại 1 phát ngôn cũ của Kim Soo Hyun, chứng minh Seo Ye Ji thực sự có năng lực điều khiển người khác cùng khiến tài tử vị Sao Đưa Anh Tới cũng phải bối rối."Lúc bình thường thì rất thoải mái, nhưng đến thời gian đối diện với Go Moon Young (nhân vật của Seo Ye Ji) vào cảnh quay, tôi lại bị đắm chìm vào cô ấy đến mức rùng mình. Nhờ Seo Ye Ji nhưng mà tôi đã có thêm năng lượng với được khuyến khích. Tôi vẫn đang học hỏi rất nhiều" - phân tách sẻ của Kim Soo Hyun dịp đầu không tồn tại gì đặc biệt nhưng sau khi "liên hoàn phốt" của Seo Ye Ji nổ ra, dân tình cảm thấy không khỏi bất ngờ. Hiện tại, tin tức này đang đứng ở vị trí thứ nhất cổng tin tức Naver.

Xem thêm: Xem Phim Dưới Nắng Trời Tuscan +Sun, Xem Phim Under+The+Tuscan+Sun


Kim Soo Hyun thú nhận anh bị đắm chìm hoàn toàn vào nhân vật Go Moon Young của Seo Ye JiTin tức này đang đứng ở vị trí thứ nhất cổng thông tin Naver


Theo netizen, điều này còn có thể đến từ sức cuốn hút tự nhiên của "điên nữ", gương mặt xinh đẹp, cử chỉ thanh lịch của cô. Nhưng cũng rất bao gồm thể phương pháp cô chủ động "thả thính", tán tỉnh khiến những đấng mi râu xao xuyến. Trước liên tiếp những cáo buộc trái chiều nổ ra, phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra thêm bất kỳ tuyên bố nào.


Nữ diễn viên thường xuyên có những hành động ngọt ngào,...