KIỂM TRA TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG VIETTEL POST

Có tương đối nhiều cách để chúng ta có thể tra cứu vãn vận đối kháng Viettel, chứng trạng bưu khiếu nại hàng vẫn kí gửi đến Viettel Post tại nhà mà không cần phải cầm phiếu gửi đi tới bưu cục nhờ bưu tá tra giúp. Trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ share đến chúng ta 5 mẹo giúp bạn tra cứu vãn vận đơn Viettel tận nơi chính xác.

Bạn đang xem: Kiểm tra tình trạng đơn hàng viettel post


Giới thiệu đôi điều về Viettel Post

ViettelPost là một trong những đơn vị member của tập đoàn lớn Viễn thông Quân team (Viettel), chuyên sale các dịch vụ: chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác biệt như: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), thương mại dịch vụ chuyển phát khẩn cấp (VHT), dịch vụ thương mại chuyển phát ngày tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), thương mại & dịch vụ cộng thêm, thương mại dịch vụ chuyển vạc nhanh ship hàng thu tiền/ Ship COD, thương mại & dịch vụ Logistic, Dịch Vụ dịch vụ thương mại điện tử, …

*

Tra cứu vớt vận solo Viettel Post bên trên website hệ thống

Các bước hướng dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện trên trang bị tính, laptop hoặc máy tính bảng của bản thân nhé!

Bước 1: truy cập vào trang web Viettel Post theo đường dẫn sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu nhờ cất hộ vào ô tra cứu cùng điền đúng đắn mã Captcha. Dứt nhấn Tra cứu.

*

Bước 3: thời điểm này, các thông tin của vận đơn bạn tra cứu giúp được bao gồm:

Tên bạn nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên bạn giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu viên gửi hàng.Địa chỉ bưu viên nhận hàng.

Xem thêm: Trailer Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại Tập Cuối, Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại Tập Cuối

Ngoài ra quý khách còn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin nhiều vận 1-1 Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm vết phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận solo bằng ứng dụng Viettel Post

Tải xuống áp dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay dưới để xem vớ cả đơn hàng được gửi bởi số điện thoại thông minh bạn đã nhập vào ứng dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong tiện ích cũng hiển thị tương tự như bên trên web (trạng thái đối chọi hàng, trọng lượng, dịch vụ vận chuyển,…). Nhưng sẽ sở hữu thêm giá tiền vận đưa để người mua và tín đồ bán dễ dãi nhận biết.

*

Tra cứu vận 1-1 Viettel qua lời nhắn SMS

Nếu chúng ta không thể truy vấn mạng và hy vọng kiểm tra giao dịch Viettel Post của mình, bạn triển khai tra cứu vãn theo cú pháp: Track_mã vận đối kháng gửi 178. Tin nhắn này miễn giá thành đến với những thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài sẽ trả về công dụng cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao hàm thông tin: địa điểm gửi hàng, ngày gửi, thương mại & dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái solo hàng.

*

Tra cứu vớt mã vận đối chọi qua tổng đài CSKH Viettel Post

Ngoài ra, chúng ta còn có thể gọi mang đến tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 những ngày trong tuần) và phải cung ứng chính xác, gắng thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại cảm ứng người nhận, tên fan nhận hàng, ngày nhờ cất hộ hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận đối chọi giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được hỗ trợ tra cứu vớt vận 1-1 trong nước.Nhấn phím 2 để được cung cấp tra cứu giúp vận đối chọi quốc tế.Nhấn phím 3 nhằm được cung ứng dịch vụ tải đa cách thức My Go.Cước phí được xem theo điều khoản của mỗi nhà mạng.

*

Tra cứu đơn hàng qua fanpage Viettel Post

Bên cạnh những cách trên thì bạn còn có thể tra cứu vớt mã vận đơn trải qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấp vào mục Nhắn tin. Tại đây, bạn trực tiếp nhắn tin cho admin, hỗ trợ mã vận 1-1 để được cung cấp tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn 5 mẹo góp bạn dễ dàng tra cứu vãn mã vận 1-1 Viettel Post khôn cùng dễ dàng, cấp tốc gọn. Mong muốn những thông tin này sẽ hữu ích đến bạn. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của bản thân mình nhé!