6 cách kiểm tra khuyến mại mobifone đầy đủ nhanh nhất

     

Nhiều gói cước bộ quà tặng kèm theo khủng hiện giờ như C120, C90, D90 … với ưu đãi lên tới mức 4GB mỗi ngày, miễn giá thành gọi. Tuy nhiên, những gói cước lôi kéo thường giới hạn đối tượng người dùng đăng ký. Cách bình chọn gói cước tặng MobiFone hoàn toàn có thể đăng ký giúp bạn biết được thuê bao của mình đang được tặng kèm gói cước nào để sở hữu lựa chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.

Bạn đang xem: 6 cách kiểm tra khuyến mại mobifone đầy đủ nhanh nhất

Bên cạnh các chương trình tặng nạp thẻ, tặng kèm sinh nhật tặng quà người tiêu dùng hàng tháng thì công ty internet còn liên tiếp triển khai những gói cước có ưu đãi hấp dẫn. Cần thuê bao liên tục kiểm tra ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bản thân nhé.


*

Cách bình chọn gói cước bộ quà tặng kèm theo MobiFone có thể đăng ký


Contents

1 phương pháp kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone rất có thể đăng ký

Cách chất vấn gói cước tặng MobiFone rất có thể đăng ký

Muốn biết sim của doanh nghiệp được đăng ký gói tặng ngay MobiFone gọi, SMS, data nào chúng ta có thể thực hiện nay theo một trong các 3 cách: gửi tin nhắn kiểm tra, thao tác ngay trên keyboard hoặc tương tác tổng đài.

Xem thêm: Điểm Danh Những Diễn Viên Phim Cấp 3 Vụt Sáng Trở Thành Minh Tinh Của Màn Ảnh Hoa Ngữ

» Tham khảo: Cách đk 4G MobiFone 30 ngày không giới hạn thuê bao đăng ký

1. Biên soạn tin nhắn soát sổ gói tặng kèm Mobi được đăng ký

Gửi lời nhắn là thao tác kiểm tra gói tặng ngay MobiFone gọi, SMS, data đơn giản và dễ dàng nhất cho hầu như thuê bao. Để bình chọn bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

KT DSKM giữ hộ 999 (200đ/sms)

Sau khi tiến hành thành công sẽ có được tin nhắn từ bỏ MobiFone phản nghịch hồi cho bạn biết thuê bao của người tiêu dùng đang được ưu đãi hầu như gói cước nào. Tin tức sơ lược về gói để đăng ký dùng.

*

» Tham khảo: danh sách các gói cước tặng kèm gọi MobiFone được triển khai

Cách 2: thao tác làm việc qua USSD để soát sổ gói cước bộ quà tặng kèm theo MobiFone được đăng ký

 Bên cạnh thao tác làm việc soạn tin bạn có thể kiểm tra gói khuyến mãi ngay Mobi bằng cách thao tác ngay lập tức trên bàn phím thông qua USSD. Biện pháp thực hiện dễ dàng là:

Bấm trên bàn phím *090#

Sau khi tiến hành trên bàn phím sẽ có hiển thị nội dung”Chương trình ưu đãi nhất giành cho quy khách, vui vẻ chọn:”

Gói cước HOTGói Combo, Thoại, SMSGói DATADịch vụ quý giá gia tăngTra cứu dung lượng gói

*

Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn phím tương xứng để thực hiện. Thao tác trên bàn phím phải triển khai qua những phím bấm đề xuất hãy để ý thực hiện nay đúng để chưa hẳn làm lại từ bỏ đầu.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone 90K nhận mang lại 120GB

Cách 3: điện thoại tư vấn tổng đài MobiFone sẽ được hỗ trợ

Nếu bạn không thích tự thực hiện, có thể liên hệ tổng đài MobiFone 9090 nhằm được support trực tiếp 24/24. Lúc gọi áp dụng sim MobiFone đang dùng làm liên lạc tổng đài và cung cấp thêm tên thuê bao sẽ được tra cứu bao gồm xác.

» Tham khảo: Cách đk gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Cách kiểm soát gói tặng ngay MobiFone gọi, SMS, data được đk được giản yêu cầu hãy thực hiện ngay nhé! Chúc các bạn kiểm tra gói tặng ngay Mobi thành công!