Kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel

     
*

*
*

*

*

dịch vụ di hễ mạng internet / tivi Viettel++ thương mại & dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT phương án Viễn Thông chiến thuật IoT cung cấp khách sản phẩm

chất vấn gói cước data 4G Viettel là trong số những nhu cầu cần thiết giúp bạn dùng quản lý được dịch vụ đã đk với đơn vị mạng.


Chi tiết các cách kiểm tra gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng

Hiện nay, khách hàng hàng hoàn toàn có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel sẽ sử dụng đơn giản dễ dàng và lập cập thông qua 4 cách: qua tin nhắn, USSD, vận dụng My Viettel với tổng đài Viettel. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước đang sử dụng của viettel

Kiểm tra qua SMS

Kiểm tra gói cước data 4G Viettel qua SMS là bí quyết được không ít người lựa chọn hiện thời vì thực hiện khá đối kháng giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp là “KTTK gởi 191”. Đặc biệt, cước phí nhắn tin nhắn trọn vẹn được miễn phí.

Sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn nhắn phản hồi thông báo cụ thể về gói cước nhiều người đang sử dụng: tên gói cước, lưu giữ lượng data còn lại, thời hạn sử dụng.

*

Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua SMS

Kiểm tra qua USSD

Cách thứ hai giúp quý khách kiểm tra gói cước data 4G Viettel sẽ là qua cú pháp “*098#”. Đối với phương pháp này, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện tại các thao tác trên bàn phím mà không nhất thiết phải gửi cho tổng đài để tra cứu.

Xem thêm: Quà Tặng Âm Nhạc Vov Giao Thông Fm 91 Mhz, Quà Tặng Âm Nhạc


Từ bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh bấm *098# với nhấn Gọi→ lựa chọn “Tiện ích” → lựa chọn “Kiểm tra, hủy gói” → lựa chọn “Gói cước sản phẩm điện thoại Internet vẫn sử dụng” → chọn “Tra cứu vãn gói cước”. Thời gian này, khách hàng sẽ nhận ra thông báo chi tiết về gói cước data 4G Viettel mình đang sử dụng.


Kiểm tra qua áp dụng My Viettel


Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua áp dụng My Viettel cũng là cách được rất nhiều người vận dụng hiện nay. Đây là 1 ứng dụng online mà lại nhà mạng cung cấp để người dùng có thể cai quản tài khoản, làm chủ cước một phương pháp dễ dàng. Trường hợp quý khách chưa xuất hiện tài khoản My Viettel có thể tải tiện ích và đăng ký tại đây.

Mở ứng áp dụng My Viettel, tức thì tại screen trang chủ app, khách hàng hàng có thể dễ dàng khám phá gói cước 4G Viettel sẽ dùng cũng tương tự lưu lượng sót lại và thời hạn áp dụng còn lại.


Kiểm tra qua tổng đài Viettel

Ngoài ra, người sử dụng cũng rất có thể kiểm tra gói cước data 4G Viettel bằng cách gọi điện trực sau đó số tổng đài Viettel để được đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm lo khách hàng hỗ trợ tốt nhất. Chỉ việc nhấc lắp thêm lên điện thoại tư vấn đến số 18008098 người sử dụng sẽ nắm rõ được các thông tin về gói cước 4G Viettel mà không mất cước tổn phí cho cuộc gọi.