Trung tâm bảo hành seagate

     

Hiện trên trên thị phần xuất hiện rất nhiều loại ổ cứng Seagate là hàng nhái, sản phẩm giả, hãy là người tiêu dùng thông minh sử dụng đúng ổ cứng chủ yếu hãng cùng với số tiền mình vứt ra.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành seagate

Hiện nay ổ cứng Seagate bị có tác dụng giả không hề ít hoặc là hàng Renew ( hàng làm mới lại trường đoản cú ổ cứng cũ) nên khi kiểm tra số Serial thì thường bắt buộc hiển thị được thông tin bh (hoặc thông tin bh đã không còn hạn). đa số ổ cứng chuyên được dùng cho camera chủ yếu hãng bao gồm giá tương đối khá cao, còn ổ cứng Renew thì chi phí thấp hơn nên bạn cần tìm vị trí uy tín để cố gắng hoạc cài ổ cứng bao gồm hãng cho hệ thống camera an toàn của mình. Vì vấn đề này rất đặc trưng với tài liệu của bạn.


*
*

Ảnh trên là thông tin 1 ổ cứng Seagate còn bảo hành đến tháng 11 năm 2019 thiết yếu hãng. Khi check thông tin sẽ hiển thị thời gian bh và những trung tâm bảo hành chính hãng sản xuất tại Việt Nam.

Nếu ổ cứng còn bảo hành bạn cũng có thể đến các trung tâm bảo hành Seagate cùng họ sẽ đổi cho mình 1 ổ cứng new trừ trường hòa hợp bị thiên tai cháy, nổ.

Lưu ý là chúng ta nên kiểm tra sức mạnh ổ cứng của người tiêu dùng thường xuyên và buộc phải sao lưu giữ dữ liệu đặc biệt quan trọng ngay khi thấy ổ cứng có những dấu hiệu bất thường để tránh triệu chứng mất dữ liệu.

Cách riêng biệt ổ cứng Seagate chính hãng và ổ cứng Seagate nhái

Nhiều bạn hay thường gọi loại hàng này là “hàng giả”, nhưng thật sự là đều ổ cứng dạng này đó là ổ cứng thiệt với linh phụ kiện chính hồ hết được thêm vào từ hãng. Chúng chỉ là ổ cứng cũ và đã được thay thế sửa chữa lại như mới để cho ra thị trường.

Xem thêm: Xem ‘Tình Khúc Bạch Dương’ Tập 27: Vân ‘Sốc’ Khi Phát Hiện Bí Mật Giữa Hùng Và Quyên

Các nhiều loại ổ cứng renew có mặt tại thị trường nước ta thường là rất nhiều thương hiệu thân thuộc như Seagate, Samsung, Western. Thông thường, các ổ cứng dạng này thường xuyên được các công ty trong nước mua hàng từ Trung Quốc. China là khu vực thu gom sẵn những nguồn ổ cứng cũ (trong đó có khá nhiều ổ cứng cũ là rác thải được nhập về từ bỏ Việt Nam).

Sau đó, các công ty này sẽ chuyên tái chế hàng cũ và sẽ sửa chữa, đánh lại lớp vỏ đen, mài bóng những mặt thiếc với đóng mạc dỏm. Sau cuối là hàng sẽ tiến hành nhập trở lại nước ta theo cửa ngõ khẩu trên Hà Nội.

Ngoài ra, một vài công ty nội địa cũng thẳng renew lại ổ cứng cũ. Theo một số người chuyên thu mua linh kiện cũ tại thành phố hồ chí minh “Khá nhiều mối đầu nậu vào nước hay đến các bãi rác rưởi vi tính, chợ biên thuỳ thu gom mối cung cấp ổ cứng cũ, tiếp nối sẽ tự tạo ra các ổ cứng renew để mang ra thị trường”.Không như những thành phầm khác, các ổ cứng renew có mặt rộng rãi trên thị trường hệt như hàng chính hãng vậy. Tuy nhiên, nó chỉ được bh chính công ty phân phối nguồn sản phẩm này mà không tồn tại sự hỗ trợ từ các nhà phân phối chính hãng với thương hiệu tương ứng.

Chúng về tối cũng xin nói đến những loại hàng đã qua thay thế (repaired) do chính các đơn vị sản xuất phân phối ra thị trường. Các loại sản phẩm này thường xuyên là gặp gỡ lỗi trong quá trình sản xuất đề nghị được sửa chữa, với khi chuyển ra thị trường các thương hiệu thường ghi chú rõ đấy là sản phẩm đang được sửa chữa và sẽ có những quánh điểm, ký kết hiệu riêng. Nhiều loại hàng này cũng không được bh chính hãng. Nhiều shop cũng lợi dụng từ các nguồn mặt hàng repaired của chính hãng này nhằm kiếm lời.

Họ dùng các thủ thuật bít giấu để người tiêu dùng không biết đó là sản phẩm đang qua sửa chữa. Ngoài ra, quality các nhiều loại ổ cứng repaired của hãng luôn hơn hẳn những hàng renew, đề xuất các shop tiêu thụ nguồn hàng này cũng thuận lợi tạo uy tín với khách hàng với thời hạn bh ngắn với 12 tháng.