Kích thước slide powerpoint 2010

     
PowerPoint cho yeahflashback.com 365 PowerPoint cho yeahflashback.com 365 dành cho máy Mac PowerPoint mang lại web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint năm 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 coi thêm...Ít hơn

Để biến hóa kích kích thước trang chiếu:

Chọn tab Thiết kế của dải băng thanh công cụ.

Bạn đang xem: Kích thước slide powerpoint 2010

Chọn Kích khuôn khổ Trang

*
nằm gần phía xa bên phải của thanh công cụ.

Chọn Tiêu chuẩn (4:3 tỷ lệ khung ảnh) hoặc screen rộng (16:9) hoặc kích thước Trang chiếu Tùy chỉnh.


*


Để tìm hiểu thêm về các form size được khẳng định trước (bao gồm các định dạng như Overhead ,A3, A4, Banner, B4 cùng B5) hoặc chỉnh cỡ thiết lập của riêng bạn, hãy click chuột đầu đề bên dưới để bung rộng và xem đưa ra tiết.

Các bước chi tiết


Trên tab Thiết kế của Dải băng, xác định Kích kích thước Trang chiếu trong đội Tùy chỉnh, gần phía xung quanh cùng bên cần của thanh công cụ.

Chọn Kích khuôn khổ Trangchiếu , rồi lựa chọn Tiêu chuẩn (4:3) hoặc màn hình rộng (16:9).

*

Khi PowerPoint thể tự động co mở tỷ lệ nội dung, áp dụng sẽ nhắc chúng ta với nhì tùy chọn:

Phóng đại: lựa chọn tùy chọn này để tăng kích cỡ nội dung trang chiếu khi bạn muốn co giãn lên kích thước trang chiếu mập hơn. Vấn đề chọn tùy lựa chọn này rất có thể làm đến nội dung của công ty không vừa khít với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: lựa chọn tùy chọn này để giảm size nội dung của chúng ta khi giãn nở xuống form size trang chiếu bé dại hơn. Tùy lựa chọn này rất có thể khiến nội dung của công ty hiển thị nhỏ dại hơn nhưng bạn sẽ có thể xem toàn thể nội dung trên trang chiếu của mình.

Cài đặt màn hình hiển thị rộng 16:9 là cực hiếm mặc định cho bạn dạng trình bày mới được chúng ta tạo ra. Lúc bạn biến hóa kích kích thước trang chiếu cho bản trình bày, kích cỡ bạn chọn chỉ áp dụng cho phiên bản trình bày đó. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể dễ dàng trường đoản cú tạo phiên bản trình bày 4:3 mới bất cứ lúc nào bạn muốn—bằng cách xác minh một nhà đề cấu hình thiết lập sử dụng phần trăm khung hình ảnh 4:3. Xem mục bên dưới đây mang tên "Đặt kích cỡ mặc định để bắt đầu từ khi tạo bạn dạng trình bày mới".


Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích khuôn khổ Trang chiếu trong đội Tùy chỉnh, ngay sát phía ngoài cùng bên nên của thanh công cụ.

Chọn Kích khuôn khổ Trang chiếu, rồi chọn kích thước Trang chiếu Tùy chỉnh.

Trong hộp Kích khuôn khổ Trang chiếu, nhấp chuột mũi tên xuống ở bên cạnh Trang chiếu gồm kích cỡ, rồi chọn một tùy chọn. Kích cỡ của chúng được liệt kê bên dưới đây:

Name

Chiều rộng

Chiều cao

Chiếu Trên màn hình (4:3)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy Thư (8,5x11 in)

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Sổ cái Giấy (11x17 in)

13,319 in / 33,831 cm

9,99 in / 25,374 cm

Giấy A3 (297x420 mm)

14 in / 35,56 cm

10,5 in / 26,67 cm

Giấy A4 (210x297 mm)

10,833 in / 27,517 cm

7,5 in / 19,05 cm

Giấy B4 (ISO) (250x353mm)

11,84 in / 30,074 cm

8,88 in / 22,556 cm

Giấy B5 (ISO) (176x250mm)

7,84 in / 19,914 cm

5,88 in / 14,936 cm

Trang chiếu 35 mm

11,25 in / 28,575 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí

10 in / 25,4 cm

7,5 in / 19,05 cm

Biểu ngữ

8 in / 20,32 cm

1 in / 2,54 cm

Chiếu Trên screen (16:9)

10 in / 25,4 cm

5,625 in / 14,288 cm

Chiếu Trên màn hình hiển thị (16:10)

10 in / 25,4 cm

6,25 in / 15,875 cm

Màn hình rộng

13,333 in / 33,867 cm

7,5 in / 19,05 cm

Chi phí được cho phép tỉ lệ khung hình ảnh rất ngay cạnh với form size trang chiếu 4:3 tiêu chuẩn.

Có nhì tùy lựa chọn cho tỷ lệ khung hình ảnh 16:9:


Chiếu trên màn hình (16:9) thiết lập size trang chiếu thành 10 in x 5,625 in.

Màn hình rộng tùy chỉnh kích thước thành 13,333 in x 7,5 in.

Cả nhì tùy chọn này đều phải sở hữu cùng xác suất khung hình ảnh nên bọn chúng sẽ trông giống nhau vào Dạng xem thường thì ,vì PowerPoint động điều chỉnh mức thu phóng. Màn hình rộng (13,333 in x 7,5 in.) cung ứng thêm diện tích mặt phẳng trang chiếu mang đến nội dung, bởi vậy đó là lựa chọn cực tốt cho phiên bản trình bày. Screen rộng sẽ không còn vừa cùng với tờ giấy 8,5" x 11" mà không cần phải co nhỏ.


*

Trên tab Thiết kế của Dải băng, định vị Kích độ lớn Trang chiếu trong nhóm Tùy chỉnh, ngay sát phía ngoại trừ cùng bên đề xuất của thanh công cụ.

Chọn Kích cỡ Trang chiếu, rồi chọn form size Trang chiếu Tùy chỉnh.

Hộp thoại Kích độ lớn Trang chiếu mở ra.

Trong hộp thoại Kích khuôn khổ Trang chiếu, bảo vệ hướng đã được đặt theo phong cách bạn muốn.

Trong các hộp Chiềucao và Chiều rộng, PowerPoint nhận các số đo theo inch, centimethoặc pixel. Nhập một số, tiếp theo sau là một dấu giải pháp và kế tiếp là tự viết tắt say đắm hợp: trong, cmhoặc px.

Xem thêm: Kim Ha-Neul Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Kim Ha Neul Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Chiều rộng lớn hoặc Chiều cao

Tối thiểu:

1 in

2,54 cm

120 px

Tối đa:

56 in

142,24 cm

720 px

PowerPoint đó chuyển đổi số đo, giả dụ cần, thành loại đơn vị mà hệ điều hành của doanh nghiệp sử dụng.

Bấm OK.

Khi PowerPoint thể auto co mở phần trăm nội dung, vận dụng sẽ nhắc bạn với nhị tùy chọn:

Phóng đại: lựa chọn tùy chọn này để tăng size nội dung trang chiếu khi bạn có nhu cầu co giãn lên kích cỡ trang chiếu lớn hơn. Bài toán chọn tùy lựa chọn này hoàn toàn có thể làm cho nội dung của người tiêu dùng không vừa đẹp với trang chiếu.

Bảo đảm Vừa khít: chọn tùy chọn này để giảm kích thước nội dung của khách hàng khi co và giãn xuống size trang chiếu nhỏ hơn. Tùy lựa chọn này có thể khiến nội dung của người sử dụng hiển thị nhỏ tuổi hơn nhưng các bạn sẽ có thể xem toàn bộ nội dung bên trên trang chiếu của mình.

Bạn có thể chuyển đổi đơn vị đo được hiển thị PowerPoint vỏ hộp thoại trường hợp muốn.


Phiên bản này của PowerPoint có size mặc định là 16:9 cho bản trình bày mới nhưng bạn cũng có thể tạo một form size mặc định không giống cho bao gồm mình.

Khởi hễ PowerPoint.

Trên tab Tệp của dải băng thanh công cụ, lựa chọn Mới. Tiếp nối bấm lưu ban vào phiên bản trình bày Trống để chế tạo ra một bạn dạng trình bày trống mới.

Sau đó, bên trên tab Thiết kế, bấm vào Kích cỡ Trang chiếu, rồi lựa chọn kích cỡ bạn có nhu cầu cho mặc định.

(Nếu bạn có nhu cầu có kích thước trang chiếu khoác định không giống với kích cỡ được liệt kê sinh hoạt đó, nên lựa chọn Kích cỡ Trang chiếu Tùy chỉnh, rồi chọn kích cỡ của bạn trong hộp thoại kích cỡ Trang chiếu, rồi bấm vào OK.)

*

Chọn Lưu Chủ đề Hiện tại.

Đặt cho một tên dễ dàng nhớ cho chủ đề, rồi nhấn vào Lưu. Không chuyển đổi thư mục mà chủ đề mới sẽ tiến hành lưu vào đó.

Trên tab Thiết kế, bấm một đợt tiếp nhữa vào mũi tên Khác ở góc dưới bên trái của nhóm Chủ đề. Các bạn sẽ thấy công ty đề mới được lưu bên dưới đầu đề Tùy chỉnh.

Bấm chuột phải vào chủ đề thiết lập cấu hình mới bên dưới đầu đề Tùy chỉnh đó, rồi lựa chọn Đặt thống trị đề mang định:

*

Đóng PowerPoint. Không lưu ngẫu nhiên tệp nào nếu bạn được nhắc.

Mở lại PowerPoint. Bên trên tab Tệp của dải băng thanh công cụ, chọn Mới.

Chủ đề thiết lập cấu hình mà chúng ta vừa lưu giữ được liệt kê ở góc cạnh trên cùng mặt trái, có tên là Chủ đề mặc định. Hình hình ảnh thu bé dại trông y như một trang chiếu màn hình hiển thị rộng tuy nhiên thực tế, khi chúng ta tạo một bạn dạng trình bày mới dựa trên chủ đề đó, bạn dạng trình bày có xác suất khung hình ảnh mà bạn đã xác định cho chủ thể mặc định này.

Lần tới khi mở PowerPoint, các bạn sẽ thấy chủ thể mặc định của bản thân ở bên trên bên trái của bộ sưu tầm chủ đề. Khi chúng ta chọn chủ đề, toàn bộ các trang chiếu sẽ sở hữu được kích thước cấu hình thiết lập mà các bạn đã lựa chọn theo mang định.


Chỉnh độ lớn sẽ áp dụng cho tất cả trang chiếu trong bạn dạng trình bày

PowerPoint đổi form size một trang chiếu trong bản trình bày. Toàn bộ trang chiếu trong bạn dạng trình bày đều phải sở hữu cùng kích cỡ.

Nếu đấy là tính năng bạn có nhu cầu yêu cầu, vui lòng gửi cho chúng tôi phản hồi của chúng ta để giúp cửa hàng chúng tôi ưu tiên các tính năng được cải thiện trong các bạn dạng cập nhật vào tương lai. Xem Cách chia sẻ phản hồi về yeahflashback.com Officeđể biết thêm thông tin.

Hướng áp dụng cho tất cả trang chiếu trong phiên bản trình bày

PowerPoint thể đổi khác hướng trang của một số trong những trang chiếu tốt nhất định. Tất cả các trang chiếu trong phiên bản trình bày gồm cùng 1 phía trang.

Nếu đấy là tính năng bạn muốn yêu cầu, sung sướng gửi cho công ty chúng tôi phản hồi của khách hàng để giúp công ty chúng tôi ưu tiên các tính năng vượt trội trong các phiên bản cập nhật vào tương lai. Xem Cách share phản hồi về yeahflashback.com Officeđể biết thêm thông tin.

biến đổi hướng trang vào PowerPoint giữa ngang với dọc

thực hiện cả hướng trang chiếu dọc với ngang trong thuộc một bản trình bày

Giảm kích cỡ tệp ảnh


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp lên yeahflashback.com 365 để gia công việc từ bất kỳ thiết bị làm sao và liên tiếp nhận được hỗ trợ.Nâng cấp ngay