Kích thước cửa cổng 2 cánh

     

Theo phong thủy cổng công ty giống như một trong những phần then chốt của ngôi nhà. Câu hỏi lựa tính phía hướng đặt cổng và kích thước cửa cổng theo lỗ ban hết sức quan trọng tác động đến tài vận của gia chủ. Một số loại cổng được nhiều người sử dụng là cửa cổng 2 cánh. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về kiểu cách lựa lựa chọn kích thước cửa ngõ cổng 2 cánh theo lỗ ban hợp phong thủy và mang về tài lộc cho gia chủ. Mời chúng ta cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Kích thước cửa cổng 2 cánh

Tìm gọi về thước lỗ ban và mục tiêu lựa chọn cổng theo lỗ ban

*Khái niệm: Thước lỗ ban có xuất phát từ trung hoa do ông Lỗ Ban- ông tổ của ngành mộc thời xa xưa kiến thiết ra. Đây là phép tắc duy nhất dùng làm đo size cửa cổng chuẩn chỉnh xác thích hợp phong thủy.


*

Cửa cổng 2 cánh chuẩn kích thước theo lỗ ban


*Mục đích của việc lựa chọn kích cỡ cửa cổng 2 cánh theo lỗ ban:

– Trong thực tế cổng công ty là vị trí đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi chuẩn bị bước vào 1 ngôi nhà. Cổng bên là nơi đón ánh sáng và là nơi đón vận may. Điều xui xẻo hay đa số luồng khí xuất sắc và xấu vào ngôi nhà. Chính vì thế việc lựa chọn kích cỡ của cổng cân xứng với gia chủ là điều rất buộc phải thiết.

– nếu lựa chọn kích thước cửa cổng vừa lòng gia công ty sẽ khiến những luồng khí tốt, đều điều may mắn đến với gia đình. Ngược lại nếu lựa chọn form size cửa cổng không phù hợp với gia chủ. Sẽ khiến những luồng năng lượng xấu vào nhà, sức khỏe, may mắn tài lộc bị hình ảnh hưởng.

– Lựa chọn size của cổng chuẩn theo lỗ ban còn đem đến sự cân đối cho ngôi nhà. Từ đó giá trị thẩm mỹ và làm đẹp của ngôi nhà cũng khá được nâng lên siêu nhiều.

*Các dạng thước lỗ ban:

– Thước lỗ ban cuộn rút buôn bán ngoài thị trường: 42,9 cm phía trên và 39 centimet phía dưới.

– Thước lỗ ban theo tương truyền: 52 cm.

Những lưu ý khi lựa chọn kích thước cửa cổng 2 cánh theo lỗ ban

Khi tuyển lựa kích thước cửa cổng 2 cánh theo lỗ ban các bạn cần lưu ý những điều sau:

– kích thước cửa cổng cần phải có sự cân đối với cửa chính. Nếu cửa cổng quá rộng sẽ khiến cho các luồng khí giỏi không thể tập trung và dẫn vào nhà. Nếu cửa cổng quá bé dại sẽ khiến các luồng khí giỏi không thể vào nhà, ngôi nhà của công ty cũng bị tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trị thẩm mỹ.

– Trong quá trình thiết kế cần lựa chọn size cửa cổng sao cho có một khoảng trống để đều luồng khí giỏi được lưu lại thông, không xẩy ra kìm hãm.


*

Chú ý khi lựa chọn kích cỡ cổng nhà 2 cánh theo lỗ ban


– tránh việc trồng quá nhiều cây dây leo xuất xắc cây lâu niên tán rộng trước cổng nhà. Như vậy sẽ tạo nên sự rậm rạp, âm u, cản trở lối đi và cản ngăn sự lấn sân vào của vận may, tài lộc.

– khoảng cách từ cổng nhà đến cửa bao gồm cần rộng lớn rãi. Ví như lối bước vào quá eo hẹp và chật sẽ khiến những luồng khí xuất sắc bị o xay và vào nhà ít đi.

– Cổng nhà rất cần phải xây dựng trên nền đất gồm độ dốc. Độ dốc dẫn tới cửa chính là điều kiện dễ dãi để luồng khí tốt rất có thể vào nhà.

Những điều yêu cầu và không nên khi kiến thiết cổng nhà 

– Khi kiến tạo cổng nhà các bạn nên tránh sắp xếp cánh cổng mở vào trong. Nếu sắp xếp như vậy thì những luồng khí xuất sắc sẽ nặng nề đi vào. Tiền bạc của gia chủ chính vì thế mà giảm sút rất nhiều.

– Cổng nhà và cửa thiết yếu không được đối diện nhau.

– ví như nhà các bạn ở cuối ngõ thì nên đóng cổng tiếp tục để tránh đa số luồng năng lượng xấu vào nhà.

– Tránh bố trí cổng nhà đối lập nhà vệ sinh.

Xem thêm: Giải Thích Câu Người Đâu Gặp Gỡ Làm Chi Truyện Kiều, Giải Thích Câu Người Đâu Gặp Gỡ Làm Chi

– Tránh bố trí cổng nhà đối lập cửa chống ngủ.

– Cổng đơn vị mình không nên đặt đối diện cổng quán ăn xóm.

– ko nên sắp xếp cổng nhà đối diện hồ nước, cây cổ thụ tán rộng. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia nhà và các thành viên vào gia đình.

Kích thước cửa ngõ cổng 2 cánh theo lỗ ban chuẩn

*Kích thước cửa cổng 2 cánh lệch nhau theo lỗ ban:

– Chiều rộng: 109 cm (khoảng di dịch chiều rộng lớn 105,5- 109 cm). Kích cỡ 2 cánh: 69 cm và 40 cm.

– Chiều cao: 212 cm.

Hoặc:

– Chiều rộng: 126 cm (Khoảng xê dịch chiều rộng lớn 125- 128,5 cm). Kích thước 2 cánh: 81 centimet và 45 cm.

– Chiều cao: 212 cm.

+ Đối với khuôn cửa dày 4,5 cm:

– Chiều rộng: 109 centimet + 4,5 cm phía bên trái + 4,5 cm mặt phải.

– Chiều cao: 212 cm + 4,5 cm mặt trên.

+ Đối với khuôn cửa dày 6 cm:

– Chiều rộng: 109 cm + 6 cm phía bên trái + 6 cm mặt phải.

– Chiều cao: 212 cm + 6 cm mặt trên.


*

Kích thước chuẩn chỉnh của cổng đơn vị 2 cánh theo phong thủy


*Kích thước cửa cổng 2 cánh cân nhau theo lỗ ban:

– Đối cùng với khuôn cửa dày 4,5 cm:

+ Chiều rộng:

109 centimet + 4,5 cm phía trái + 4,5 cm bên phải.126 centimet + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm mặt phải.153 cm + 4,5 cm phía bên trái + 4,5 cm mặt phải.176 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải.

+ Chiều cao: 212 cm + 4,5 cm bên trên.

– Đối cùng với khuôn cửa dày 6 cm:

+ Chiều rộng:

109 cm + 6 cm phía bên trái + 6 cm mặt phải.126 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải.153 cm + 6 cm bên trái + 6 cm mặt phải.176 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải.

+ Chiều cao: 212 centimet + 6 cm mặt trên.

Bài viết bên trên đã hỗ trợ cho chúng ta đầy đủ những tin tức hữu ích về cách lựa chọn size cửa cổng 2 cánh chuẩn chỉnh theo lỗ ban. Mong muốn sau nội dung bài viết này các các bạn sẽ không còn gặp gỡ khó khăn trong vấn đề lựa chọn kích cỡ cửa cổng. Chúc chúng ta thành công.