Kịch bản phim gia đình là số 1 phần 2

     

TTO - Ngày 4-1, bộ phim "Gia đình là số 1" phần 2 đã chính thức khởi quay với dàn diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Anh Tuấn... Phần 1 phiên bản Việt từng khá thành công trên màn ảnh nhỏ, liệu phần 2 có tiếp tục giữ được "phong độ"?


*

Gia đình là số 1 phần 2 từng tạo sự chú ý khi ra mắt trên kênh MBC Hàn Quốc vào tháng 9-2009, nhận rất nhiều giải thưởng. Bộ phim này đã được Việt Nam mua bản quyền và phát sóng vào năm 2013, cũng thu hút đông đảo người xem. Và nay phim tiếp tục được Điền Quân Media & Entertainment mua kịch bản và chuyển thể.

Bạn đang xem: Kịch bản phim gia đình là số 1 phần 2

Theo nhà sản xuất, Gia đình là số 1 phần 2 - dài 126 tập - sẽ xoay quanh những mâu thuẫn trong gia đình ông Đỗ Tú Tài - giám đốc công ty thực phẩm Tài Hoa. Chuyện phim bắt đầu khi trong nhà xuất hiện hai người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh.


Phim được Việt hóa với tiêu chí gần gũi với văn hóa và người Việt Nam, nghiêng nhiều về yếu tố hài hước, bất ngờ.

Đạo diễn Nhật Trung từng thực hiện phần 1 sẽ tiếp tục vai trò này ở phần 2.


Đảm nhận vai chính trong phim là nghệ sĩ Anh Tuấn - vai ông Tú Tài. Đôi vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành ngoài đời vào vai vợ chồng Thám Hoa - Minh Ngọc, Quang Tuấn vai Đỗ Tiến Sĩ. Cả ba là con của ông Tài Hoa.

Vai cô sinh viên kiêm cô giáo dạy kèm do Diệu Nhi đảm nhận.

Ở phần 1 Diệu Nhi cũng là cô giáo nhưng ở phần hai này, tính cách có phần phóng khoáng hơn: biết nhậu, quậy thậm chí còn nói bậy...

Xem thêm: Xem Phim Bạn Trọ Season 2 )


*

Dù thực hiện phần 1 khá thành công nhưng đạo diễn Nhật Trung bày tỏ sự lo lắng: "Vai bé Lam Chi - phiên bản gốc là Hae Ri (diễn viên nhí Bảo Ngọc đảm nhận) rất quan trọng. Vai này bản Hàn quá xuất sắc nhưng tôi thấy hành xử của nhân vật hơi "hỗn" so với văn hóa Việt Nam. Nếu remake giống phiên bản gốc sẽ bị phản cảm. Còn nếu giảm bớt tính cách lại thì e không bằng bản gốc. Tôi đang bị phân tâm, không biết chuyển hướng nào để nhân vật hợp lý nhất...".

Đạo diễn cho biết đoàn phim cũng đang gặp chút áp lực về thời gian: "Dự kiến tháng 2 phim được lên sóng HTV nên đoàn phim đang cố gắng để kịp tiến độ. Sắp tới là những ngày cận tết, các nghệ sĩ sẽ rất bận rộn...".


Xu hướng mới tại Mỹ: Gia đình là số một

Theo ghi nhận vào hạ tuần tháng 9/2005 của tờ New York Times, tại đại học Yale cũng như nhiều đại học hàng đầu khác ở Mỹ, sinh viên nữ đang có xu hướng chọn gia đình hơn sự nghiệp.


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.