Khu vườn trên mây phiên bản web chính thức thông báo đóng cửa

Nếu chúng ta là tình nhân thiên nhiên, có sở trường và tình yêu dành cho cỏ cây hoa lá, thì nên chơi ngay Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai bom tấn luôn phía trong TOP những trò chơi được do.w.n.lo.ad các nhất. Trên đây bạn sẽ được từ tay gieo hạt, chăm sóc, tự mình thu hoạt thành quả và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Rất nhiều tính năng độc đáo hấp dẫn, nhiều nhân vật lừng danh và các sự kiện khác biệt đang chờ đón bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị về thứ cho điện thoại thông minh Android, iOS.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây phiên bản web chính thức thông báo đóng cửa

Đang xem: Zing me khu vườn trên mây đăng nhập

Nội dung chính


Contents


Khu sân vườn Trên Mây Zing Me

Khu sân vườn Trên Mây (KVTM) là game thiết bị di động chơi những thuộc thể một số loại nông trại được cải cách và phát triển bởi Zing Me được không hề ít game thủ yêu thương thích. Diễn biến trong trò đùa kể về 2 nhân đồ gia dụng Jack cùng Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn bè thiết gồm chung sở trường trồng trọt và tự tay quan tâm cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là tất cả gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường tốt rình mò cùng lén đánh cắp hoa của 2 người.

Sau các lần phạt hiện kết quả này gieo trồng, trọng tâm huyết chăm sóc của mình bị đánh cắp, 2 người đưa ra quyết định theo dõi để quyết trọng điểm tìm ra thủ phạm. Tác dụng là Sói Già bị phát hiện nay và cần nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn thút thít thảm thiết xin tha cùng tự nguyện giao hạt đậu và chai nước suối thần kỳ để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, cải cách và phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ đó cả một quả đât mới hiện ra để fan chơi xây dựng căn vườn địa lối của mình. Trồng những các loại cây mình yêu thích, từ tay thu hoạch, giao thương hoặc bàn bạc với chúng ta bè, với những người chơi khác.

Tính năng game vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, âu yếm và thu hoạch nhiều loại hoa quả khác nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa phía Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen với một vài chú robot đáng yêu, chăm chỉ như: sản phẩm Sấy, sản phẩm Nước Ép, thứ Chế Ngọc…

Hoàn thành phần lớn nhiệm vụ, đơn đặt đơn hàng được chú Cú TuTu với về.

Gặp gỡ nhiều nhân vật dụng cổ tích thân thuộc như: Hoàng tử Ếch, bạn nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện nay trao đổi, mua bán hàng hóa với bạn bè thông qua công dụng Cửa sản phẩm và phiên bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quan trung khu đến bạn bè, thường xuyên trợ giúp họa những các bước đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng phương pháp giao hàng, kết thúc các trọng trách được giao.Thường xuyên bao gồm những sự kiện sự khiếu nại update cho người chơi.

Hồi hộp mỗi lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Bay Cao Ước Mơ 2 Tập 2 Vietsub, Dream High 2 Tập 2 Vietsub, Dream High 2 (2012)

Game hoạt động ổn định trên những dòng máy phổ cập hiện nay, tương xứng với Android, iPhone iOS cùng cả Windows Phone.

Đồ họa đẹp mắt, cùng music sống động, thu hút người chơi. Đặc biệt là đối với các nữ giới và người dân có tình yêu giành cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu làm cho quen với những người chơi khác trên phần đông miền tổ quốc bao gồm chung sở thích với mình.

Chia sẻ trực tiếp bên trên các social lớn tại vn gồm Facebook và Zing Me.

Tải game khu vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi vườn Trên Mây

Cách lên cấp cho nhanh

– siêng năng trồng cây: hãy tranh thủ thời hạn rảnh nhằm trồng thật những cây, chăm sóc, cùng thu hoạch thật cấp tốc để kiếm EXP lên câp.– sử dụng Cú giao hàng: sử dụng Én Xanh ship hàng sẽ được +10% EXP, và sử dụng Vẹt mong Vòng sẽ tiến hành + 25% EXP solo hàng.– Tham các sự kiện KVTM sẽ diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ đồng đội giúp đỡ, download thêm cây trồng, sản phẩm nông nghiệp tại phiên bản tin rao vặt, tích lũy thật các vật phẩm, sơ vin đóng thùng và mang lại kinh khí cầu bay đi giao hàng sẽ thừa nhận được tương đối nhiều kinh nghiệm.– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy chuyên cần đào đất, đặc biệt quan trọng nếu phát hiện rương quý còn có thời cơ nhận 75-90% EXP.– cảm giác chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng sẽ làm tăng thêm điểm kinh nghiệm tay nghề khi thu hoạch.– Nếu như mong muốn nhận được keo dán giấy dán mây, chai nước uống thần hoặc tích cực bắt sâu cho vườn bên mình, bắt sâu giúp đồng đội cũng sẽ tiến hành thưởng EXP.

Các cách kiếm thêm vàng

– dấn quà tặng kèm miễn giá tiền hàng tuần khi singin game mọi đặn.– Gieo xúc xắc để thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng gớm khí cầu.– bán buôn nông sản.– Đào mỏ thuộc Chu Chu.– Tham gia những sự kiện KVTM đã diễn ra.

Hiệu ứng gồm lợi

– Đặt 6 chậu như là nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu người chơi đặt 6 chậu Dơi đáng yêu trên 1 tầng mây, sẽ cảm nhận hiệu ứng bao hàm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXP 1-1 hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu không giống nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu tín đồ chơi đặt 6 chậu Firebat không giống nhau lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP solo hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí vườn trở bắt buộc xinh rất đẹp cũng thừa nhận được không hề ít hiệu ứng bao gồm lợi. Bao gồm + vàng cùng + exp cho các loại bên kem tươi, công ty cú…– tăng cấp máy bọ vào KVTM: ví dụ sản phẩm công nghệ sấy cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao đối kháng hàng, +10% kim cương thưởng lúc giao solo hàng.