Khu ẩm thực sen tây hồ

     
yeahflashback.com mua ngay >>

Khi kể tới nhà hàng buffet, phần nhiều giới trẻ thủ đô đều nghĩ ngay lập tức đến nhà hàng buffet Sen Tây Hồ. Hãy thuộc yeahflashback.com khám phá đều điều khiến cho bạn bất ngờ về khu độ ẩm thực độc đáo và khác biệt này và kinh nghiệm ăn búp phê Sen Tây Hồ chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Khu ẩm thực sen tây hồ


1. Địa chỉ Sen Tây hồ ở đâu?

Sen Tây Hồ là 1 trong trong danh sách nhà hàng Hà Nội khét tiếng nhất, chuyên ship hàng buffet, có diện tích s lớn với được chia làm ba khu vực vực: Quốc tế, Hà Nội, Star Palace. ở kề bên đó, nhà hàng quán ăn Sen Tây Hồ còn có khu Chợ mở thủy sản nơi sống động và rộn ràng tấp nập nhất của khu văn ẩm thực ăn uống Sen Tây Hồ.

Xem thêm: Xem Phim Nhà Giam Địa Ngục Full, Xem Phim Nhà Giam Địa Ngục

Nằm ngay bên cạnh công viên nước hồ nước Tây, chúng ta cũng có thể đến trải nghiệm các món nạp năng lượng của Sen Tây hồ sau hầu như giây phút vui chơi và giải trí vui vẻ.

*
*
*
*
*
*

Ảnh:
thao.candy14

Thật quá khó để chống lại với một không gian thưởng thức ẩm thực đậm mùi vị quê hương như vậy này. Nếu khách hàng đang nhức đầu không biết đi đâu vào vào ngày cuối tuần với mái ấm gia đình thì quán ăn buffet Sen Tây Hồ là việc lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài nhà hàng Sen Tây Hồ, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ ăn uống kề bên thì có thể bài viết liên quan những lưu ý thú vị sau: