KHÔNG YÊU CÓ NÊN NHẬN QUÀ

Một trong những thắc mắc mà tôi nhận được rất nhiều nhất, gần bằng câu hỏi: “Có bắt buộc tôi vẫn đội tóc giả không?” Đó là chưa yêu gồm nên tặng ngay quà không?


Với thắc mắc đầu tiên, dịp nào đọc được tôi cũng phì cười. Cả chục năm trời tôi cạo trọc. Ko lẽ bỗng dưng một ngày đẹp nhất trời tôi cần được đội tóc giả để “trông có vẻ ngon zai” hơn? Trí tưởng tượng của rất nhiều người thật sự khôn xiết phong phú.

Bạn đang xem: Không yêu có nên nhận quà

Về việc tặng quà. Nếu như thích cài đặt hoa tặng kèm quà thì đó là bài toán của bạn, nội dung bài viết không nói tới sở đam mê hay thói quen. Nó chỉ nhắc tới nấc độ công dụng của việc khuyến mãi quà trong tiến trình tán tỉnh mà thôi.

Chưa yêu gồm nên tặng quà?

Trước khi trả lời câu hỏi chưa yêu có nên tặng ngay quà, chúng ta phải gọi một điều rằng.

Tặng quà là một trong những chiến thuật tán tỉnh được khôn cùng nhiều lũ ông áp dụng. Bạn mong muốn với sự thực lòng từ tận trái tim, thanh nữ ta vẫn cảm cồn và rước lòng yêu thương bạn. Tuy nhiên điều này thực thụ sai lầm!

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn tặng quà người yêu mình lúc nào thì cũng được. Noel, sinh nhật, valentine, ngày đầu hứa hẹn hò… thậm chí còn ngày như thế nào bạn tặng quà cũng chả sao.

Chưa yêu thương thì không giống nhé

Nhưng chưa yêu thì khác. Nếu đá quý bạn tặng ngay không đề nghị những món đồ dưới đây thì bắt buộc xem lại.

Quà khiến cho cô ấy đẹp lên: cô bé trang, đá quý, gói có tác dụng đẹp

Quà giúp cô ấy lên đời: ví dụ điển hình cô ấy vẫn đeo túi tàu thì bạn tặng ngay cho loại túi Channel. Dùng điện thoại thông minh 5 triệu thì cài đặt cho cái iPhone. Đi xe cộ wave thì thiết lập cho bé SH.

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu chinh phục thiếu phụ bằng tiền, đá quý phía trên và đúng là những gì bạn nên mua. Xác suất dành thắng lợi thường rất lớn nếu trước mặt các bạn là một cô bé ham đồ chất. Tuy nhiên với tôi, tán tỉnh theo từ thời điểm cách đó là phỉ nhổ phiên bản năng của lũ ông.

Đó là sự việc thật với là câu vấn đáp cho thắc mắc chưa yêu có nên khuyến mãi ngay quà không? Chứ đều món vàng như bông hoa, tấm thiệp, gấu bông hay sản phẩm handmade các bạn tự làm với hy vọng gửi gắm các tình cảm thì… QUÊN ĐI.

*

Bạn đặt phụ nữ vào tình huống rất khó khăn xử

Tôi giỏi ví chuyện tặng ngay quà khi tán tỉnh nó y hệt như việc các bạn đi phong suy bì ai đó để nhờ vả chuyện gì đó.

Nếu bạn ta dìm phong tị nạnh và góp được bạn. Đó là vấn đề dễ hiểu!

Nhưng nếu bạn ta nhận phong phân bì nhưng ngoài ra thừa gọi MÌNH KHÔNG THỂ GIÚP GÌ ĐƯỢC BẠN. Hôm nay bạn thử suy nghĩ xem, chính là kiểu tín đồ gì?

Nhưng điều dị dạng với lố bịch hơn, đó là sau khi không thấy hễ tĩnh gì. Bạn lại liên tiếp đi phong bì, liên tục mua tiến thưởng tặng. Để mong muốn rằng họ sẽ đáp lại mình bởi vì tất thảy hầu hết chuyện đó?

Chưa yêu có nên khuyến mãi ngay quà? thắc mắc càng so với ra càng thấy hài. Các bạn đặt cô nàng ấy vào trường hợp RẤT KHÓ XỬ. Còn nếu như không nhận quà, cảm giác khi kia của các bạn sẽ bị tổn thương ko ít. Đó là điều mà đàn bà rất hạn chế, không thích làm.

Trong khi nếu thừa nhận quà, cô ấy lâm vào tình nắm tiến thoái lưỡng nan. Vì thừa biết rằng một lúc bị từ bỏ chối, những gã đã cay cú, đòi lại quà, thậm chí còn là phỉ nhổ cho tới khi cô ta 1 nách 3 con mới chịu buông tha.

Xem thêm: Top 40 Phim Trung Quốc Cổ Trang Hay Nhất 2012, Điểm Danh 10 Phim Hoa Ngữ Xuất Sắc Nhất 2012

Một khi tặng kèm quà đàn bà lúc tán tỉnh, bạn đặt họ vào tình huống rất là khó xử. Nên hãy nhớ là như vậy!

Bạn cho cô ấy cơ hội lợi dụng mình

Chưa yêu bao gồm nên khuyến mãi quà? chúng ta đặt bản thân vào tư thế bị lợi dụng. Trong những lúc cổ xúy cô ấy trở thành người xấu.

Lúc qua lại, đa phần thời gian là cô ta đối xử lạnh nhạt. Cơ mà khi dựa vào vả nhận tiến thưởng thì khía cạnh mũi bắt đầu phấn khởi ra mặt. Cô ta cười cợt duyên, đá lông nheo và nhận định rằng những động tác cử chỉ đó LÀ ĐỦ nhằm đáp lại món xoàn bạn tặng ngay rồi.

Tỉnh lại đi. Vụ việc không nằm tại vị trí cô ấy là kẻ lợi dụng xuất xắc xấu xa. Đó là lỗi của bạn. Chúng ta đã cho tất cả những người con gái đó cơ hội để tận dụng mình.

Một khi lợi dụng rồi, càng ngày các bạn sẽ càng thấy cô ấy khó khăn hơn.

Nào là em sẽ thiếu tiền học tập phí.

Nào là điện thoại em mới hỏng từ nay 2 ta ko liên lạc gì nữa.

Rồi thì cha em mới nhập viện dường như không biết làm núm nào…

Một ngày nọ, các bạn phát hiện mình vẫn vay nợ nhằm đóng chi phí học, chi phí viện, tiền điện thoại cho cô ấy. Thật nực cười…

Tại sao có những người thì suốt cả ngày bị phụ nữ lợi dụng?

Và lý do lại có những người dân như tôi, mặc dù tiếp xúc với ngần ngừ bao nhiêu phụ nữ, tuy nhiên chưa khi nào bị ai lợi dụng?

Câu vấn đáp nó thuộc thực chất tâm lý con người. Tín đồ ta chỉ tinh vi với người tinh vi được. Bạn ta chỉ bắt nạt với người bắt bắt nạt được. Tương tự như họ chỉ lợi dụng với tín đồ CHO HỌ CƠ HỘI LỢI DỤNG cơ mà thôi.

Chưa yêu tất cả nên khuyến mãi ngay quà không? Tổng kết

Đó là nội dung của ngày hôm nay: không yêu có nên khuyến mãi quà? có lẽ bạn đã sở hữu câu vừa đủ trọn vẹn hỏi.

Hỏi thật nhé, các bạn có thấy tò mò về đông đảo kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? toàn bộ đều được copy từ Giãi Mã túng thiếu Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất kể gã bầy ông nào vẫn học chinh phục. Click vào links này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.


Nội dung tương quan
*

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã túng Ẩn Phái Đẹp và khóa huấn luyện Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là fan truyền cảm hứng. Nhìn trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã đóng góp phần giúp mặt hàng nghìn bọn ông thành công xuất sắc trong chinh phục, tán tỉnh và hẹn hò và cuộc sống. Đây là yeahflashback.com, nơi có hàng ngàn nghìn đàn ông truy cập mỗi mon chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh ấy hàng ngày.