Không xem được chế độ toàn màn hình trên youtube

     

Lỗi Youtube không xem được full màn hình sẽ khiến cho bạn ko được thỏa mãn thị giác khi xem phim hoặc trải nghiệm một video nào đó. Tất nhiên, đó là tình trạng không có ai mong muốn khi yêu cầu nền tảng clip lớn nhất này.

Bạn đang xem: Không xem được chế độ toàn màn hình trên youtube

#Lỗi youtube không xem được full màn hình

Dù bao gồm bao nhiêu nền tảng video clip ra đời, Youtube vẫn chiếm phần vị trí độc tôn. Người dùng máy tính, tablet hay điện thoại cảm ứng đều tiếp tục sử dụng Youtube để ship hàng nhu cầu học tập, làm việc lẫn giải trí. Chính vì vậy, mỗi một khi Youtube “dở chứng”, bạn chắc chắn là sẽ bị nhiều tình huống bất tiện làm phiền.


*

Trong thời hạn gần đây, bản thân thấy không ít bạn đang gặp phải lỗi ko Youtube không xem được full màn hình. So với đa số sự cầm nghiêm trọng khác, triệu chứng này vẫn đang còn chút dễ chịu và thoải mái hơn. Bởi ít nhất, chúng ta vẫn coi được clip mong mong trên Youtube.

Tuy nhiên, để có được các phút giây thưởng thức một bộ phim truyền hình hay một vlog nào đó trên Youtube vừa đủ nhất, các bạn vẫn nên xem thêm một vài phương pháp khắc phục chứng trạng này.


»» bạn cũng hay gặp gỡ lỗi âm nhạc trên Youtube, hãy coi ngay bài bác viết: Thủ thuật xử lý lỗi giờ đồng hồ trước hình sau bên trên youtube

Nguyên nhân của lỗi Youtube không xem được toàn màn hình

Với lỗi không xem được toàn màn hình hiển thị trên Youtube, chúng ta chỉ xem được video clip ở định dạng “rút gọn”. Bình thường, triệu chứng này không ảnh hưởng quá các đến quality trải nghiệm của bạn.

Tuy nhiên, nếu vẫn xem đoạn clip trên điện thoại thông minh hoặc một video clip kèm theo phụ đề làm sao đó. Đây vẫn là yếu tố khiến bạn cần thiết quan sát ví dụ nội dung và hình hình ảnh của video.


*

Nguyên nhân của sự này thường là:

Ứng dụng Youtube bị lỗi hoặc điện thoại của khách hàng đang bị xung đột ở trong phần mềm.

Trình trông nom bạn thực hiện để xem Youtube tất cả vấn đề.

Xem thêm: Ngành Kinh Tế Ngoại Thương Là Gì ? Ngoại Thương Là Gì

nếu bạn đang xem Youtube sinh sống một website khác và chẳng thể xem được toàn màn hình, rất có thể chủ sở hữu website đó không cho phép bạn thực hiện tính năng này.


Cách giải quyết và xử lý lỗi Youtube không xem được full màn hình

Khi tình cờ không thể coi được đoạn clip trên full màn hình máy tính, tablet giỏi smartphone, các bạn hãy áp dụng một vài giải pháp như sau:

Nếu tình trạng này xẩy ra với ứng dụng Youtube trên năng lượng điện thoại. Các bạn hãy xóa tài liệu và cache của Youtube. Cách thực hiện khá đối kháng giản. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Ứng dụng => Youtube.

Sau đó, chúng ta chọn Lưu trữ => Xóa bộ đệm => Xóa dữ liệu. Không tính ra, các bạn cũng phải update Youtube lên phiên phiên bản mới nhất. Lúc này, chúng ta cũng có thể áp dụng giải pháp xem full màn hình trên Youtube như bình thường.

*

Cách coi full màn hình trên Youtube trên điện thoại có thể khác nhau thân từng loại máy. Với một vài dòng, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng xem toàn màn hình thân quen ở góc buộc phải màn hình.

Ở một trong những dòng khác, các bạn phải chọn cơ chế xem đoạn phim ở chiều ngang. Lúc đó, đoạn clip vẫn còn 2 khoảng tầm đen ở cả 2 bên. Chúng ta dùng 2 ngón tay kéo sang 2 bên này. Video clip sẽ được phân phát ở chính sách toàn màn hình. Phương pháp xem full màn hình hiển thị trên Chrome trên điện thoại cũng rất được thực hiện tại tương tự.

 

*

Cách xem full screen trên Youtube PC cũng không có nhiều khác biệt so cùng với smartphone. Tuy nhiên, nếu sử dụng Chrome, các bạn hãy thử vào phần Cài đặt của trình duyệt. Tiếp đến, các bạn kiểm tra phần Plugin (Tiện ích) => Adobe Flash Player. Nếu tất cả 2 file thuộc chạy song song, bạn hãy xóa bỏ 1 file cũ hơn. Bởi việc chạy 2 file cùng lúc sẽ khiến rất có thể gây ra chứng trạng xung đột.

✪ lưu lại ý:

Trong ngôi trường hợp ước ao xem phim full screen trên Android, bạn cũng dấn vào hình tượng xem toàn màn hình hiển thị bên buộc phải video. Sau đó, các bạn hãy đặt cơ chế màn hình của máy theo chiều ngang nhé.

*

Các thủ thuật trên mọi không có công dụng với lỗi Youtube ko xem được full màn hình hiển thị bạn gặp phải? bạn hãy thử khởi hễ lại máy, xóa cache của trình chu đáo xem sao. Mong muốn sự nạm sẽ sớm được xử lý thành công, với phần nhiều thủ thuật đơn giản dễ dàng được gợi nhắc trong bài xích viết.