Không nghe nhạc trực tuyến được

     

Trong áp dụng Nhạc

*
, người đăng ký yeahflashback.com Music hoàn toàn có thể thêm và cài đặt về các bài hát và video từ yeahflashback.com Music. Bạn cũng có thể truyền vạc nhạc mà bạn thêm vào iPhone lúc có liên kết internet. Để phát nhạc lúc thiết bị của doanh nghiệp không được kết nối vào internet, trước tiên các bạn phải thiết lập nhạc về.

Bạn đang xem: Không nghe nhạc trực tuyến được


Ghi chú: Bạn bắt buộc thêm và mua về nhạc trong Gói cước táo yeahflashback.com Music Voice. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của yeahflashback.com ra mắt về yeahflashback.com Music Voice.


Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Chạm cùng giữ bài hát, album, playlist hoặc video, tiếp nối chạm vào phân phối Thư viện.

Khi sẽ xem câu chữ của một album hoặc playlist, hãy chạm vào

*
ở ngay sát trên thuộc của màn hình để thêm album hoặc playlist hoặc va vào , kế tiếp chạm vào cấp dưỡng thư viện nhằm thêm các bài hát riêng biệt lẻ.

Trên screen đang phát, hãy va vào , sau đó chạm vào cấp dưỡng thư viện.

Để xóa nhạc khỏi thư viện, hãy đụng và giữ bài xích hát, album, playlist hoặc đoạn phim nhạc, tiếp nối chạm vào xóa bỏ Thư viện.

Nhạc mà các bạn thêm vào iPhone cũng rất được thêm vào các thiết bị khác nếu khách hàng đã đăng nhập vào iTunes Store cùng App Store bằng cùng một ID yeahflashback.com và đã bật Thư viện đồng nhất hóa (đi tới setup  > Nhạc, kế tiếp bật Thư viện đồng nhất hóa).


Thêm nhạc vào playlist


Chạm và giữ album, playlist, bài bác hát hoặc đoạn clip nhạc.

Chạm vào tiếp tế playlist, sau đó chọn một playlist.


Tải nhạc từ táo bị cắn dở Music về iPhone của bạn


Tải xuống bài hát, album hoặc playlist: chạm và giữ nhạc mà các bạn đã tiếp tế thư viện, tiếp đến chạm vào download về.

Sau khi đã thêm playlist hoặc album, bạn có thể chạm vào

*
ở đầu màn hình.


Ghi chú: Bạn bắt buộc bật Thư viện đồng nhất hóa để cài nhạc tự yeahflashback.com Music về thư viện của chúng ta (đi tới cài đặt  > Nhạc, sau đó bật Thư viện đồng hóa hóa).

Xem thêm: 25 Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Dành Cho Mọi Đối Tượng, Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Hay Và Ý Nghĩa Nhất


Luôn cài đặt về nhạc: Đi tới cài đặt đặt > Nhạc, kế tiếp bật tải về trường đoản cú động.

Các bài bác hát các bạn thêm được tự động tải về iPhone.

Xem các bước tải về: Trên màn hình Thư viện, đụng vào Nhạc đã thiết lập về, tiếp nối chạm vào Đang cài đặt về.


Ghi chú: Nếu phiên bản nhạc mà ai đang tải về bao gồm sẵn bởi Dolby Atmos, nút Dolby

*
xuất hiện kề bên mục đó và bạn cũng có thể tải về bằng Dolby Atmos hoặc bằng stereo. Để sở hữu về phiên bản nhạc bởi Dolby Atmos khi bao gồm sẵn, hãy đi tới cài đặt  > Nhạc, kế tiếp bật tải về bằng Dolby Atmos. Hãy xem Nghe nhạc Dolby Atmos bên trên iPhone.


Quản lý dung tích lưu trữ


Giải phóng dung tích nhạc: trường hợp iPhone sắp đến hết dung lượng, chúng ta có thể auto xóa nhạc đã cài đặt về mà bạn không phân phát trong một khoảng chừng thời gian. Đi tới download đặt  > Nhạc > về tối ưu hóa dung lượng.

Xóa nhạc và đoạn clip được lưu trữ trên iPhone: va và giữ bài bác hát, album, playlist, video nhạc, chương trình TV hoặc phim mà bạn đã download về. đụng vào Xóa, kế tiếp chạm vào Xóa bản tải về.

Mục được xóa bỏ iPhone, nhưng không bị xóa ngoài Thư viện nhạc iCloud.

Xóa tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ cố định khỏi iPhone: Đi tới tải đặt > Nhạc > Nhạc đã mua về, đụng vào Sửa, tiếp đến chạm vào

*
sát bên Tất cả bài xích hát hoặc nghệ sĩ gồm nhạc bạn có nhu cầu xóa.


Chọn tùy chọn dữ liệu di động cho Nhạc


Đi tới sở hữu đặt  > Nhạc, bật tài liệu di động, tiếp nối thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Bật hoặc tắt sở hữu về qua Di động.

Chạm vào quality âm thanh, nhảy Âm thanh Lossless, tiếp nối chạm vào Truyền phân phát qua mạng di động để lựa chọn một setup (Không có, hiệu suất cao, unique cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

Chất lượng cao, Lossless cùng High-Resolution Lossless sử dụng tài liệu di động nhiều hơn thế đáng kể so với công suất cao, hoàn toàn có thể làm tạo nên cước phí bổ sung từ nhà cung cấp di cồn của bạn. Các bài hát cũng rất có thể mất nhiều thời hạn hơn để bắt đầu phát.