Không mở được nvidia control panel

     

Driver Nvidia đi kèm theo một số phần mềm nhất định, nhưng nhiều người dùng phản ánh là họ không mở Nvidia Control Panel trên PC. Vậy, lúc không mở được Nvidia Control Panel thì tiến hành cách tương khắc phục như thế nào. Nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt card hình ảnh của mình. Mặc dù nhiên, ko phải bất kỳ một vấn đề nào đều cũng trở nên có cách xử lý và sự cầm cố này cũng vậy.

Bạn đang xem: Không mở được nvidia control panel

*

Một số lỗi giống như như không mở được Nvidia Control Panel 

Nvidia Control Panel được thực hiện để tùy chỉnh cài đặt card trong kiến tạo đồ họa, nhưng kề bên việc một trong những người dùng phản ánh rằng họ trọn vẹn không mở Nvidia Control Panel thì còn một số sự cố tương tự như mà người dùng đã phản nghịch ánh:

Nvidia Control Panel đã chấm dứt hoạt hễ trên Windows 10 vụ việc ở đây chắc hẳn rằng là do ứng dụng diệt virus của người cài đặt.

Nvidia Control Panel không chạy xe trên Windows 7 64-bit, nó thường lộ diện tại đông đảo phiên phiên bản Windows cũ, nhưng người tiêu dùng vẫn có thể khắc phục sự núm này bằng một trong các các chiến thuật sẽ đưa ra ở mặt dưới.

Người dùng không thể tra cứu thấy Nvidia Control Panel khi tín đồ dùng không tìm thấy được Nvidia Control Panel thì bạn chỉ việc truy cập thư mục thiết đặt của nó, sau đó tạo shortcut trên desktop thì sự cố gắng này sẽ được giải quyết.

Nvidia Control Panel bị mất quá nhiều người khi áp dụng đã phản ánh rằng Nvidia Control Panel đã biết thành mất bên trên PC của họ, tuy nhiên nó không hẳn như vậy. Biện pháp khắc phục là bạn chỉ cần mở Control Panel là hoàn toàn có thể truy cập lại.

Nvidia Control Panel không hiển thị sự thế này xảy ra khi nó ko được thiết đặt driver xuất xắc chỉ dễ dàng và đơn giản là nó bị chấm dứt hoạt động.

Nvidia Control Panel ko chạy, khi người dùng nỗ lực mở Nvidia Control Panel từ bỏ Windows Control Panel nhưng lại không thành công thì nguyên nhân có thể là bởi vì driver gồm vấn đề.

Một số biện pháp khắc phục khi không mở được Nvidia Control Panel 

Hiện nay bao gồm rất nhiều phương án khắc phục phần đông lỗi nêu trên cũng giống như lỗi không mở được Nvidia Control Panel. Với những phương pháp khắc phục lỗi mà công ty chúng tôi đưa ra dưới đây thì vẫn giúp cho những người sử dụng Nvidia Control Panel rất có thể khắc phục các lỗi thường xuyên xảy ra.

Xem thêm: Dịch Các Từ Sang Tiếng Việt, Bài Dịch Tiếng Anh Lớp 8 (Bài 4

*

Kiểm tra phần mềm diệt vi khuẩn của bạn

Một sự việc khá phổ cập với các ứng dụng có thể là phần mềm diệt virus được cài đặt lên trên máy. Các trường đúng theo không mở Nvidia Control Panel bởi ứng dụng diệt virus của công ty đang can thiệp vào nó. Để khắc phục và hạn chế được sự thay này phải kiểm tra công tác diệt virus của mình, luôn đảm bảo an toàn rằng nó không chặn Nvidia Control Panel.

Nếu đây không phải là vấn đề tạo ra thì thử tắt một vài tính năng khử virus cố định rồi khám nghiệm xem điều ấy có chức năng hay không. Bên cạnh đó, cũng có thể thử tắt hoàn toàn phần mềm khử virus rồi soát sổ xem việc này còn có hữu ích xuất xắc không. Vào trường hợp đề nghị thiết, người dùng thậm chí rất có thể thử xóa ứng dụng diệt virus của mình.

Một số người dùng đã phản chiếu rằng phần mềm diệt virus AVG thường gây nên sự ráng này, vì sau khi sa thải nó thì sự chũm đã được giải quyết. Như vậy, tuy vậy bạn không áp dụng AVG, vẫn hoàn toàn có thể thử xóa phần mềm diệt virus của bản thân để đánh giá xem từ thời điểm cách đó có giải quyết và xử lý được sự thế không.

Trong trường hợp câu hỏi xóa phần mềm diệt virus giải quyết được vấn đề, người tiêu dùng nên lưu ý đến chuyển sang trọng một chiến thuật diệt virut khác giỏi hơn. Hiện giờ có tương đối nhiều ứng dụng diệt virus giỏi trên thị trường, nếu bạn muốn được bảo đảm tối đa, không ảnh hưởng đến hệ thống của bản thân thì nên xem xét sử dụng Bitdefender.

Kết thúc các bước Nvidia Display Contain

Nhiều ngôi trường hợp một vài trục trặc tốt nhất định hoàn toàn có thể xảy ra trên hệ thống, điều đó có thể gây ra sự cố với một số tiến trình nhất định. Khi không mở được Nvidia Control Panel thì chúng ta nên thử cách xong tiến trình Nvidia Display Container, tín đồ dùng chỉ việc làm theo quá trình sau: Mở Task Manager bằng cách nhấn Ctrl + Shift + Esc. Người tiêu dùng cần xác xác định trí các bước Nvidia Display Container, click chuột phải chọn End Task từ menu. Sau đó, tiến trình sẽ từ khởi cồn lại và hoàn toàn có thể mở Nvidia Control Panel. Đây chỉ cần một phương án thay gắng nên có nhiều khả năng sẽ phải tái diễn nó sau khi khởi rượu cồn lại PC.

Người cần sử dụng thử cài đặt lại driver tự NVIDIA GeForce Experience

Theo khiếp nghiệm từ nhiều người dùng rất có thể khắc phục sự cụ với Nvidia Control Panel bằng cách cài để lại driver từ áp dụng NVIDIA GeForce Experience. Để cài đặt được người tiêu dùng thực hiện các thao tác đơn giản dễ dàng sau: Mở NVIDIA GeForce Experience, sau đó hãy chuyển cho phần Drivers rồi lựa chọn Reinstall the driver chọn tiếp Quick install. Và tuân theo hướng dẫn trên screen để hoàn tất quá trình thiết đặt lại. Lúc driver được setup lại thì nên kiểm tra xem sự cố tất cả còn không nếu không hề thì đã có khắc phục.

Trên đây là nội dung về không mở được Nvidia Control Panel, ngoài những cách khắc phục lỗi bên trên thì còn tương đối nhiều cách khắc phục nữa các chúng ta cũng có thể tìm đọc thêm.